You are here:

15 trường mầm non tốt Cần Thơ an toàn và chất lượng cao

Đánh Giá Bài Viết
5/5
Trường mầm non tốt Cần Thơ

15 trường mầm non tốt Cần Thơ uy tín, chất lượng mà các bậc phụ huynh cần tham khảo:

 1. Trường mầm non Tuổi Thần Tiên
 2. Trường mầm non Ngôi Sao
 3. Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ
 4. Trường mầm non Mai Anh
 5. Trường mầm non Sóc Nâu
 6. Trường mầm non Tuổi Hoa
 7. Trường mầm non Hồng Phát
 8. Trường mầm non Hồng Hà
 9. Trường mầm non Thái Bình Dương
 10. Trường mầm non Sơn Ca
 11. Trường mầm non Phước Thới
 12. Trường mầm non Thạnh Hòa
 13. Trường mầm non Thốt Nốt
 14. Trường mầm non Trạng Tí
 15. Trường mầm non Vàng Anh

 

15 trường mầm non tốt Cần Thơ: giới thiệu tổng quan

1. Trường mầm non Tuổi Thần Tiên

Dưới đây là thông tin chi tiết của trường mầm non tốt Cần Thơ Tuổi Thần Tiên:

 • Địa chỉ: Số 75/22 Đường Võ Trường Toản, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Mức học phí: xấp xỉ dao động khoảng 2.300.000 – 2.800.000 đồng/ tháng.
 • Số điện thoại: 0292.2200.200 – 0966.689.689
 • Website: tuoithantiencantho.edu.vn
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tuoithantiencantho/

Trường mầm non Tuổi Thần Tiên là một trong những tường mầm non tốt Cần Thơ, được nhiều người tin tưởng. Trường luôn tìm hiểu và áp dụng các phương pháp giáo dục sớm tiên tiến vào chương trình dạy học, nhằm mục đích giúp trẻ phát triển một cách toàn diện về trí tuệ, thể lực và kỹ năng tự lập trong cuộc sống.

Trường mầm non tốt Cần Thơ này hiện đang áp dụng chương trình giáo dục Montessori để rèn luyện các kỹ năng thực hành, giúp trẻ có tính tự lập, trật tự và phát triển tính cách một cách tổng thể. Trong chương trình giảng dạy, trường luôn áp dụng phương thức học song ngữ Anh Việt vào bài học. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên của trường đều là những người có trình độ chuyên môn cao, có trách nhiệm với nghề, tận tâm, yêu thương và tôn trọng trẻ.

Tại trường mầm non tốt Cần Thơ Tuổi Thần Tiên, học sinh còn được tiếp xúc với cách học tập công nghệ lập trình Robot thông minh qua phương pháp STEAM với chế độ hoạt động lập trình và làm toán, rèn nét chữ đẹp, ghép vần, âm nhạc… để giúp trẻ có được nền tảng tốt nhất trước khi bước vào bậc tiểu học.

Hiện tại trường mầm non Tuổi Thần Tiên có cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ ánh sáng và tiện nghi, đảm bảo trẻ được học tập, nghỉ ngơi trong điều kiện tốt nhất. Đồng thời, nhà trường đã xây dựng một sân chơi rộng rãi, thoáng mát cùng nhiều đồ chơi ngoài trời, phù hợp cho trẻ rèn luyện cả về sức khỏe cùng thể lực.

Thiết lập chế độ dinh dưỡng hợp lý, trường mầm non tốt Cần Thơ này cung cấp cho các em khẩu phần ăn đa dạng, đầy đủ dinh dưỡng, hợp khẩu vị trẻ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này sẽ giúp trẻ có đủ dưỡng chất để phát triển và có đủ năng lượng để hoạt động vui chơi cả ngày.

Hiện tại, chương trình học tại trường mầm non Tuổi Thần Tiên thích hợp cho các em có độ tuổi từ 12 tháng – 5 tuổi.

Trường mầm non tốt Cần Thơ, Trường mầm non Tuổi Thần Tiên

 

2. Trường mầm non Ngôi Sao

Dưới đây là thông tin chi tiết của trường mầm non tốt Cần Thơ Ngôi Sao:

 • Cơ sở 1: Số 105/17 Đường Lý Tự Trọng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Cơ sở 2: Khu dân cư Hưng Phú 1, Đường A2, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Cần Thơ.
 • Mức học phí: xấp xỉ dao động khoảng 2.610.000 đồng/tháng.
 • Số điện thoại: 0377.415.678 – 0353.415.678
 • Email: [email protected]
 • Website: truongngoisao.com
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/truongngoisao/

Trường mầm non Ngôi Sao được thành lập với mong muốn giúp trẻ phát triển toàn diện về nhiều mặt như: thể chất, trí tuệ, tình cảm, khiếu thẩm mỹ, những kỹ năng sống cần thiết và những yếu tố đầu tiên trong việc hình thành nhân cách. Hiện nay, nhà trường đang tuyển sinh các em nhỏ có độ tuổi từ 12 tháng – 6 tuổi.

