You are here:

15 Trường mầm non tốt Hải Phòng chất lượng cao và an toàn

Đánh Giá Bài Viết
5/5
Trường mầm non tốt Hải Phòng, tổng quan

15 trường mầm non tốt Hải Phòng mà quý phụ huynh nên tham khảo cho con theo học bao gồm:

 1. Trường mầm non Hải Quân
 2. Trường mầm non Gấu Trúc
 3. Trường mầm non Khai Tâm
 4. Trường mầm non Bảo Châu
 5. Trường mầm non Sao Việt
 6. Trường mầm non giáo dục sớm Happy House
 7. Trường mầm non Đồng Tâm
 8. Trường mầm non Minh Phú
 9. Trường mầm non Thùy Dương
 10. Trường mầm non Đằng Lâm
 11. Trường mầm non Nam Hải
 12. Trường mầm non Cát Bi
 13. Trường mầm non Thành Tô
 14. Trường mầm non An Dương
 15. Trường mầm non Hải Quân

 

15 trường mầm non tốt Hải Phòng : thông tin tổng quan

1. Trường mầm non Hải Quân

Thông tin chi tiết của trường mầm non Hải Quân:

 • Địa chỉ: Số J3, Ngõ 62, Khu tập thể Hải Quân, Đường Nguyễn Văn Hới, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
 • Số điện thoại: 097.1812.998
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/mamnonhaiquanhaiphong

Trường mầm non Hải Quân là một trong những trường mầm non tốt Hải Phòng được thành lập với mục tiêu mang đến cho các em một tuổi thơ tràn ngập tiếng cười, niềm vui và cảm thấy hân hoan, hạnh phúc khi học tập tại trường.

Trường mầm non tốt Hải Phòng này hiện đang áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục kết hợp cùng các phương pháp mới, nhằm hỗ trợ trẻ phát huy tối đa tiềm năng của mình, đồng thời hình thành thói quen tự giác và nghiêm túc trong học tập của trẻ sau này. Chương trình học này vừa giúp cho các em tương tác với môi trường xung quanh nhiều hơn vừa có thể ghi nhớ mặt chữ, bồi dưỡng vốn từng vựng hiệu quả.

Để việc dạy học trở nên hiệu quả hơn, trường mầm non tốt Hải Phòng này đầu tư đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất rộng rãi, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại,… đáp ứng được yêu cầu của môi trường giáo dục mầm non. Các lớp học được thiết kế rộng rãi, khoa học, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên kết hợp với trang thiết bị giáo dục, dụng cụ, công cụ học tập phong phú và tiên tiến.

Đội ngũ giáo viên của trường đều có chuyên ngành sư phạm, với trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, tâm huyết, yêu nghề, mến trẻ và mang đến một môi trường thân thiện, lành mạnh, tràn ngập tình yêu thương cho trẻ.

Trường mầm non Hải Quân đặc biệt quan tâm chú trọng đến chế độ dinh dưỡng cho trẻ đang học tập tại đây. Thực đơn hằng ngày của trẻ luôn được thay đổi theo sở thích và theo mùa để các em có nhiều lựa chọn đa dạng, nhằm cân đối dinh dưỡng hợp lý, phù hợp với nhu cầu thiết yếu của trẻ, nhưng vẫn đảm bảo độ dinh dưỡng cho bé hoạt động cả ngày dài.

Trường mầm non tốt Hải Phòng, Trường mầm non Hải Quân

 

2. Trường mầm non Gấu Trúc

Thông tin của trường mầm non Gấu Trúc

 • Địa chỉ: Số 32/299 Ngô Gia Tự, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Hải Phòng.
 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng từ 900.000 đến 1.250.000 đồng/1 tháng.
 • Số điện thoại: 098.2521.588
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/mamnongautruchaian/

Trường mầm non Gấu Trúc hiện đang áp dụng phương pháp giáo dục chuẩn của Bộ Giáo dục kết hợp cùng các phương pháp giảng dạy mới hiện đại nhằm giúp học sinh phát triển tốt về thể chất, tình cảm, trí tuệ, thẩm mỹ. Điều này sẽ hình thành những yếu tố đầu tiên của nhân cách, chuẩn bị cho trẻ em vào các cấp học tiểu học. Nhà trường luôn không ngừng nỗ lực thiết kế và xây dựng các tiết học, hoạt động thực hành, khuyến khích mỗi em hình thành đức tính độc lập, tự tin và sáng tạo.

