You are here:

10 trường mầm non quốc tế Hải Phòng cao cấp, chất lượng

Đánh Giá Bài Viết
5/5
Trường mầm non quốc tế Hải Phòng

10 Trường mầm non quốc tế Hải Phòng có cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục nổi bật:

 1. Trường mầm non song ngữ PEA cơ sở Hải Phòng
 2. Trường mầm non BiBi
 3. Trường mầm non Sakura Montessori cơ sở Hải Phòng
 4. Trường mầm non Maple Bear cơ sở Hải Phòng
 5. Trường mầm non Thực nghiệm AMV
 6. Trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế
 7. Trường mầm non quốc tế Hải Phòng Vinschool 
 8. Trường mầm non Sunrise KinderGarten cơ sở Hải Phòng
 9. Trường mầm non Kitty
 10. Trường mầm non Smile Montessori

 

10 trường mầm non quốc tế Hải Phòng: thông tin tổng quan

1. Trường mầm non song ngữ PEA

Thông tin của trường mầm non quốc tế Hải Phòng – song ngữ PEA:

 • Địa chỉ: Số 66, Đường 25/10, thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 084.689.9896
 • Email: [email protected]
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Truong-mam-non-song-ngu-PEA-109256307101944/

Trường mầm non song ngữ PEA là một trong những trường mầm non quốc tế Hải Phòng có chương trình giảng dạy độc đáo, được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Trường luôn cố gắng, phấn đấu mỗi ngày để trở thành một ngôi trường có môi trường học tập thân thiện, gần gũi, yêu thương, giúp trẻ phát triển sự tự lập, tư duy, năng khiếu,…

Chương tình giảng dạy của trường mầm non quốc tế này được thiết kế dựa trên sở thích, nhu cầu của bé, kết hợp giữa chương trình giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo với phương pháp Montessori – chương trình giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, nhằm giúp các em luôn được phát triển theo nhịp độ của bản thân và không bị gò bó hay ép buộc bởi những nguyên tắc giáo dục truyền thống

Với môi trường học tập xanh, sạch, thoáng đãng cùng cơ sở vật chất đẩy đủ, hiện đại, các bé sẽ có được một không gian vui chơi và học tập lành mạnh. Đồng thời, trường mầm non quốc tế này cũng tạo điều kiện cho các bé được tham gia vào các lớp học kỹ năng như: tiếng anh giao tiếp, kỹ năng sống, thuyết trình trước đám đông,…, tham gia vào những môn thể thao lành mạnh như: bóng đá, bóng rổ, yoga,… và các lớp học năng khiếu như vẽ, âm nhạc, múa,…

 Trường mầm non quốc tế Hải Phòng song ngữ PEA

 

2. Trường mầm non BiBi

Thông tin của trường mầm non Hải Phòng BiBi:

 • Địa chỉ: Khu dân cư Duyên Hải, số 79 Nguyễn Trãi, phường Máy Tơ, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0225.l3686.956 – 0965.763.579
 • Email: [email protected]
 • Website: http://mamnonbibihp.com
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Truong-Mam-Non-Bibi-188719201280086/

Trường mầm non BiBi được xây dựng theo phong cách hiện đại, an toàn, có bầu không khí trong lành, yên tĩnh và nằm ngay vị trí rất thuận tiện cho phụ huynh đưa đón con em đi học. Các phòng học của trường mầm non quốc tế Hải Phòng này đều có diện tích rộng rãi, được thiết kế theo phong cách tươi sáng, thân thiện môi trường và tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời. Điều này giúp tạo nên không gian thông thoáng, để trẻ được thoải mái vui chơi và sáng tạo trong học tập.

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng Bibi có cơ sở vật chất hiện đại, có các đồ dùng học tập, đồ chơi phong phú, đảm bảo trẻ luôn được học tập và nghỉ ngơi tốt nhất có thể. Ngoài ra, các phòng học năng khiếu và phòng sinh hoạt chung của các em cũng rất rộng rãi và đầy đủ các công dụng cụ học tập, hỗ trợ bé phát triển năng khiếu của mình một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó, nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera ở hầu hết các hành lang và phòng học của trẻ để phụ huynh có thể theo dõi con mình học tập mọi lúc mọi nơi trong môi trường an toàn. Trường còn có khu vui chơi rộng rãi với nhiều trò chơi hấp dẫn, tạo điều kiện cho các em vận động thường xuyên, tăng cường sức khỏe thể chất.