Trường mầm non tốt Cần Thơ này áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của bộ giáo dục và kết hợp với các lớp học năng khiếu – kỹ năng cho trẻ. Trường cũng tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa khác, tạo cho trẻ niềm hứng thú với môi trường tự nhiên, đồng thời giúp trẻ tự tin, mạnh dạn, có tính cách nhanh nhẹn và độc lập, góp phần tích cực trong sự phát triển toàn diện của trẻ. Chương trình giáo dục tại  trường cũng giúp bé nhận thức được sở thích riêng của mình, khơi dậy niềm đam mê thực sự, tạo tiền đề cho sự phát triển trong tương lai.

Trường mầm non Ngôi Sao có cơ sở vật chất khang trang, có sân chơi diện tích rộng với nhiều đồ chơi cho các bé. Hệ thống các phòng học trang bị đầy đủ đồ dùng học tập, đồ chơi, đồ dùng cá nhân và luôn được vệ sinh sạch sẽ. Mỗi một trong góc lớp học đều được trang trí xinh xắn, đầy màu sắc và sinh động, phù hợp với độ tuổi mầm non.

Đội ngũ cán bộ nhân viên của trường mầm non tốt Cần Thơ này đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong chăm sóc và dạy dỗ trẻ. Đặc biệt, giáo viên của trường không gò ép, tạo áp lực cho trẻ mà ngược lại luôn chăm sóc các em một cách linh hoạt bằng cách cho tham gia vào các hoạt động trong tâm trạng thoải mái và được tôn trọng, yêu thương.

Tại trường, khu ăn uống và vệ sinh của trẻ được thiết kế riêng biệt. Bếp ăn của trường sẽ được quản lý bởi các đầu bếp có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về chế độ dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở trẻ. Các thực phẩm của trường mầm non tốt Cần Thơ này rất đa dạng phong phú, giàu protein, kẽm, vitamin,… giúp bé được tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch và chống lại các vi rút gây bệnh.

Trường mầm non tốt Cần Thơ, Trường mầm non Ngôi Sao

 

3. Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ

Dưới đây là thông tin chi tiết của trường mầm non tốt Cần Thơ Mặt Trời Nhỏ:

 • Cơ sở 1: Số 558/5F, Đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Cơ sở 2: Số 68/28B, Đường Cách mạng tháng 8, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Mức học phí: xấp xỉ dao động khoảng 3.100.000 – 3.600.000 đồng/tháng.
 • Số điện thoại: 0292.3841.555 (CS1) 0292.6268.168 – 088.8413.389 (CS2)
 • Email: [email protected][email protected]
 • Website: mamnonhongphat.edu.vn
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057184401041

Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ xây dựng chương trình giáo dục dựa trên chương trình chuẩn của Bộ giáo dục cùng với phương pháp STEAM và Montessori. Trong đó, phương pháp STEAM được thiết kế linh động, giúp trẻ lĩnh hội được nhiều kiến thức trong quá trình học vừa chơi. Đồng thời, phương pháp Montessori được kết hợp lồng ghép với chương trình Tiếng Anh tại trường, tạo điền kiện cho trẻ được trải nghiệm công nghệ mới, khám phá khoa học, toán học, mỹ thuật và kỹ thuật, phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Trường mầm non tốt Cần Thơ này cũng tổ chức các lớp học năng khiếu, nghệ thuật tự chọn bên cạnh các môn chính khóa như: vẽ tranh, hát múa, đàn organ, bơi lội, thăm quan vườn rau nhỏ…

Để tạo điều kiện tốt nhất để các học sinh có thể phát triển toàn diện, trường còn trang bị cơ sở vật chất tiên tiến, xây dựng sân chơi diện tích lớn để tổ chức các tiết học ngoài trời, tiết thể dục và nhiều sự kiện khác. Hệ thống phòng học của trường rất khang trang, rộng rãi và những khu học tập, ăn uống, vệ sinh đều được thiết kế riêng biệt. Hiện tại, trường đang tuyển sinh các em có độ tuổi từ 20 tháng – 6 tuổi.

Đội ngũ giáo viên trường mầm non Mặt Trời Nhỏ đều đã tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng chuyên ngành sư phạm mầm non. Họ là những người yêu nghề, mến trẻ, có trách nhiệm và hường xuyên nâng cao trình độ chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, các cô giáo luôn xây dựng cho trẻ những hoạt động vui chơi, những trải nghiệm thực tế và khám phá thiên nhiên, nhằm giúp học sinh không nhàm chán mỗi ngày tới trường.