Trường mầm non tốt Hải Phòng này hiện được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thân thiện với phòng học có đầy đủ ánh sáng tự nhiên, không gian sinh hoạt rộng rãi và thông thoáng. Đặc biệt, các công cụ, dụng cụ, đồ dùng và đồ chơi được chuẩn bị rất đầy đủ, đúng tiêu chuẩn theo yêu cầu của Bộ Giáo dục, phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ. Đội ngũ giáo viên ở trường mầm non Gấu Trúc đều là những nhà giáo trẻ, nhiệt tình, sáng tạo, yêu nghề, nắm được tâm lý và luôn tận tâm với trẻ.

Thực đơn của các em học sinh cũng được trường mầm non tốt Hải Phòng này thiết kế khoa học dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đứng đầu ngành, nhằm cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho trẻ trong từng bữa ăn chất lượng và phù hợp với từng lứa tuổi.

Trường mầm non tốt Hải Phòng, Trường mầm non Gấu Trúc

 

3. Trường mầm non Khai Tâm

Thông tin liên hệ trường mầm non Khai Tâm:

 • Cơ sở 1: Khu tái định cư Sao Sáng, Ngõ 618 Ngô Gia Tự, Quận Hải An, Hải Phòng.
 • Cơ sở 2: Số 40, Lô 11 Lê Hồng Phong, Trung Hành 5, Quận Hải An, Hải Phòng.
 • Cơ sở 3: Số 142, Lô 16D Lê Hồng Phong, Trung Hành 5, Quận Hải An, Hải Phòng.
 • Mức học phí: xấp xỉ dao động khoảng 3.500.000 đồng 1 tháng.
 • Số điện thoại: 093.1571.788
 • Email: [email protected]
 • Website: khaitam.kiddihub.com
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/LINHTRANGCOSO3/

Trường mầm non Khai Tâm hiện đang áp dụng phương pháp giáo dục Montessori vào chương trình giảng dạy, nhằm giúp phát triển toàn diện nhân cách, tư duy của trẻ. Đồng thời, nhà trường cũng đang áp dụng chương trình học tiếng anh cùng với giáo viên nước ngoài để giúp các em có thể nói thành thạo hai ngôn ngữ Anh và Việt.

Để khơi dậy tinh thần ham học hỏi và giúp trẻ phát triển tài năng, có được sự tự tin, niềm vui, sự thích thú, trường mầm non tốt Hải Phòng này còn tạo điều kiện cho các em học thêm môn năng khiếu như: yoga, catwalk, MC, aerobic,… cùng với hoạt động ngoại khóa hằng tuần và đi dã ngoại hằng tháng.

Trường mầm non Khai Tâm không chỉ tọa lạc ở vị trí thuận lợi cho phụ huynh đưa đón, mà còn có được không gian yên tĩnh, trong lành để trẻ vui chơi, nghỉ ngơi và học tập. Các lớp học của trường được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn trường mầm non rộng rãi, thoáng đãng và tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Đội ngũ giáo viên của trường đều là những cán bộ trẻ ưu tú, sáng tạo, tận tâm, yêu nghề, hiểu tâm lý, yêu thương và tôn trọng trẻ. Giáo viên tại trường mầm non tốt Hải Phòng này đều là những người đã được đào tạo chuyên nghiệp, có bằng đại học và cao đẳng chuyên ngành sư phạm mầm non. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non tốt Hải Phòng này được xây dựng dựa trên cơ sở khoa học của viện dinh dưỡng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối và được cung cấp bởi các đơn vị uy tín.

Trường mầm non tốt Hải Phòng, Trường mầm non Khai Tâm

 

4. Trường mầm non Bảo Châu

Thông tin chi tiết của trường mầm non Bảo Châu:

 • Địa chỉ: Số 29 Lực Hành, Quận Hải An, Hải Phòng.
 • Mức học phí: xấp xỉ dao động khoảng từ 1.700.000 đến 2.000.000 đồng/1 tháng.
 • Số điện thoại: 090.5625.625
 • Email: [email protected]
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baochauhp/?locale=vi_VN

Trường mầm non Bảo Châu là một trong những ngôi trường mầm non tốt Hải Phòng có khuôn viên mát mẻ, đa dạng đồ chơi ngoài trời và nhiều cây xanh bóng mát, cây ăn quả, vườn rau sạch, thú cưng mà trẻ yêu thích … Điều này sẽ giúp bé biết yêu thương muôn loài động vật và hòa mình với thiên nhiên và đây cũng là nguồn kiến thức cho cuộc sống hàng ngày của các em.

