You are here:

12 trường mầm non quốc tế Đà Nẵng cao cấp và chất lượng

Đánh Giá Bài Viết
5/5
Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng cover

12 trường mầm non quốc tế Đà Nẵng có cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục nổi bật bao gồm:

 1. Trường mầm non IMS Đà Nẵng
 2. Trường mầm non Singapore cơ sở Đà Nẵng
 3. Trường mầm non Onesky
 4. Trường mầm non Victoria Kinderworld
 5. Trường mầm non Việt Nhật
 6. Trường mầm non Song ngữ Sakura Olympia cơ sở Đà Nẵng
 7. Trường mầm non Global World
 8. Trường mầm non St. Nicholas
 9. Trường mầm non Yarra
 10. Trường mầm non Phần Lan cơ sở Đà Nẵng
 11. Trường mầm non Little Giant
 12. Trường mầm non quốc tế Selfwing V-Kids

 

12 trường mầm non quốc tế Đà Nẵng: thông tin tổng quan

1. Trường mầm non IMS Đà Nẵng – The Montessori School Of Danang

 • Địa chỉ trường: Số 67 Đường Lê Quang Sung, Phường Xuân Hà, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 079.944.4466
 • Email: [email protected]
 • Facebook: https://www.facebook.com/imsdanang

IMS – The Montessori School là một trong các ngôi trường mầm non quốc tế Đà Nẵng được thành lập với mong muốn xây dựng trường theo phương châm và tinh thần Montessori, giúp trẻ phát triển ngày một tốt đẹp hơn. Tại trường, trẻ luôn là sự ưu tiên hàng đầu nên tính cách đến khuynh hướng phát triển của trẻ chính là trung tâm để trường xây dựng nên phương pháp giáo dục dành riêng cho các bé.

Ngôi trường mầm non quốc tế Đà Nẵng này có hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với sân chơi rộng rãi ngoài trời được thiết kế an toàn với các trò chơi kích thích sự sáng tạo và phát triển toàn diện cho trẻ.

Các phòng học cũng được thiết kế theo chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng trong việc giảng dạy. IMS cung cấp nguồn thực phẩm tươi và luôn đảm bảo các bữa ăn đều được chế biến sử dụng trong ngày, mang đến cho các bé những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng nhất.

Trường mầm non quốc tế IMS Đà Nẵng – The Montessori School Of Danang

 

2. Trường mầm non Singapore cơ sở Đà Nẵng

 • Địa chỉ trường: Vùng Trung 3, Khu đô thị mới Đường Phú Mỹ An, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.7301.777
 • Website: sis.edu.vn

Trường mầm non quốc tế Singapore chính là một nơi nuôi dưỡng trẻ tốt nhất hiện nay. Với cơ sở vật chất hiện đại, đồng bộ, giúp việc giảng dạy trở nên hoàn chỉnh hơn và được kiểm nghiệm bởi các chuyên gia giáo dục quốc tế. Do vậy, phụ huynh có thể hoàn toàn an tâm khi cho bé đến học tại ngôi trường mầm non quốc tế Đà Nẵng này.

Khi đến học tại trường, các bé sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên từ nước ngoài, cùng chương trình đào tạo song ngữ, giúp các bé thành thạo được ngôn ngữ thứ 2 thông qua sự giáo dục hòa nhập cùng môi trường văn hóa đa quốc gia. Ngoài ra, trường cũng cung cấp các môn học liên quan như nghệ thuật, khoa học và môi trường, công nghệ thông tin và giáo dục thể chất.

Đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên của trường mầm non quốc tế Đà Nẵng này đều có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản với các khóa học sư phạm tại nước ngoài và có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm.

Nhà trường luôn chú trọng về việc thúc đẩy các trải nghiệm thực tế cho các bé, giúp các bé vừa có kiến thức chuyên môn vừa có kỹ năng sống cần thiết. Trường cũng thường xuyên tạo điều kiện trao đổi tình hình học tập của trẻ với phụ huynh, giúp cha mẹ nắm bắt được sự tiến bộ từng ngày của con mình.

Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng Singapore

 

3. Trường mầm non Onesky cơ sở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 2 Đường Lê Công Kiều, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 023.6377.3344
 • Website: onesky.org
 • Fanpage: FB.com/OneSkyForAllChildrenVietnam

Onesky là một trong những trường mầm non quốc tế Đà Nẵng đã tiên phong đi đầu trong việc đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường được thành lập bởi tổ chức phi lợi nhuận Hoa Kỳ, trở thành một trung tâm bảo trợ đáng tin cậy hàng đầu trong lòng quý phụ huynh.