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng BiBi

 

3. Trường mầm non Sakura Montessori cơ sở Hải Phòng

Thông tin của trường mầm non Hải Phòng Sakura Montessori:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Anh Dũng 2, đường Phạm Văn Đồng, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0225.7300.015
 • Email: [email protected]
 • Website: https://sakuramontessori.edu.vn/hai-phong/
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/Sakura-Montessori-International-School-107433911425857 

Trường mầm non Sakura Montessori là một trong những trường có chương trình giáo dục hiện đại, nổi bật trong số các trường mầm non quốc tế Hải Phòng. Ngôi trường này được thiết kế theo hệ thống tiêu chuẩn Công trình Xanh EDGE do Ngân hàng thế giới cấp.

Trường có không gian xanh mát, có 15 phòng học Montessori được xây dựng theo không gian mở với hệ thống thiết bị hiện đại và nhiều khu vực khác như: phòng âm nhạc, thư viện, nhà bóng, khéo tay, hồ bơi,.. được thiết kế theo tiêu chuẩn Mỹ Aqua – Tots.

Ngoài ra, trường mầm non quốc tể Hải Phòng Sakura Montessori cũng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình giảng dạy toàn diện thông qua các chương trình học bổ trợ và nhiều chương trình ngoại khóa dành cho trẻ.

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng Sakura Montessori

 

4. Trường mầm non Maple Bear cơ sở Hải Phòng

Thông tin liên lạc chi tiết của trường mầm non quốc tế Hải Phòng Maple Bear:

 • Địa chỉ: Số 16 – 18 đường Văn Cao, phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0931.123.388
 • Email: [email protected]
 • Website: [email protected]
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/MapleBearHaiPhong/

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng Maple Bear là trường có chương trình giảng dạy được thiết kế bởi các chuyên gia giáo dục Canada dựa trên nền tảng vững chắc để trẻ có thể phát triển về mọi mặt như: trí tuệ, sự sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất. Cơ sở vật chất của trường mầm non Hải Phòng này được đầu tư kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn khắt khe của trường Maple Bear trụ sở chính ở Canada.

Maple Bear Hải Phòng có tổng diện tích hơn 1.000m2, bao gồm nhiều phòng học tiêu chuẩn và các phòng chuyên môn riêng biệt như: STEAM, thư viện, âm nhạc, thể chất, hướng nghiệp,… nhằm phục vụ cho học tập và các hoạt động ngoại khóa, đảm bảo cho sự phát triển thể chất lẫn tinh thần, trí tuệ, kỹ năng sống của trẻ.

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng này áp dụng chương trình giảng dạy theo phương pháp Immersion (nhúng ngôn ngữ), giúp trẻ hình thành được tư duy và phản biện bằng cả hai ngôn ngữ tiếng Anh cùng với tiếng Việt một cách tự nhiên, thành thạo. Trẻ sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên như tiếng mẹ đẻ thông qua giao tiếp hằng ngày, hoạt động giải trí hoặc lồng ghép vào trong các môn học kiến thức.

Ngoài phương pháp Immersion, trường cũng áp dụng phương pháp học tập thông qua trải nghiệm, khám phá, giúp khơi dậy và nuôi dưỡng niềm đam mê học tập của học sinh. Điều này còn thúc dục các em luôn khát khao được khám phá thế giới và khẳng định chính mình trong quá trình trường thành.

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng Maple Bear

 

5. Trường mầm non Thực nghiệm AMV

Thông tin chi tiết của trường mầm non Thực nghiệm AMV:

 • Địa chỉ: Số 39 Lương Khánh Thiện, phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 093.6545.428
 • Email: [email protected]
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/mamnonthucnghiemamv/

Trường Thực nghiệm AMV là một trong những thành viên của Hội đồng Viện Giáo dục sớm Việt Nam, nơi hợp tác cùng rất nhiều các tổ chức giáo dục quốc tế hàng đầu như: Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia,… Trường cũng là vị trí đại diện nhận ủy quyền cấp 1 của Viện về nghiên cứu và thực nghiệm phương pháp giáo dục Montessori – được coi là cách giáo dục chủ đạo và hiệu quả nhất dành cho độ tuổi mầm non tại Việt Nam. 

Kiến trúc của trường mầm non quốc tế Hải Phòng này được xây dựa trên các ngôi biệt thự của Pháp xưa, nên diện tích các phòng học khá lớn, có không khí lưu thông tốt, mát mẻ vào mùa hạ và ấm áp về mùa đông. Diện tích sử dụng để xây dựng phòng học lên tới 1.000m2, bao gồm các khu học tập và giải trí như: phòng học, khu vận động, đa năng, nhà ăn và sân vườn,….

Hiện tại chương trình giáo dục của trường phù hợp với các học sinh có độ tuổi từ 18 đến 72 tháng tuổi và mỗi lớp học gồm 10 – 12 trẻ cùng 2 giáo viên, để đảm bảo trẻ luôn được sự chăm sóc nhiệt tình, đầy đủ sự quan tâm và được giáo dục tốt nhất.