Các phòng học ở trường mầm non tốt Hải Phòng này được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến giúp cho học sinh được tiếp xúc với chương trình giáo dục tốt nhất. Bên cạnh đó trường còn lắp đặt hệ thống camera giám sát các hoạt động giáo dục trẻ, các hoạt động hàng ngày và bảo vệ an ninh trong nhà trường.

Hiện tại chương trình giáo dục tại trường mầm non tốt Hải Phòng sẽ phù hợp với các em có độ tuổi từ 18 tháng đến 6 tuổi.

Trường mầm non tốt Hải Phòng, Trường mầm non Bảo Châu

 

5. Trường mầm non Sao Việt

Thông tin liên lạc của trường mầm non Sao Việt:

 • Cơ sở 1: Số 164 Thư Trung, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Hải Phòng.
 • Cơ sở 2: Số 309 Cát Bi, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
 • Cơ sở 3: Số 38 Lũng Bắc, Phường Đằng Hải, Quận Hải An, Hải Phòng.
 • Cơ sở 4: Số 97 Bạch Đằng, Phường Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, Hải Phòng.
 • Cơ sở 5: Số 58 Đặng Ma La, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.
 • Mức học phí: xấp xỉ dao động khoảng 1.250.000 đến 1.450.000 đồng/1 tháng.
 • Số điện thoại: 097.6396.944
 • Email: [email protected]
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/MamNonSaoVietHaiPhong/

Các bậc phụ huynh và các em học sẽ sẽ bị thu hút ngay từ lần đầu tiên đến trường mầm non tốt Hải Phòng Sao Việt khi nhìn thấy khuôn viên được thiết kế  vui tươi, đẹp mắt, sinh động và được sắp xếp một cách khoa học. Trường có đầy đủ các phòng học chuyên môn, phòng chức năng, cơ sở vật chất được trang bị đồng bộ hiện đại, đầy đủ thiết bị phục vụ dạy và học, nuôi dưỡng trẻ đạt tiêu chuẩn, để phục vụ tốt cho hoạt động chăm sóc giáo dục các bé toàn diện.

Cán bộ nhân viên của trường mầm non tốt Hải Phòng này đều có phẩm chất đạo đức tốt, yêu nghề mến trẻ, có trình độ đạt chuẩn, có trình độ cơ bản các môn năng khiếu như: âm nhạc, ngoại ngữ, tin học. Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên ở đây cũng bắt buộc phải thành thạo trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy và học, có khả năng quản lý trường học, có đủ năng lực để tổ chức tốt hoạt động ngoại khóa một ngày của bé tại trường, luôn nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ toàn diện.

Chương trình giảng dạy tại hệ thống mầm non Sao Việt nhấn mạnh và chú trọng vào việc cung cấp cho trẻ những kiến thức, kỹ năng, phù hợp với khả năng, đặc điểm phát triển toàn diện về thể chất, phát triển kỹ năng sống, kỹ năng xã hội. Điều này giúp trẻ hình thành thói quen suy nghĩ một cách độc lập, sáng tạo và đóng vai trò như một bước đệm vững chắc trước khi bước vào bậc tiểu học cho bé.

Trường mầm non tốt Hải Phòng này đã đạt được tỉ lệ chuyên cần rất cao lên tới 98,5%, chất lượng giáo dục toàn diện đạt 98,7% trở lên. Những kết quả đạt được của trường đều là nhờ truyền thống đoàn kết, nỗ lực vượt khó đi lên của toàn bộ đội ngũ giáo viên. Chính điều này đã trở thành động lực quan trọng giúp Sao Việt tiến đến một tầm cao mới, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và trao niềm tin để con cái họ học tập tại đây.