Tại trường mầm non tốt Cần Thơ này các con sẽ được giáo dục các kỹ năng trong vệ sinh, ăn uống, tự phục vụ, tránh tình trạng tạo ra thói quen ỉ lại, không biết tự chăm sóc bản thân, vụng về và chậm chạp trong hoạt động. Khẩu phần ăn của các bé được xây dựng theo tiêu chuẩn dinh dưỡng chất lượng. Nhà bếp được các đầu bếp có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về dinh dưỡng quản lý, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, nhà trường đã lắp đặt camera trực tuyến để phụ huynh có thể quan sát được chế độ ăn uống của con mình.

Trường mầm non tốt Cần Thơ, Trường mầm non Mặt Trời Nhỏ

 

4. Trường mầm non Mai Anh

Dưới đây là thông tin chi tiết của trường mầm non tốt Cần Thơ Mai Anh:

 • Địa chỉ: Số 101 – 103, Đường Phạm Ngũ Lão, Phường Thới Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Mức học phí: xấp xỉ dao động khoảng 1.700.000 – 1.780.000 đồng/tháng.
 • Số điện thoại: 086.8510.361
 • Fanpage Facebook: https://s.net.vn/F6mT

Trường mầm non Mai Anh xây dựng chương trình học dựa theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục và đào tạo. Bé sẽ được phát triển não bộ thông qua những bài hát, câu chuyện, bài toán và những bài thể dục, bài võ thuật sẽ giúp con có một cơ thể khỏe mạnh cùng cơ thể vững chắc.

Bên cạnh đó, trường mầm non tốt Cần Thơ Mai Anh còn tổ chức nhiều chương trình kỹ năng sống đa dạng, các chương trình lễ hội, sự kiện và hoạt động lý thú để giúp bé trở nên mạnh dạn trước đám đông, tự tin và độc lập hơn.

Trường mầm non tốt Cần Thơ Mai Anh có một sân chơi rất rộng rãi được trải thảm cỏ nhân tạo với nhiều trò chơi cho bé như: cầu trượt, xe thăng bằng, thú nhún, khu vận động liên hoàn,… Trường có cả khu vực sân khấu để con có thể tham gia các tiết mục văn nghệ vào các dịp đặc biệt mà trường tổ chức. Hệ thống phòng học được vệ sinh sạch sẽ, khang trang và diện tích lớn, điều này sẽ giúp rất nhiều trong quá trình phát triển của trẻ.

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non tốt Cần Thơ này luôn tôn trọng sự khác biệt của từng bé, không gò ép, bắt theo một khuôn khổ nhất định để con phát triển theo cách tự nhiên nhất. Giáo viên của trường hiện đang giảng dạy các bé có độ tuổi từ 20 tháng – 5 tuổi.

Những bữa ăn ở trường mầm non tốt Cần Thơ này đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho trẻ. Thực đơn mỗi ngày phong phú đa dạng, sử dụng nguồn nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng đến từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu và đảm bảo được quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhà trường cũng chú trọng xây dựng cho bé một lối sống khoa học giúp bé có một sức khỏe lành mạnh và tốt nhất.

Trường mầm non tốt Cần Thơ, Trường mầm non Mai Anh

 

5. Trường mầm non Sóc Nâu

Dưới đây là thông tin chi tiết của trường mầm non tốt Cần thơ Sóc Nâu:

 • Địa chỉ: Khu Công nghiệp 91B, Số 278 – 279, Đường B13, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Mức học phí: xấp xỉ dao động khoảng 2.800.000 đồng/tháng.
 • Số điện thoại: 086.8510.361
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/MamnonSocNauCanTho

Trường mầm non Sóc Nâu thành lập với mong muốn mang đến cho trẻ một môi trường học tập lý tưởng. Mỗi một em học sinh được xem như một thiên thần nên cần được chăm sóc và nuôi dưỡng một cách tốt nhất để có thể bay cao, bay xa trong cuộc sống và thực hiện được những ước mơ của mình.

Lớp học của trường mầm non tốt Cần Thơ này luôn được duy trì ở tình trạng sạch sẽ, thoáng mát và được trang trí sinh động, bắt mắt, thu hút. Nhà trường cũng có sân chơi trong nhà và ngoài trời trang bị đầy đủ đồ chơi cho bé.

Đội ngũ giáo viên dạy tại trường mầm non tốt Cần Thơ Sóc Nâu phải đủ các điều kiện của trường đưa ra như có nhiều năm kinh nghiệm, tốt nghiệp các chuyên ngành giáo dục mầm non, có trách nhiệm cao trong công việc, nhiệt tình và yêu thương trẻ con. Các cô sẽ dạy cho bé những kỹ năng sống, lễ giáo và bồi dưỡng tâm hồn cho trẻ từ nhỏ.