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng Thực nghiệm AMV

 

6. Trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế

Thông tin liên hệ chi tiết của trường mầm non Hải Phòng Hữu Nghị Quốc Tế:

 • Địa chỉ: Số 50 Đường Quán Nam, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0255.764.827
 • Email: [email protected]
 • Website: http://is.hpu.edu.vn/

Trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế là một trong những trường mầm non quốc tế Hải Phòng được xây dựng với quy mô rộng rãi để có thể đáp ứng với số lượng lớn học sinh. Ngôi trường này được chia thành nhiều khu như: phòng học chuyên môn, vườn thiên nhiên, bể bơi thông minh, khu học an toàn giao thông, sân vận động được làm bằng cỏ nhân tạo,….

Chương trình giảng dạy tại trường mầm non quốc tế Hải Phòng này được kết hợp giữa nền giáo dục trong nước và nước ngoài, giúp các em có thể phát triển toàn diện về mọi mặt. Ngoài ra, trường mầm non Hữu Nghị Quốc Tế cũng luôn quan tâm đến việc phát triển nhân cách theo hướng tích cực để bé trở thành một công nhân tốt trong tương lai.

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng Hữu Nghị Quốc Tế

 

7. Trường mầm non quốc tế Hải Phòng Vinschool

Thông tin chi tiết của trường mầm non quốc tế Hải Phòng Vinschool:

 • Địa chỉ: Số 1 Bạch Đằng, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0243.9753.333
 • Website: https://vinschool.edu.vn/

Trường mần non Vinschool là một trường học mầm non quốc tế Hải Phòng cao cấp, được nhiều quý phụ huynh cân nhắc. Phòng học của trường mầm non quốc tế Hải Phòng này luôn được duy trì ở trạng thái sạch sẽ, thoáng mát,… phù hợp với lứa tuổi của bé và đảm bảo các bé được học hỏi các kiến thức tốt nhất.

Trường mầm non Hải Phòng Vinschool còn được trang bị hệ thống camera tân tiến, tạo điều kiện cho phụ huynh theo dõi quá trình học tập của trẻ và có tâm thế yên tâm hơn khi cho con trẻ học tập tại đây.

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng Vinschool được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết để phục vụ cho sinh hoạt chung hoặc phục vụ cho nhu cầu học tập của trẻ. Đồ chơi của trẻ tại trường đều đảm bảo an toàn và theo tiêu chuẩn quốc tế. Chế độ dinh dưỡng của trường cũng được thay đổi đa dạng và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Có thể nói, trường mầm non quốc tế Hải Phòng Vinschool chắc chắn là môi trường học tập lý tưởng mà phụ huynh nên lựa chọn cho con cái của mình.

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng Vinschool

 

8. Trường mầm non Sunrise KinderGarten cơ sở Hải Phòng

Thông tin liên lạc của trường mầm non quốc tế Hải Phòng Sunrise KinderGarten:

 • Địa chỉ: Tọa lạc số 6 Minh Khai, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0225.3569.313
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/sunrisehouse.hpu/

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng Sunrise KinderGarten cơ sở Hải Phòng là trường được xây theo cấu trúc của miền Nam nước Pháp, mang dáng vẻ của những tòa biệt thự cổ lộng lẫy và đẹp tuyệt vời. Những kiến trúc này đang rất hiếm và hiện tại chúng đang được cố gắng giữ gìn, bảo tồn nguyên vẹn.

Tuy trường mầm non Hải Phòng này tọa lạc ở trung tâm thành phố nhưng lại có không gian trường vô cùng yên tĩnh, thoáng mát và rộng rãi với nguồn năng lượng tích cực, nhiệt huyết, vui nhộn được lan tỏa từ đội ngũ giáo viên cùng các bé học sinh.

Trường có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, có nhiều phòng học thông thoáng và rộng rãi, nhằm tạo không gian thoải mái cho trẻ khi học tập, vui chơi. Nhà trường còn lắp đặt hệ thống camera ở toàn bộ các hành lan và phòng học để bậc phụ huynh có thể yên tâm quan sát khi con học tập tại trường.

Ngoài ra, trường còn có các phòng học chuyên môn và sinh hoạt chung được thiết kế rộng rãi, phục vụ cho các môn học như: âm nhạc, múa vẽ,… Trường học cũng cung cấp chế độ dinh dưỡng hợp lý cho trẻ một cách khoa học và đầy đủ các chất, giúp cho các em luôn phát triển khỏe mạnh.