Trường mầm non tốt Hải Phòng, Trường mầm non Sao Việt

 

6. Trường mầm non giáo dục sớm Happy House

Thông tin của trường mầm non giáo dục sớm Happy House:

 • Cơ sở 1: 144 Đào Nhuận, Kênh Dương, Quận Lê Chân, Hải Phòng.
 • Cơ sở 2: 68 An Đà, Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Cơ sở 3: Số 71 Lô 16D, Trung Hành 5, Quận Hải An, Hải Phòng.
 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng từ 2.000.000 đến 2.500.000 đồng/1 tháng.
 • Số điện thoại: 093.6775.996
 • Email: [email protected]
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/happyhouse144daonhuan/

Trường mầm non giáo dục sớm Happy House được thành lập với mục tiêu trở thành một môi trường tiên tiến, thân thiện và mang đến nhiều điều tốt đẹp mỗi ngày cho các em học sinh. Chương trình đào tạo của trường được kết hợp giữa các tiêu chí của Bộ Giáo dục cùng với những phương pháp giáo dục hiện đại trên thế giới. Nhà trường vô cùng chú trọng đến việc phát triển về mặt thể chất, hoạt động ngoại khóa, dã ngoại để kích thích các giác quan và rèn luyện sức khỏe cho các bé mầm non.

Trường mầm non tốt Hải Phòng này có hệ thống cơ sở vật chất rất khang trang, hiện đại, an toàn tuyệt đối với trẻ và có đa dạng công cụ, dụng cụ, đồ chơi,… nhằm nâng cao chất lượng công tác giảng dạy của giáo viên cũng như giúp phục vụ tốt hơn hoạt động vui chơi, giúp con trẻ phát triển trí tuệ. Happy House còn sở hữu đội ngũ nhà giáo tâm huyết, sáng tạo trong lĩnh vực sư phạm mầm non với nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu thương các em nhỏ.

Trường mầm non tốt Hải Phòng này rất quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của các con. Các bữa ăn đều được tham khảo dưới sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng, hực đơn được thay đổi liên tục, trang trí món ăn bắt mắt để kích thích vị giác, giúp các em ăn ngon hơn và phát triển tốt hơn. Ngoài ra, trường mầm non tốt Hải Phòng này cũng luôn theo dõi, chăm sóc sức khỏe của các bé, và thường xuyên tổ chức khám sức khỏe định kỳ để phòng tránh các loại bệnh mà trẻ em thường mắc phải.

Trường mầm non tốt Hải Phòng, Trường mầm non giáo dục sớm Happy House

 

7. Trường mầm non Đồng Tâm

Thông tin của Trường mầm non Đồng Tâm:

 • Địa chỉ: Số 274A Lạch Tray, Phường Đổng Quốc Bình, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng 155.000 đến 200.000 đồng/tháng.
 • Email: [email protected]
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/MamnonDongTam/

Trường mầm non tốt Hải Phòng Đồng Tâm nhận thức được tầm quan trọng của việc phát triển vận động đối với trẻ em lứa tuổi mầm non, nên luôn chú trọng đầu tư và cải tạo môi trường ngoài giờ học trên lớp một cách hiệu quả. Đồng thời cùng với sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, bậc phụ huynh và cả sự sáng tạo của các cô giáo, trường đã tạo nên một môi trường lành mạnh cho trẻ để vừa học tập vừa khám phá.

Chương trình giáo dục tại trường mầm non tốt Hải Phòng này giúp trẻ được phát triển về thể chất qua các hoạt động vận động phù hợp với lứa tuổi. Những trò chơi giải trí hấp dẫn như: tung bóng, chui qua hang sẽ giúp cho trẻ hào hứng chơi và hòa đồng với các bạn một cách thoải mái, năng động và vui vẻ. Ngoài ra, những hoạt động giáo dục thể chất tại trường sẽ giúp trẻ khỏe mạnh hơn, có tính cách nhanh nhẹn hồn nhiên và chỉ số phát triển đúng với đặc điểm tâm sinh lý ở lứa tuổi.