Với tiêu chí bất kỳ trẻ nào cũng có thể đến trường, Onesky có mức học phí phải chăng so với mặt bằng chung của các trường mầm non quốc tế Đà Nẵng là 4,7 triệu đồng/ tháng. Tuy nhiên, phụ huynh chỉ cần chi trả khoảng 8 trăm nghìn/ tháng, số tiền còn lại sẽ được tổ chức Half the Sky Foundation chi trả để tài trợ cho các bé.

Trường có cơ sở vật chất và môi trường đào tạo tốt, đảm bảo sự thoải mái khi đến trường, giúp các bé có những trải nghiệm thú vị thông qua phương pháp giáo dục tiên tiến, để trẻ phát triển được các kỹ năng cần thiết.

Ngoài ra, ngôi trường mầm non Đà Nẵng này cũng chú trọng vào khả năng khai thác tinh thần làm việc nhóm, kích thích sự tò mò, khả năng quan sát và học hỏi của các bé. Qua đó, thầy cô sẽ quan sát và đánh giá từng thế mạnh của các bé, giúp trẻ phát triển được khả năng sáng tạo cũng như tư duy logic hiệu quả nhất.

Trường mầm non Onesky

 

4. Trường Victoria Kinderworld

 • Địa chỉ: Số 535 Đường Trần Hưng Đạo, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0969.005.528
 • Website: victoriakinderworld.org
 • Fanpage: FB.com/Victoria-Kinderworld

Victoria Kinderworld là một trong những ngôi trường mầm non quốc tế Đà Nẵng được các bậc phụ huynh hết lòng tin cậy về chất lượng giảng dạy hiệu quả và môi trường học tập đạt chuẩn, giúp các bé được nuôi dưỡng và khám phá thế mạnh, đam mê của bản thân.

Trường áp dụng phương pháp giảng dạy toàn diện về thân, tâm và trí, giúp trẻ hình thành được tư duy tự nhiên, có nền tảng vững chắc trong giai đoạn đầu đời để phát triển một cách tốt nhất. Trường mầm non Đà Nẵng này đạt chuẩn phong cách Australia với không gian nội thất bắt mắt, tạo thiện cảm cho các bé ngay từ ngày đầu tiên đến trường.

Nhà trường áp dụng chương trình vừa học vừa chơi, giúp các bé dễ dàng tiếp thu được nhiều kiến thức bổ ích thông qua các chương trình hoạt động ngoại khóa. Đặc biệt, nhà trường cũng chú trọng vào khẩu phần ăn của các bé thông qua việc nghiên cứu dựa trên chế độ dinh dưỡng kết hợp giữa phương Đông và phương Tây, đảm bảo cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cho các bé.

Ngoài ra, nhà trường còn có sân chơi ngoài trời, bể bơi dành cho bé với thiết kế hiện đại cùng các phòng được kết nối với hành lan rộng rãi. Tạo khuôn viên thoải mái, hứng thú cho các bé khi đến trường.

Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng Victoria Kinderworld

 

5. Trường mầm non quốc tế Việt Nhật cơ sở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 231/5 Đường Lê Duẩn, Phường Tân Chính, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Hotline: 0236.3827.272
 • Email: [email protected]
 • Website: vietnhatschool.edu.vn

Trường mầm non quốc tế Việt Nhật là đơn vị kết hợp giữa chương trình giảng dạy của hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản với tiêu chí mang đến cho trẻ sự phát triển toàn diện về thể chất, tư duy và trí não,…

Nhà trường ứng dụng chương trình phát triển trí tuệ ID.ASOBI độc quyền từ Nhật Bản, giúp các bé hình thành và phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất, cảm xúc và các kỹ năng mềm trong cuộc sống. Đặc biệt, trường mầm non quốc tế Đà Nẵng này còn thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện để đào tạo và nâng cao trình độ của các thầy cô.

Đội ngũ cán bộ nhân viên và giáo viên của trường sẽ thường xuyên sang Nhật học tập, đảm bảo có đầy đủ kiến thức chuyên môn và nhanh chóng cập nhật những phương pháp giảng dạy hiện đại nhất trên thế giới. Khi đến học tại trường, các bé sẽ được tiếp xúc và làm quen với hai loại ngôn ngữ nước ngoài chính là tiếng Anh và tiếng Nhật, giúp các bé phát triển tư duy nhạy bén trong ngôn ngữ để phát triển tương lai sau này.

Ngoài ra, nhà trường còn cung cấp thêm các lớp năng khiếu với bộ môn piano, hội họa, bơi lội và âm nhạc… giúp các bé được khơi dậy tài năng tiềm ẩn và kỹ năng sống cần thiết. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, ngôi trường mầm non quốc tế Đà Nẵng này còn tự hào với cách đào tạo có quy mô, chất lượng và uy tín nhất trong lĩnh vực giáo dục trẻ nhỏ.

Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng Việt Nhật

 

6. Trường mầm non Song ngữ Sakura Olympia cơ sở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 63 Đường Lê Văn Long, Phường Thanh Bình, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0979.535.557 – 0905.565.758
 • Website: http://sakuraschool.edu.vn

Mầm non Song ngữ Sakura Olympia là ngôi trường mầm non quốc tế Đà Nẵng được áp dụng theo mô hình giáo dục Nhật Bản. Khi đến học tại trường, các bé sẽ được tham gia sinh hoạt và học tập trong môi trường tương tự Nhật Bản nhưng vẫn giữ được nền tảng giáo dục Việt Nam.

Chương trình giảng dạy của trường mầm non quốc tế này được phát triển theo khung kỹ năng thế kỷ 21, tập trung vào giáo dục ở giai đoạn đầu đời của trẻ (năng lực bắt chước, ngôn ngữ và trí tưởng tượng) giúp các bé sẵn sàng trước khi bước sang giai đoạn mới, phát triển kỹ năng và trí tuệ. Ngoài ra, các bé còn được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh cho trẻ mầm non trong suốt thời gian học tập tại trường, giúp trẻ phát triển về ngôn ngữ, tăng khả năng du nhập cao hơn.

Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng Song ngữ Sakura Olympia

 

7. Trường mầm non Global World cơ sở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Tòa nhà FPT Smart Nano Flat, khu đô thị công nghệ FPT, Phường Hòa Hải, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.6522.228
 • Website: http://www.globalworld.edu.vn

Trường mầm non Global World được thành lập với phương châm nuôi dạy trẻ nhỏ bằng tất cả tình yêu thương và sự quan tâm chân thành của thầy cô. Chương trình giảng dạy của trường mầm non quốc tế này được thực hiện theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, kết hợp cùng phương châm giáo dục tại trường, đảm bảo học sinh được phát triển theo 5 định hướng chính là học tập chủ động, đọc sách hàng ngày, học làm giáo viên, phát triển tư duy độc lập và kỹ năng cần thiết thông qua các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ.

Đặc biệt, trường mầm non Đà Nẵng này cũng chú trọng về vấn đề sức khỏe của các bé như khám sức khỏe định kỳ và chế độ ăn đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ.

Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng Global World

 

8. Trường mầm non St. Nicholas cơ sở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 458 Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0931.972.972 – 0931.121.966
 • Website: https://sns.edu.vn/

St. Nicholas là trường mầm non quốc tế Đà Nẵng đã áp dụng chương trình giáo dục chuẩn Mỹ và không có một thời biểu môn học cố định. Khi đến học tại trường, các bé sẽ được tự chọn môn học dành riêng cho mình, nhờ vậy các bé sẽ tập được tính ý thức về quyết định lựa chọn ngay từ ngày đầu đi học.

Nhà trường luôn tạo điều kiện để tiếng Anh trở thành ngôn ngữ đầu tiên của các bé, sử dụng xuyên suốt trong chương trình mầm non nhưng vẫn giữ được ngôn ngữ mẹ đẻ. Mỗi lớp mầm non sẽ được giảng dạy và sử dụng tiếng Anh bản ngữ bởi các cô giáo có nghiệp vụ sư phạm.

Đặc biệt, trường mầm non quốc tế Đà Nẵng này còn áp dụng chế độ ăn uống của các bé theo phong cách dinh dưỡng của giáo sư Hiromi Shinya, một bác sĩ nổi tiếng tại Nhật.

Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng St. Nicholas

 

9. Trường mầm non Yarra

 • Địa chỉ: Số 2 Đường Lê Hữu Khánh, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0374 386 808
 • Website: https://www.yarra.edu.vn

Yarra hay còn được biết đến với tên gọi Yarra International Kindergarten, là một trường mầm non quốc tế Đà Nẵng đáng tin cậy với chương trình học chất lượng cao theo khuôn khổ của nước Úc. Nhà trường luôn đề cao sự cân bằng trong việc giáo dục, giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tình cảm và thể chất.

Khi đến học tại trường, các bé sẽ được sử dụng tiếng Anh phổ biến hơn, giúp phát triển tư duy ngôn ngữ từ nhỏ. Chương trình giảng dạy của trường mầm non Đà Nẵng này được lấy cảm hứng từ Reggio EmiliaHighScope, đồng thời áp dụng học liệu MontessoriGlenn Doman, giúp trẻ được phát triển trí thông minh đa dạng hơn.

Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng Yarra

 

10. Trường mầm non Phần Lan cơ sở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 18-20 Đường Dương Đình Nghệ, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0981.155.392
 • Fanpage: https://www.facebook.com/fisdanang
 • Website: https://www.finlandpreschool.org

Mầm non Phần Lan là một trong những trường mầm non quốc tế Đà Nẵng được hợp tác chính thức với các chuyên gia giáo dục hàng đầu tại Phần Lan. Trường có chương trình đào tạo thuộc top đầu thế giới, giúp trẻ phát triển kiến thức và nâng cao nhiều kỹ năng sống cần thiết.