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng Sunrise luôn cố gắng, nỗ lực để trở thành một ngôi trường xuất sắc được quý phụ huynh tin tưởng và là nơi nuôi dưỡng, phát triển tối những tố chất thông minh cùng với kỹ năng sống của các mầm non tương lai đất nước. Chương trình học tại trường sẽ kích thích trí tò mò ham khám phá, học hỏi thế giới xung quanh của trẻ, giúp các bé tiếp thu được những kiến thức một cách tự nhiên cùng các tư duy sáng tạo để trở thành một con người đầy thông minh, trí tuệ và nhân cách toàn diện.

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng Sunrise KinderGarten

 

9. Trường mầm non Kitty

Thông tin chi tiết của của trường mầm non Kitty:

 • Cơ sở 1: Số 43 Dư Hàng, phường Dư Hàng, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
 • Cơ Sở 2: Số 225 Hàng Kênh, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0969.098.767
 • Email: [email protected]
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/kittyhaiphong/

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng Kitty tuy chỉ mới thành lập được 8 năm nhưng vẫn được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con theo học tại đây.

Chương trình học tại trường được chính các cán bộ giáo viên và công nhân viên tại trường xây dựng với rất nhiều nội dung ưu Việt, giúp trẻ có thể phát triển và đánh thức tối đa những tiềm năng cá nhân, nhận thức toàn diện về mọi mặt như: thể chất, khiếu thẩm mỹ, khả năng ngôn ngữ, tình cảm, xã hội,…

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng này không những rèn luyện được tính tự lập cho trẻ mà còn dạy cho học sinh cách đối nhân xử thế trong xã hội và cộng đồng theo phương pháp Montessori. Ở đây, các bé còn được học lớp song ngữ giúp phát triển được khả năng nói tiếng Anh, được sống trong môi trường tốt lành, thân thiện, cởi mở và yên tĩnh.

Chế độ dinh dưỡng tại trường luôn được chuẩn bị chu đáo, khẩu phần ăn thay đổi liên tục để trẻ không bị ngán vừa đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng vừa giúp cho các em mỗi ngày ăn đều ngon miệng.

Để đạt được mục tiêu phát triển trí tuệ và nhân cách trẻ một cách tốt nhất, trường mầm non Hải Phòng này luôn xem tri thức của giáo viên là điều quan trọng nhất. Do đó, nếu muốn trở thành giáo viên của ngôi trường này thì các giáo viên phải luôn trao dồi trình độ học vấn, kỹ năng giảng dạy và đặc biệt nhân cách, đạo đức của mình.

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng Kitty

 

10. Trường mầm non Smile Montessori

Thông tin liên hệ của trường mầm non Smile Montessori:

 • Địa chỉ: Số 05/208 Tô Hiệu, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 0225.3956.986
 • Email: [email protected]
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/mamnonhappysmilemontessori/

Trường mầm non quốc tế Smile Montessori là ngôi trường nắm giữ đội ngũ giáo viên ưu tú, có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ rất cao. Hằng này các cô sẽ là những người quan sát, hướng dẫn, khuyến khích và đồng hành cùng trẻ trên những bước đường đời đầu tiên.

Trường mầm non Hải Phòng này được thiết kế với nhiều phòng học khác nhau cùng với hệ thống thang máy hiện đại. Diện tích của mỗi phòng học rất rộng rãi, đầy đủ ánh sáng, dễ dàng tiếp xúc với thiên nhiên xung quanh và được lắp đặt hệ thống điều hòa để đảm bảo nhiệt độ dễ chịu cho trẻ.

Trường cũng trạng bị thiết bị học tập an toàn đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Các phòng học chuyên môn như: phòng tiếng anh, học nhạc Kawai, gym, hát, múa, hội họa, thể chất,… được đầu tư đầy tư đầy đủ đồ dùng, dụng cụ chuyên biệt rất chuyên nghiệp.

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng này luôn nỗ lực để xây dựng nên một môi trường an toàn và tiến bộ để các em ở độ tuổi mầm non được yêu thương, chăm sóc cẩn thận và phát triển toàn diện khi học tập tại đây.

Trường mầm non quốc tế Hải Phòng Smile Montessori

 

Ở bài viết trên, CleaniS đã chia sẻ các thông tin về 10 Trường mầm non quốc tế Hải Phòng. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được môi trường học thật tốt con con em chúng ta nhé! Ngoài trường mầm non Hải Phòng ra thì bạn có thể tham khảo trường mầm non quốc tế Hà Nội, trường mầm non tốt Cần Thơ, trường mầm non tốt Đà Nẵng trường mầm non tốt Hà Nội, trường mầm non tốt Hồ Chí Minh.

CHIA SẺ CÙNG BẠN BÈ