Trường mầm non tốt Hải Phòng, Trường mầm non Đồng Tâm

 

8. Trường mầm non Minh Phú

Thông tin liên hệ của trường mầm non Minh Phú:

 • Địa chỉ: Số 15/98 Đình Đông, Đông Hải, Quận Lê Chân, Hải Phòng.
 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng 800.000 đồng/1 tháng.
 • Số điện thoại: 091.2861.204 – 0225.3639.668
 • Email: [email protected]
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/people/Mầm-Non-Minh-Phú/100063464625029/?ref=page_internal&locale=hi_IN

Trường mầm non Minh Phú là ngôi trường được thành lập với mong muốn có thể giúp trẻ phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần và đảm bảo cho trẻ có những kiến thức tốt nhất khi bước vào bậc tiểu học.

Trường mầm non tốt Hải Phòng này hiện đang áp dụng chương trình giáo dục được cải cách của Bộ Giáo dục kết hợp cùng các phương pháp giáo dục mới. Thông qua những bài học trên lớp, hoạt động, kiến thức mới hằng ngày sẽ giúp các em phát triển các kỹ năng mềm, nuôi dưỡng cảm xúc tích cực, góp phần định hình nhân cách cho trẻ và phát huy các khả năng cả mặt tâm lý lẫn thể chất.

Trường mầm non tốt Hải Phòng này cũng trang bị đồng bộ cơ sở vật chất hiện đại, đạt đầy đủ tiêu chuẩn quy định. Phòng học được thiết kế và bố trí khoa học, tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, mỗi phòng đều có máy lạnh, tivi, đồ dùng dạy và học đầy đủ. Hiện trường mầm non Minh Phú sở hữu đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết, vững chuyên môn để luôn đảm bảo cung cấp chương trình giáo dục chuẩn chất lượng cho trẻ.

Trường mầm non tốt Hải Phòng, Trường mầm non Minh Phú

 

9. Trường mầm non Thùy Dương

Dưới đây là thông tin chi tiết của trường mầm non tốt Hải Phòng Thùy Dương:

 • Địa chỉ: Số 14, Ngõ Nam Pháp 1, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng 2.000.000 đồng/1 tháng.
 • Số điện thoại: 037.302.4004
 • Email: [email protected]
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063656462754

Trường mầm non Thùy Dương là ngôi trường có thiết kế được bao phủ bởi các cây xanh và thiết bị học hiện đại với mục đích tạo dựng một môi trường học tập văn minh, chất lượng và an toàn. Quan tâm đến chất lượng giảng dạy, trường mầm non tốt Hải Phòng này luôn tuyển chọn những cán bộ nhân viên đạt chuẩn trình độ từ trung cấp đến đại học có nhiều năm kinh nghiệm, biết yêu thương trẻ em và sáng tạo trong giảng dạy.

Chương trình giáo dục tại trường mầm non tốt Hải Phòng Thùy Dương phù hợp với các trẻ có độ tuổi từ 12 tháng đến 6 tuổi, luôn kết hợp với các buổi trải nghiệm trong và ngoài trường để các em có thể khám phá được thế giới thực tế xung quanh nhiều hơn, giúp phát triển cả về nhận thức lẫn kỹ năng sống. Nhà trường thường xuyên tổ chức các hoạt động giúp phát triển thể chất, năng khiếu nghệ thuật và năng khiếu như: Aerobic, múa, bơi,….

Trường mầm non tốt Hải Phòng này cũng luôn mong muốn từng trẻ học tập tại trường sẽ học được tính tự lập, khơi dậy niềm đam mê, ham học hỏi, sáng tạo và khám phá về thế giới tự nhiên.

Trường mầm non tốt Hải Phòng, Trường mầm non Thùy Dương

 

10. Trường mầm non Đằng Lâm

Dưới đây là thông tin liên hệ trường mầm non Đằng Lâm:

 • Địa chỉ: Số 22 Phố Lực Hành, Trung Hành 5, Đằng Lâm, Quận Hải An, Hải Phòng.
 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng 155.000 đến 203.000 đồng/1 tháng.
 • Số điện thoại: 031.3829.553
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/p/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-m%E1%BA%A7m-non-%C4%90%E1%BA%B1ng-L%C3%A2m-100027975355056/

Trường mầm non tốt Hải Phòng Đằng Lâm được thành lập bắt đầu từ năm 1976 – thời gian đang trải qua bao nhiêu giai đoạn thăng trầm của lịch sử và những quá trình phát triển của giáo dục và đào tạo Việt Nam. Khi mới thành lập trường mầm non tốt Hải phòng này có tên là nhà trẻ Đằng Lâm và mượn các nhà thờ, văn từ, nhà dân để làm lớp học.