Nhà trường có cơ sở vật chất, đồ chơi đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn và kích thích trí thông minh của các bé. Đội ngũ giáo viên của trường mầm non Đà Nẵng này có trình độ chuyên môn cao, thân thiện và yêu trẻ như con. Ngoài ra, các bữa ăn của trẻ đều đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng theo chế độ ăn uống của các giáo sư và bác sĩ nổi tiếng.

Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng Phần Lan

 

11. Trường mầm non Little Giant

 • Địa chỉ: Số 4 Đường Chế Lan Viên, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
 • Hotline : 0236.3933.600
 • Facebook: Little Giants Kindergarten
 • Website: http://www.littlegiantskindergarten.com

Little Giant là trường mầm non quốc tế Đà Nẵng có chương trình giảng dạy EYFS, dành cho các bé từ 2 đến 6 tuổi. Đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên Việt Nam và quốc tế của trường đều có trình độ chuyên môn cao, thường xuyên lên kế hoạch giảng dạy cũng như giám sát các bé trong từng buổi học. Chương trình giảng dạy của trường mầm non Đà Nẵng này bao gồm Read, Write, Inc, Phonics,… giúp các bé tăng khả năng đọc và viết sớm hơn.

Hàng tuần, thời khóa biểu của các bé sẽ được cập nhật trên trang Web chính thống của nhà trường và kết quả học tập của các bé sẽ được gửi về nhà cho phụ huynh dễ dàng theo dõi. Đặc biệt, nhà trường cũng kết hợp việc học và chơi cho các bé thông qua các hoạt động tập thể như ca hát, vẽ tranh, diễn kịch và dán nhãn, giúp các bé tăng khả năng sáng tạo.

Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng Little Giant

 

12. Trường Selfwing V-Kid

 • Địa chỉ: Số 411 Đường Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: (+84) 2363.714.510
 • Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonvkids
 • Website: https://www.selfwingvkids.vn

Selfwing V-Kids là một trong những trường mầm non quốc tế Đà Nẵng đầu tiên giáo dục theo phong cách Nhật Bản với tinh thần 5 V như sau:

 • Venture (Sự mạo hiểm): Dạy trẻ dám đưa ra ý kiến cá nhân cũng như sáng tạo ra những ý tưởng mới và nỗ lực để thực hiện.
 • Vocation (Thiên hướng): Giúp trẻ tìm thấy được niềm đam mê của bản thân và khuyến khích trẻ hành động để thực hiện mục tiêu.
 • Vision (Tầm nhìn): Rèn luyện kỹ năng quan sát, hùng biện, tìm tòi và phát triển tư duy cho các bé.
 • Voluntary (Chủ động): Xem trọng khả năng suy nghĩ, tư duy logic và tính chủ động của các bé.
 • Victory (Thành công): Tích lũy kinh nghiệm thành công cho các bé từ những năm đầu đời.

Ngôi trường mầm non Đà Nẵng này được đầu tư với tổng số vốn hơn 6,3 tỷ đồng, được thiết kế với công suất giảng dạy hàng năm lên đến 300 trẻ ở độ tuổi từ 18 tháng đến dưới 6 tuổi. Đến học tại trường, các bé sẽ được trải nghiệm một môi trường học vui vẻ, thân thiện nhằm phát triển toàn diện về các lĩnh vực như ngôn ngữ, nhận thức, thẩm mỹ, thể chất và các hoạt động khác như vẽ, đàn, hát, ca, dã ngoại.

Chương trình đào tạo của trường mầm non quốc tế Đà Nẵng này được thiết kế để các bé tiếp thu tốt ngoại ngữ, giáo dục thể chất, âm nhạc và giáo dục dinh dưỡng, giúp hình thành nhân cách tốt nhất cho các bé.

Trường mầm non quốc tế Đà Nẵng Selfwing V-Kid

 

Hy vọng chia sẻ của CleaniS về trường mầm non quốc tế Đà Nẵng sẽ cung cấp cho quý phụ huynh nguồn thông tin hữu ích trong việc lựa chọn trường học cho các bé. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm các thông tin về trường mầm non quốc tế Hồ Chí Minh, trường mầm non quốc tế Hà Nội, trường mầm non quốc tế Hải Phòng, trường mầm non quốc tế Cần Thơ hoặc các trường mầm non tốt Đà Nẵng, mầm non Hồ Chí Minh, mầm non Hà Nội, mầm non Hải Phòngmầm non Cần Thơ.

CHIA SẺ CÙNG BẠN BÈ