Trường mầm non tốt Cần Thơ này còn áp dụng chương trình Fastrackid vào chương trình giảng dạy. Phương pháp Fastrackid sẽ giúp trẻ phát triển được tư duy phản biện, tính sáng tạo, tinh thần hợp tác, làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp và sự tự tin. Chương trình học này sẽ phù hợp cho những em có độ tuổi từ 12 tháng – 6 tuổi.

Nhà trường cam kết luôn dùng thực phẩm sạch, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé với bếp ăn được thiết kế theo mô hình một chiều, có đầy đủ hệ thống trang thiết bị theo tiêu chuẩn quy định. Trường cũng dạy bé cách tự chăm sóc bản thân, hình thành cho bé thói quen chủ động trong ăn uống.

Trường mầm non tốt Cần Thơ, Trường mầm non Sóc Nâu

 

6. Trường mầm non Tuổi Hoa

Dưới đây là thông tin chi tiết của trường mầm non tốt Cần thơ Tuổi Hoa:

 • Địa chỉ: Số 233/39 Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Mức học phí: đang cập nhật.
 • Số điện thoại: 093.3406.435
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/MNTuoiHoaCT/

Trường mầm non Tuổi Hoa là một trong số ít trường mầm non nhận giáo dục trẻ từ 6 tháng – 6 tuổi ở quận Ninh Kiều. Với mong muốn san sẻ những khó khăn của phụ huynh trong quá trình chăm sóc trẻ, trường mầm non tốt Cần Thơ này luôn hỗ trợ hết mình để giúp bé phát triển một cách toàn diện nhất.

Giáo viên cùng nhà quản lý của trường được tuyển chọn kỹ lưỡng, đều tốt nghiệp từ các trường học với chuyên ngành sư phạm mầm non. Nhà trường cũng tạo cơ hội cho các cô thể hiện khả năng qua các hội thi giáo viên dạy giỏi. Với mục đích giúp trẻ hiểu bài nhanh hơn và rõ hơn, các giáo viên bắt buộc phải nghiên cứu kỹ lưỡng các bài học trước khi truyền đạt cho trẻ.

Trường mầm non tốt Cần Thơ Tuổi Hoa nằm ngay vị trí giao thông thuận tiện, tạo điều kiện cho ba mẹ dễ dàng có thể đưa đón bé mỗi ngày. Sân chơi có diện tích rộng với nhiều cây xanh tạo cho bé một không gian trong lành, mát mẻ. Nhà trường cũng trang bị cho bé đầy đủ đồ chơi trong sân trường để bé vui chơi như: đu quay, cầu trượt, xích đu, bập bênh,… Phòng học luôn được dọn dẹp gọng gàng, sạch sẽ, thoáng mát, được trang trí bắt mắt và phân chia khoa học thành từng khu để giúp học sinh có nhiều không gian học tập hơn.

Trường mầm non tốt Cần Thơ này chú trọng sử dụng những thực phẩm giàu dinh dưỡng, được cung cấp bởi các siêu thị uy tín để đảm bảo chế độ dinh dưỡng của bé được đầy đủ. Trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ăn Buffet với nhiều sự lựa chọn để cho bé có thể thay đổi khẩu vị và những buổi khám sức khỏe định kỳ giúp bé phòng tránh được các bệnh hay gặp ở trẻ em.

Trường mầm non tốt Cần Thơ này hiện đang áp dụng chương trình giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục kết hợp với các chương trình học năng khiếu như nấu ăn, hát, múa,… và nhiều sự kiện, hoạt động ngoại khóa để giúp bé có nhiều cơ hội thể hiện bản thân và kích phát những tiềm năng vốn có.

Trường mầm non tốt Cần Thơ, Trường mầm non Tuổi Hoa

 

7. Trường mầm non Hồng Phát

Dưới đây là thông tin chi tiết của trường mầm non tốt Cần thơ Hồng Phát:

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Hồng Phát, Số 9B, Đường số 5, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Mức học phí: xấp xỉ dao động khoảng 2.000.000 đồng/tháng.
 • Số điện thoại: 0292.3733.019 – 0292.3733.018
 • Email: [email protected]
 • Website: mamnonhongphat.edu.vn
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/truongmamnonhongphat/

Trường mầm non Hồng Phát là ngôi trường có diện tích khoảng 4806m2 với không gian vui chơi rộng lớn và thoáng mát giúp trẻ hoạt động rất thoải mái. Trường mầm non tốt Cần Thơ này có hệ sinh thái hồ bơi, công viên, cơ sở vật chất học tập, dạy học được trang bị đầy đủ.