Hiện tại đội ngũ giáo viên của trường đều là những cán bộ tận tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sáng tạo, biết nắm bắt tâm lý trẻ, luôn được nâng cao trình độ học vấn khi công tác tại trường.

Trường mầm non tốt Hải Phòng, Trường mầm non Đằng Lâm

 

11. Trường mầm non Tương Lai

Dưới đây là thông tin chi tiết của trường mầm non Tương Lai:

 • Địa chỉ: Số 120 Đường Đông Khê, Phường Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.
 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng 2.100.000 đến 2.200.000 đồng/1 tháng.
 • Số điện thoại: 091.2688.203
 • Email: [email protected]
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/mamnontuonglaihp

Trường mầm non Tương Lai được xây dựng dựa trên tinh thần trái tim người mẹ, hoạt động theo tôn chỉ “Lắng nghe trẻ bằng cả trái tim”, luôn thấu hiểu mong muốn của mẹ và bé. Chương trình giáo dục ở trường mầm non tốt Hải Phòng này được kết hợp giữa phương pháp chuẩn của Bộ Giáo dục Việt Nam với phương pháp giáo dục Reggio Emilia, điều này sẽ giúp trẻ có thể phát triển toàn diện về mặt trí tuệ, thẩm mỹ, cảm xúc và kỹ năng.

Trường mầm non tốt Hải Phòng này luôn tuyển chọn đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, sáng tạo trong công việc, luôn biết yêu thương và tôn trọng trẻ trong mọi trường hợp.

Hiểu được ở lứa tuổi mầm non chế độ dinh dưỡng là việc rất quan trọng, chính vì vậy nhà trường luôn quan tâm đến khẩu phần ăn hằng ngày của trẻ. Thực đơn của trẻ thường xuyên được thay đổi, thức ăn đa dạng, phong phú theo mùa và nguồn thực phẩm đảm bảo sạch sẽ an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. Do vậy, khi học tập tại trường, bé sẽ có được một sức khỏe tốt và năng động trong quá trình khám phá, trải nghiệm thế giới xung quanh.

Trường mầm non tốt Hải Phòng này luôn hướng mình trở thành một ngôi trường uy tín đối với các phụ huynh và mang đến môi trường an toàn, thân thiện, yêu thương, sáng tạo, tự lập cho trẻ em. Trường Tương Lai cũng luôn khuyến khích em học sinh tự tin tư duy, khám phá thế giới sinh động xung quanh và có thể phát triển các kỹ năng, tình cảm xã hội để có một tuổi thơ thật đẹp.

Trường mầm non tốt Hải Phòng, Trường mầm non Tương Lai

 

12. Trường mầm non Cát Bi

Dưới đây là thông tin chi tiết của trường mầm non Cát Bi:

 • Địa chỉ: Số 1 An Khê, Phường Cát Bi, Quận Hải An, Hải Phòng.
 • Mức học phí: xấp xỉ dao động khoảng 155.000 đến 203.000 đồng/1 tháng.
 • Số điện thoại: 0225.3977.182

Trường mầm non Cát Bi được thiết kế, xây dựng và trang bị các cơ sở vật chất đầy đủ theo đúng quy chuẩn của trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ II và chất lượng giáo dục cấp độ 2. Trường mầm non tốt Hải Phòng này được thiết kế với 2 sân trường trước và sau. Sân trước được xây dựng với mục đích tạo không gian tiện nghi cho các bậc phụ huynh đưa đón con em đến trường. Sân sau được xây dựng như một khu vườn cổ tích nhằm tổ chức các hoạt động phát triển thể chất và giáo dục kỹ năng cho trẻ.

Tại trường, các phòng học của trẻ được thiết kế rộng rãi và thoáng mát, những phòng học nghệ thuật được trang bị đầy đủ trang thiết bị, nhằm giúp các em khơi dậy niềm đam mê, tiềm năng tiềm ẩn và giúp tính cách trở nên năng động, vui vẻ, năng động, hoạt bát hơn. Ngoài ra, nhà trường còn xây dựng khu vui chơi và giải trí dành riêng cho trẻ, trong đó có các trò chơi như: bộ đồ chơi thể chất liên hoàn, đu quay ngựa, bập bênh, đu quay đạp chân, thú nhún, nhà chui, bộ đu tay, bộ chui hình con sâu, thang leo, bóng rổ, đấm bốc cùng đồ chơi thủ công của giáo viên.