Chương trình giảng dạy của trường mầm non tốt Cần Thơ Hồng Phát được áp dụng theo chương trình giáo dục mầm non mới do Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, giúp trẻ phát triển toàn diện, hài hoà với nhiều lĩnh vực như: phát triển nhận thức (toán, khám phá môi trường xung quanh), phát triển thể chất (dinh dưỡng, thể dục), phát triển ngôn ngữ và giao tiếp (thơ, truyện, ca dao, đồng dao, đóng kịch, kể chuyện…), phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội (tình cảm, cảm xúc, kỹ năng sống), phát triển thẩm mỹ (âm nhạc, tạo hình: vẽ, nặn, xé, cắt, dán, làm đồ chơi…).

Trường mầm non tốt Cần Thơ này còn tổ chức các lớp năng khiếu kích thích tiềm năng bên trong của trẻ như: thể dục nhịp điệu Aerobic, bơi,… Trường cũng tổ chức cho các bé đi tham quan, dã ngoại và tập làm nội trợ, chăm sóc vườn rau… để phát triển kỹ năng sống và giúp bé yêu thiên nhiên hơn.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên của trường mầm non Hồng Phát đều là những người yêu trẻ, khỏe mạnh, năng động, nhiệt tình trong công việc, có chuẩn chuyên môn và sáng tạo. Ở trường mầm non này các giáo viên đang giảng dạy cho các em học sinh có độ tuổi từ 24 tháng – 5 tuổi.

Trường mầm non tốt Cần Thơ, Trường mầm non Hồng Phát

 

8. Trường mầm non Hồng Hà

Dưới đây là thông tin chi tiết của trường mầm non tốt Cần thơ Hồng Hà:

 • Địa chỉ: Số 557/9 Đường Trần Quang Diệu, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, Cần Thơ.
 • Mức học phí: xấp xỉ dao động khoảng 1.800.000 đồng/tháng.
 • Số điện thoại: 094.2235.038
 • Email: [email protected]
 • Website: https://truong-mam-non-hong-ha.business.site/
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063647336631

Trường Mầm non Hồng Hà được chính thức đi vào hoạt động vào năm 2016 và là thành viên của trường trung cấp Hồng Hà Cần Thơ. Trường áp dụng giáo dục năng khiếu vào chương trình giảng dạy nhằm hỗ trợ bé phát triển toàn diện như: ca múa, kể chuyện, đọc thơ và tô vẽ. Điều này sẽ giúp bé được vui vẻ hơn khi đi học.

Ngoài ra, tại trường các bé cũng được trải nghiệm nhiều phương pháp học tập khác nhau. Điển hình là phương toán trí tuệ Superbrain, là sự kết hợp giữa phương pháp FingerMath Hàn Quốc và sử dụng bàn tính Soroban của Nhật Bản để phát huy năng lực tính toán của bán cầu não trái kích thích theo bán cầu não phải cùng hoạt động.

Các phòng học của trường mầm non tốt Cần Thơ này được thiết kế và trang trí hiện đại, với hệ thống máy điều hòa, đa dạng đồ chơi cá nhân và tập thể, có camera theo dõi bé mỗi ngày, điều này sẽ giúp phụ huynh có thể yên tâm khi bé tới trường.

Giáo viên của ngôi trường mầm non tốt Cần Thơ này bắt buộc phải tốt nghiệp các chuyên ngành lĩnh vực sư phạm mầm non từ bậc cao đẳng trở lên, luôn nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, hỗ trợ bé trong học tập và vui chơi an toàn, nhằm giúp con phát triển tốt nhất. Đội ngũ giáo viên tại trường hiện đang giảng dạy các em có độ tuổi từ 12 tháng – 6 tuổi.

Hệ thống bếp ăn của trường được xây dựng theo công nghiệp 1 chiều hiện đại đảm bảo đạt tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm, thức ăn đa dạng và đầy đủ chất dinh dưỡng.

Trường mầm non tốt Cần Thơ, Trường mầm non Hồng Hà

 

9. Trường mầm non Thái Bình Dương

Dưới đây là thông tin chi tiết của trường mầm non tốt Cần thơ này:

 • Địa chỉ: Số 204 – 204A – 206, Đường Trần Phú, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Mức học phí: xấp xỉ dao động khoảng từ 2.200.000 – 2.600.000/1 tháng.
 • Số điện thoại: 0292.6551.122
 • Email: [email protected]
 • Website: pic.edu.vn
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/mamnonthaibinhduong/?locale=vi_VN

Trường Mầm non Thái Bình Dương là một môi trường học tập thân thiện, đào tạo song song hai chương trình giữa tiếng anh quốc tế và chương trình chính quy. Điều này sẽ tạo cho các bé một môi trường giáo dục hoàn thiện và được phát triển đầy đủ các kỹ năng.

Khi học tại trường các em sẽ được tham gia nhiều chương trình học hấp dẫn như: học ngoại ngữ cùng giáo viên người nước ngoài có chuyên môn cao, trải nghiệm bộ môn Robotics lắp ghép, điều khiển phản xạ của robot, học đàn, múa, nhảy hiện đại, các khóa học về kỹ năng sống và hoạt động ngoài trời vô cùng thú vị, kích thích sự sáng tạo, suy nghĩ tư duy logic. Bên cạnh đó, trường mầm non tốt Cần Thơ này còn chú trọng vào việc giáo dục nhân cách trẻ giúp các bé biết yêu thương, đoàn kết, chia sẻ và giúp đỡ mọi người, trở thành người tốt, có ích cho xã hội.

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non tốt Cần Thơ này đều là người có trình độ chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chăm sóc tận tâm và yêu thương trẻ, nói không với bạo lực trẻ em. Nhà trường đã tổ chức cuộc thi giáo viên dạy giỏi nhằm mục đích nâng cao chất lượng giáo viên của nhà trường. Hiện tại giáo viên của trường đang giảng dạy học sinh có độ tuổi từ 18 tháng – 6 tuổi.

Trường luôn tạo điều kiện thuận lợi để trẻ được chăm sóc trong môi trường tốt nhất. Các lớp học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất (máy lạnh, hệ thống camera quan sát, sàn gỗ an toàn), luôn vệ sinh sạch sẽ, rộng rãi, thiết kế trang trí đẹp mắt, hợp với sở thích của các bé. Trường có khu vực sân chơi rộng, có thư viện, phòng âm nhạc, thí nghiệm, hội họa, điêu khắc, hồ bơi, sân bóng và sân chơi cho bé mầm non với đủ các loại hình dành riêng cho bé, đáp ứng tốt các nhu cầu học tập của học sinh.

Khẩu phần ăn của trường mầm non tốt Cần Thơ luôn phong phú, đa dạng và các món ăn được thay đổi thường xuyên. Nguồn nguyên liệu được cung cấp cho trường phải là loại sạch, tươi sống, tuyển chọn kỹ càng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trường mầm non tốt Cần Thơ, Trường mầm non Thái Bình Dương

 

10. Trường mầm non Sơn Ca

Dưới đây là thông tin của trường mầm non tốt Cần Thơ Sơn Ca:

 • Địa chỉ: Số 4 Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, cần Thơ.
 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng từ 600.000 – 1.000.000 đồng/tháng.
 • Số điện thoại: 0292.3752.959
 • Fanpage Facebook: https://bom.so/1jTlVd

Trường mầm non Sơn Ca là ngôi trường luôn đứng đầu về chất lượng đội ngũ nhân sự, quản lý. Với mục tiêu lớn là phát triển tốt về trí tuệ và nhân cách, trường mầm non tốt Cần Thơ này luôn đặt tri thức của giáo viên là yếu tố quan trọng nhất để đạt kết quả. Do đó, các giáo viên muốn giảng dạy tại ngôi trường này phải đáp ứng hàng loạt các yêu cầu nghiêm ngặt về trình độ học vấn, nhân cách tốt đẹp và kỹ năng giảng dạy.

Giáo viên giảng dạy tại trường mầm non tốt Cần Thơ này phải qua những vòng sơ vấn và phỏng vấn rất khắt khe. Họ phải soạn giáo án theo các chương trình được chỉ định, thực hiện tiết dạy mẫu trước Hội đồng chuyên môn và cần có đủ điều kiện sức khỏe để chăm sóc trẻ.

Hiện tại chương trình học tại trường mầm non tốt Cần Thơ phù hợp với các em có độ tuổi từ 1 – 5 tuổi.

Trường mầm non tốt Cần Thơ, Trường mầm non Sơn Ca

 

11. Trường mầm non Phước Thới

Dưới đây là thông tin của trường mầm non tốt Cần Thơ Phước Thới:

 • Địa chỉ: Khu vực Thới Ngơn B, Phường Phước Thới, Quận Ô Môn, Cần Thơ.
 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng từ 600.000 – 1.000.000 đồng/tháng.
 • Số điện thoại: 0710.3665.742
 • Email: [email protected]
 • Website: http://phuocthoi.pgdomon.edu.vn/

Trường mầm non Phước Thới được thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 18/08/2010, nằm ngay vị trí giao thông thuận lợi giúp cho phụ huynh dễ dàng trong việc đưa đón các học sinh. Ngồi trường này luôn nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm, cũng như ủng hộ và chia sẻ của các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi từ 1 – 5 tuổi.