Các khu nhà vệ sinh của trẻ được xây dựng khép kín ngay trong lớp học, đảm bảo vệ sinh và diện tích sử dụng. Sàn nhà vệ sinh sử dụng nền gạch chống trơn, trang thiết bị phù hợp với trẻ và có vòi rửa tay inox, bồn rửa, bình nóng lạnh.

Trường mầm non tốt Hải Phòng, Trường mầm non Cát Bi

 

13. Trường mầm non Kim Long

Dưới đây là thông tin liên lạc của trường mầm non Kim Long:

 • Địa chỉ: Số 16 – 18 Hạ Đoạn, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, Hải Phòng.
 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng 1.400.000 đến 1.500.000 đồng/1 tháng.
 • Số điện thoại: 0225.3741.559
 • Email: [email protected]
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100057417702456

Chương trình giáo dục của trường mầm non tốt Hải Phòng Kim Long đang kết hợp giữa phương pháp giáo dục truyền thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo với các phương pháp hiện đại để giúp các em được phát triển toàn diện về mọi mặt như: nhân cách, thể chất, trí tuệ, kiến thức, trình độ ngoại ngữ,… để tự tin trở thành công dân toàn cầu. Hiện tại, chương trình giáo dục tại trường phù hợp với các em học sinh có độ tuổi từ 12 tháng đến 5 tuổi.

Trường mầm non Kim Long được trang bị hệ thống cơ sở vật chất rất khang trang, các lớp học được thiết kế khoa học, rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ tiện nghi, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng có lợi từ tự nhiên để giúp cho trẻ có một không gian học tập thoải mái và tiện ích. Trường mầm non tốt Hải Phòng này cũng luôn quan tâm và tuyển chọn những giáo viên có tâm huyết với nghề, biết thương yêu trẻ, kinh nghiệm đi đôi với trình độ chuyên môn vững vàng, sáng tạo trong các hoạt động giảng dạy.

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non tốt Hải Phòng này cung cấp đầy đủ gồm đủ bốn nhóm thực phẩm, đa dạng các thực phẩm cùng với chất dinh dưỡng đã được cân bằng tỷ lệ ở mức hợp lý trong từng bữa ăn, từng ngày. Đặc biệt các món ăn trong thực đơn luôn được luân phiên thay đổi thường xuyên giúp bé luôn cảm thấy hấp dẫn và ăn uống ngon miệng hơn. Điều này sẽ giúp trẻ sẽ luôn khỏe mạnh và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần khi tới trường.

Trường mầm non tốt Hải Phòng, Trường mầm non Kim Long

 

14. Trường mầm non An Dương

Dưới đây là thông tin liên lạc của trường mầm non An Dương:

 • Địa chỉ: Số 1/298 Bùi Thị Từ Nhiên, Phường Đông Hải 1, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng.
 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng từ 1.000.000 đến 1.100.000 đồng/1 tháng.
 • Số điện thoại: 077.9250.858

Trường mầm non An Dương là ngôi trường áp dụng các phương pháp học chuẩn Bộ Giáo Dục đưa ra kết hợp cùng với phương pháp giảng dạy mới, mục tiêu chú trọng vào việc phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần cho các bé đang theo học tại đây. Ngoài ra, các học sinh ở đây còn được tiếp xúc với chương trình học tiếng anh với giáo viên trong nước và nước ngoài, giúp trẻ có được khả năng ngoại ngữ tốt.

Ngoài các chương trình học trên lớp, trường An Dương còn thường xuyên tạo thêm các buổi hoạt động thực tế hay ngoại khóa để các học sinh có thể học hỏi thêm những kỹ năng sống, những bài học bổ ích và tự lập hơn trong cuộc sống.