Trường mầm non tốt Cần Thơ này luôn nỗ lực từng ngày, từng giờ để hoàn thiện mình hơn với mong muốn mang lại cho các học sinh những gì tốt đẹp nhất và tạo một nền tảng tương lai vững chắc trong những năm đầu đời.

Đội ngũ cán bộ quản lý của trường mầm non tốt Cần Thơ này đều là những cô giáo có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc, giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non. Giáo viên trực tiếp giảng dạy phải là những người đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên ngành mầm non và yêu nghề mến trẻ. Ngoài ra, nhà trường còn có bộ phận y tế để theo dõi và chăm sóc sức khỏe các em.

Trường mầm non tốt Cần Thơ, Trường mầm non Phước Thới

 

12. Trường mầm non Thạnh Hòa

Dưới đây là thông tin của trường mầm non tốt Cần Thơ Thạnh Hòa:

 • Địa chỉ: Khu vực Phúc Lộc 3, Phường Thạnh Hòa, Quận Thốt Nốt, Cần Thơ.
 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng từ 600.000 – 1.000.000 đồng/tháng.
 • Số điện thoại: 0292.3612.508
 • Email: [email protected]
 • Website: http://thotnot.edu.vn/mgthanhhoa

Trường mầm non Thạnh Hòa là đơn vị có đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đều đạt chuẩn nghiệp vụ chuyên môn, tận tâm với nghề, yêu thương, quan tâm và chăm sóc các em hết mực.

Cơ sở vật chất của trường mầm non tốt Cần Thơ này được Ủy ban nhân dân phường cùng với Phòng Giáo dục quận Thốt Nốt đầu tư xây dựng. Các trang thiết bị và diện tích phòng học, phòng chức năng của trường đáp ứng theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định.

Hiện tại trường mầm non tốt Cần Thơ này tổ chức giảng dạy cho các em có độ tuổi từ 12 tháng – 5 tuổi, có hoàn cảnh khó khăn hoặc bị khuyết tật. Chương trình giảng dạy tại trường được xây dựng với mục đích giúp học sinh phát triển toàn diện về đạo đức, trí óc, rèn luyện thể chất, năng khiếu thẩm mỹ và các kỹ năng sống cơ bản, phát triển năng lực của cá nhân, tính năng động, sáng tạo, nhân cách tốt.

Trường mầm non tốt Cần Thơ, Trường mầm non Thạnh Hòa

13. Trường mầm non Thốt Nốt

Dưới đây là thông tin của trường mầm non tốt Cần Thơ Thốt Nốt:

 • Địa chỉ: Sư Vạn Hạnh, Phường Thốt Nốt, Quận Thốt Nốt, Cần Thơ.
 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng từ 600.000 – 1.000.000 đồng/tháng.
 • Số điện thoại: 0292.3851.263
 • Website: http://thotnot.edu.vn/mnthotnot
 • Fanpage Facebook: https://s.net.vn/MGOq

Trường mầm non Thốt Nốt hướng đến mục tiêu là mang đến niềm vui và hạnh phúc cho các bé cùng với quý bậc phụ huynh. Trường tạo mọi điều kiện tốt nhất để được học tập và vui chơi thông qua các hoạt động phát triển tư duy, phát triển trí não bằng các tiết vừa học vừa chơi.

Tiêu chí hàng đầu và là nguyên tắc của trường mầm non tốt Cần Thơ này là luôn phải giáo dục trẻ bằng cả sự yêu thương và chăm sóc. Cán bộ nhân viên của trường đến với nghề bằng cả cái tâm và tình yêu thương, khơi dậy các năng khiếu tiềm ẩn của trẻ, giáo dục trẻ theo một phong cách mới là trẻ được tự do phát triển trí tuệ của mình theo thiên phú bẩm sinh, không ép buộc và “bạo hành” đối với trẻ dù với dưới bất cứ hình thức gì.

Mỗi trẻ nhỏ là một cá thể độc lập chứa đầy tiềm năng bên trong nhưng chưa được khơi dậy, vì hiểu rõ được điều trên nên trường mầm non tốt Cần Thơ Thốt Nốt đã giảng dạy các con theo phương pháp hiện đại để hình thành tính cách tự tin, mạnh mẽ và độc lập trong tương lai. Các chương trình học và giảng dạy tại đây được thiết kế cho các em có độ tuổi từ 1 – 5 tuổi.

Trường mầm non tốt Cần Thơ, Trường mầm non Thốt Nốt

 

14. Trường mầm non Trạng Tí

Dưới đây là thông tin chi tiết của trường mầm non tốt Cần Thơ Trạng Tí:

 • Cơ sở 1: Số 151/1 Đường Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Cơ sở 2: Số 1, Đường 21 Cồn Khương, Phường Cái Khế, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng 1.500.000 – 2.500.000 đồng/tháng.
 • Số điện thoại: 037.7415.678 – 035.3415.678
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.truongtrangti.com/
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/truongtrangti/?locale=vi_VN

Trường mầm non Trạng Tí quan tâm đến việc giao tiếp với các phụ huynh nhằm tạo nên mối quan hệ chặt chẽ giữa nhà trường với cha mẹ học sinh. Phụ huynh giữ vai trò hỗ trợ đắc lực trong công tác giảng dạy của nhà trường, điều này sẽ giúp các giáo viên có thể phát triển tối đa tài năng và trí tuệ học sinh.

Đội ngũ giáo viên, nhân viên và các nhà quản lý tại trường mầm non tốt Cần Thơ Trạng Tí đang được xây dựng vững mạnh với yêu cầu trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm, chuyên nghiệp và góp phần thực hiện những kế hoạch giảng dạy hiệu quả như đã cam kết với trường.

Trường mầm non tốt Cần Thơ Trạng Tí hiện đang áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại nhằm trang bị cho học sinh những kiến thức, kỹ năng sống, phẩm chất cá nhân tốt đẹp và văn hóa xã hội vững vàng.

Trường cũng đặt ra mục tiêu trở thành môi trường học tập lành mạnh, thoải mái, an toàn và là nơi mỗi học sinh sẽ có những trải nghiệm thú vị, nhận được sự yêu thương, tôn trọng, tự tin thể hiện tài năng của bản thân mình. Hiện tại chương trình giáo dục tại trường phù hợp với những trẻ em có lứa tuổi từ 12 – 60 tháng.

Trường mầm non tốt Cần Thơ, Trường mầm non Trạng Tí

 

15. Trường mầm non Vàng Anh

Dưới đây là thông tin của trường mầm non tốt Cần Thơ Vàng Anh:

 • Địa chỉ: Khu công nghiệp Thới Nhựt 2, Số 93 Đường số 2, Phường An Khánh, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng từ 600.000 đến 1.000.000 đồng/tháng.
 • Email: [email protected]
 • Website: ninhkieu.edu.vn/mnvanganh
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100076352852645

Trường mầm non Vàng Anh làm ngôi trường luôn đặt chất lượng đội ngũ nhân sự lên hàng đầu để đạt được mục tiêu phát triển tốt nhất về trí tuệ và nhân cách trẻ.

Đội ngũ giáo viên của trường phải vượt qua hàng loạt các yêu cầu gắt gao như trình độ học vấn, nhân cách, kỹ năng giảng dạy, tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra, các giáo viên dạy tiếng anh tại trường là người bản xứ hoặc đã tốt nghiệp cao học, đại học xếp loại xuất sắc, giỏi và có kinh nghiệm trong việc giảng giảng dạy ngôn ngữ tại những trường học hoặc tổ chức giáo dục uy tín trước đó.

Ở trường mầm non tốt Cần Thơ Vàng Anh chương trình học được chia thành các khối như:

 • Lớp nhà trẻ từ 18 – 24 tháng tuổi: gồm 15 học sinh cùng 2 cô giáo và 2 bảo mẫu.
 • Lớp nhà trẻ 25 – 36 tháng tuổi: gồm 20 học sinh cùng 2 cô giáo và 2 bảo mẫu.
 • Lớp mầm từ 3 – 4 tuổi: gồm 20 học sinh cùng 2 cô giáo và 2 bảo mẫu.
 • Lớp chồi từ 4 – 5 tuổi: gồm 20 học sinh cùng 2 cô giáo và 2 bảo mẫu.
 • Lớp lá từ 5 – 6 tuổi: gồm 20 học sinh cùng 2 cô giáo và 1 bảo mẫu.

Trường mầm non tốt Cần Thơ này thường xuyên được tập huấn về phương pháp giảng dạy mới và phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm, các hoạt động Montessori, KinderArts. Điều này sẽ giúp trí thông minh của trẻ đa dạng, sinh động hơn, tự tin và tự lập hơn.

Trường mầm non tốt Cần Thơ, Trường mầm non Vàng Anh

 

Hy vọng rằng với những thông tin về trường mầm non tốt Cần Thơ mà CleaniS đã chia sẻ, các bạn có thể lựa chọn được một môi trường học cho con thật là chất lượng nhé.

Ngoài ngôi trường này ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về trường mầm non tốt Hồ Chí Minh, trường mầm non tốt Hải Phòng, trường mầm non tốt Đà Nẵng, trường mầm non tốt Hà Nội hoặc trường mầm non quốc tế Cần Thơ, trường mầm non quốc tế Hải Phòng, trường mầm non quốc tế Hồ Chí Minh, trường mầm non quốc tế Đà Nẵng, trường mầm non quốc tế Hà Nội.

CHIA SẺ CÙNG BẠN BÈ