Sân trường mầm non tốt Hải Phòng An Dương được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, có hệ thống sân cỏ hiện đại tạo điều kiện để kích thích khả năng vận động và bản tính ham tìm tòi của trẻ. Các phòng học chuyên môn tại nhà trường được xây dựng chuẩn mực, có diện tích lớn với hệ thống cửa sổ lớn, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và trang bị máy lạnh đảm bảo nhiệt độ thoáng mát, sạch sẽ.

Trường mầm non tốt Hải Phòng này luôn quan tâm đến chế độ dinh dưỡng tại trường, thực đơn mỗi ngày và mỗi tuần đều được thay đổi thường xuyên, đa dạng, phong phú đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày, mà không làm trẻ ngán các món ăn điều này giúp bé phát triển thể chất một cách tốt nhất. Nguồn thức ăn để chế biến các bữa ăn cho học sinh được cung cấp bởi các đơn vị uy tín, rõ ràng nguồn gốc và xuất xứ đảm bảo cung cấp cho trẻ những bữa ăn sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trường mầm non tốt Hải Phòng, Trường mầm non An Dương

 

15. Trường mầm non Hải Âu

Dưới đây là thông tin liên lạc của Trường mầm non Hải Âu:

 • Địa chỉ: Số 22/369 Văn Cao, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Hải Phòng.
 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng 1.500.000 đồng/1 tháng.
 • Số điện thoại: 0169.7939.831

Trường mầm non Hải Âu đang là ngôi trường áp dụng phương pháp học tập chuẩn của Bộ Giáo dục & Đào tạo kết hợp với các phương pháp giảng dạy hiện đại, để có thể tạo ra điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển được tính cách, khả năng học hỏi những kiến thức đến từ những bạn bè cùng trang lứa. Điều này cũng là điều kiện giúp trẻ có thể khơi nguồn và phát triển được hết trí sáng tạo tối đa.

Trường mầm non tốt Hải Phòng này được thiết kế và trang bị những cơ sở vật chất tối ưu ưu nhất, cùng với sân trường rộng rãi, thoáng mát giúp trẻ có thể vui chơi thoải mái. Các phòng học được xây dựng rộng rãi, thông thoáng, luôn vệ sinh sạch sẽ, cùng với công cụ, dụng cụ, đồ dùng và đồ chơi được trang bị đa dạng, phong phú. Các em học sinh luôn được học tập trong môi trường mát mẻ với nhiệt độ máy lạnh thoáng mát, giúp trẻ có được sức khỏe và cơ thể khỏe mạnh.

Trường mầm non tốt Hải Phòng này được thành lập với mục tiêu luôn tôn trọng, tạo mọi điều kiện, môi trường an toàn và tràn ngập tình yêu thương để bé có thể cảm nhận tình cảm, phát triển toàn diện về mọi mặt. Hiện tại chương trình giáo dục của trường phù hợp với các bé có độ tuổi từ 12 đến 72 tháng tuổi.

Ngoài chương trình học trên lớp ra thì các trẻ học tập tại đây sẽ được trải nghiệm và khám phá những môn năng khiếu như: âm nhạc, vẽ, võ, tiếng anh,… điều này sẽ giúp học sinh thúc đẩy được trí tưởng tượng, sáng tạo đúng với lứa tuổi và khuynh hướng tư duy của mỗi đứa trẻ.

Chế độ dinh dưỡng tại trường mầm non tốt Hải Phòng này đảm bảo được thiết kế khoa học, thức ăn đều tươi ngon có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, sạch sẽ, an toàn và các món ăn đa dạng, phong phú hấp dẫn trẻ.

Trường mầm non tốt Hải Phòng, Trường mầm non Hải Âu

 

Hy vọng rằng với những thông tin về 15 trường mầm non tốt Hải Phòng mà CleaniS đã chia sẻ các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp với các tiêu chí và yêu cầu của mình.

Ngoài trường mầm non tốt Hải Phòng này bạn có thể tham khảo thêm về trường mầm non tốt Hồ Chí Minh, trường mầm non tốt Cần Thơ, trường mầm non tốt Đà Nẵng, trường mầm non tốt Hà Nội hoặc trường mầm non quốc tế Hải Phòng, trường mầm non quốc tế Hồ Chí Minh, trường mầm non quốc tế Cần Thơ, trường mầm non quốc tế Đà Nẵng,trường mầm non quốc tế Hà Nội.

CHIA SẺ CÙNG BẠN BÈ