You are here:

19 trường mầm non tốt Đà Nẵng uy tín và đạt chất lượng cao

Đánh Giá Bài Viết
5/5
Trường mầm non tốt Đà Nẵng cover

19 trường mầm non tốt Đà Nẵng được biết đến bao gồm:

 1. Trường mầm non Sunflower Steiner Kindergarten
 2. Trường mầm non Fuji Infinity Kindergarten
 3. Trường mầm non Dongsim Kindergarten
 4. Trường mầm non THÉ School
 5. Trường mầm non Sky-line
 6. Trường mầm non Nhật Minh
 7. Trường mầm non song ngữ và năng khiếu Vườn Ươm Trí Tuệ
 8. Trường mầm non Khai Trí
 9. Trường mầm non Mỹ Nhi
 10. Trường mầm non Mitsuba
 11. Trường mầm non ABC
 12. Trường mầm non An An
 13. Trường mầm non Mai Vàng
 14. Trường mầm non Hoa Anh Đào chất lượng cao
 15. Trường mầm non Bé Thông Minh (Smartkids)
 16. Trường mầm non Nhân Đức
 17. Trường mầm non Hoa Mai
 18. Trường mầm non Táo Đỏ
 19. Trường mầm non Hoa Anh Đào

 

Top 19 trường mầm non tốt Đà Nẵng: thông tin tổng quan

6 trường mầm non tốt Đà Nẵng ở Quận Hải Châu

1. Trường Sunflower Steiner Kindergarten cơ sở Đà Nẵng

 • Địa chỉ trường: Tầng 2 Trung tâm Helio Center, Đường 2/9, Phường Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 630.686 – 0877.033.077
 • Website: https://sunflowersteiner.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonsunflower.steiner

Sunflower Steiner Kindergarten là một ngôi trường được xếp hạng đầu tiên trong danh sách các trường mầm non tốt Đà Nẵng, dành cho trẻ dưới 6 tuổi theo học với phương pháp giảng dạy Steiner. Tại đây, các bé sẽ được học tập, hoạt động và vui chơi trong môi trường thoải mái, gần gũi, ấm áp với các thầy cô giáo.

Trường được xây dựng theo lối kiến trúc xanh, hiện đại và thân thiện với các bé, giúp trẻ lớn lên trong môi trường gần gũi, hòa nhập với thiên nhiên. Ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng này có đội ngũ giáo viên yêu nghề, chăm sóc dạy dỗ các bé với sự tôn trọng và tình yêu thương của một người mẹ hiền. Đặc biệt, các món đồ chơi mà nhà trường chuẩn bị cho các bé đều được làm từ nguyên liệu tự nhiên như sáp ong, nỉ lông cừu, len, gỗ, lụa và màu nước tự nhiên,…

Ngoài ra, các bé vẫn sẽ được chơi các loại đồ chơi nhập khẩu từ Đức, đảm bảo sự an toàn và phát triển tối đa các giác quan, giúp trẻ rèn luyện được tính tự lập, biết cách chăm sóc bản thân, có tư duy sáng tạo. Không chỉ chú trọng vào việc giảng dạy, Sunflower còn đặc biệt quan tâm, nuôi dưỡng các bé bằng nguồn thực phẩm sạch từ các nông trại có uy tín.

Tuy nhiên, điểm nổi bật trong phương pháp giáo dục Steiner của trường mầm non tốt Đà Nẵng này là kỷ luật không đòn roi, hoàn toàn không sử dụng bạo lực, la mắng, tạo áp lực ép trẻ ăn và các thiết bị điện tử trong việc giảng dạy bé, giúp các bé có điều kiện phát triển hài hòa, cân bằng sức khỏe, trí thông minh và cảm xúc.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng Sunflower Steiner Kindergarten

 

2. Trường Fuji Infinity Kindergarten

 • Địa chỉ trường: Số 16 Đường Lý Thường Kiệt, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3981.167
 • Website: https://fujiinfinity.vn/vi/
 • Facebook: https://www.facebook.com/fujiinfinityvn

Fuji Infinity Kindergarten là ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng, được xây dựng với mục tiêu giúp trẻ trưởng thành một cách khỏe mạnh, phát triển mạnh mẽ và vươn ra biển lớn. Trường luôn cố gắng giúp trẻ có được một tuổi thơ hoàn thiện, rạng rỡ và hạnh phúc vì các bé chính là bảo vật tương lai của quốc gia.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng luôn chú trọng trong việc giảng dạy và áp dụng chương trình giáo dục phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ, hướng trẻ đến sự giáo dục tự lập trong sinh hoạt hàng ngày. Các chương trình giáo dục của trường mầm non tốt Đà Nẵng này cũng kích thích tính tò mò, khả năng cảm thụ, tư duy logic của trẻ, giúp xây dựng nền tảng đặc biệt cho trẻ về sau.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng Fuji Infinity Kindergarten

 

3. Trường Dongsim Kindergarten

 • Địa chỉ trường: Số 17 Đường Đỗ Xuân Cát, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0969.999.229
 • Website: http://dongsimkindergarten.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnondongsimcamle

Trường Dongsim Kindergarten là một trường mầm non được giảng dạy theo tiêu chuẩn Hàn Quốc hiện đại và tiên tiến bậc nhất, được gọi là chương trình giáo dục mầm non Dongsim. Một môi trường học tập đa dạng bằng tiếng anh, khoa học kì diệu và võ Taewondo giúp trẻ phát triển tư duy não bộ cùng thể chất.

Ngoài ra, các bé cũng được tham gia các hoạt động trò chơi mang tính gợi mở với những trải nghiệm thực tế, chủ động tìm hiểu những điều thú vị, bổ ích khiến trẻ hào hứng và thích thú khi đến trường. Ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng này sở hữu một sân chơi rộng rãi, các phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và ánh sáng tự nhiên, được thiết kế thông minh, tạo điều kiện cho các bé vận động, phát triển kỹ năng và vui chơi thỏa thích.

Dongsim Kindergarten luôn phấn đấu, giữ vững phong độ trường mầm non tốt Đà Nẵng bằng việc đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên bởi các chuyên gia Hàn Quốc, luôn nhiệt tình, năng nổ trong việc giảng dạy và hướng trẻ đến một môi trường dạy học tốt nhất.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng Dongsim Kindergarten

 

4. Trường THÉ School cơ sở Đà Nẵng

 • Địa chỉ trường: Số 05 Đường Mai Dị, Phường Hoà Cường Bắc, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3659.650
 • Website: https://the.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/theschooldanang

THÉ School là trường mầm non tốt Đà Nẵng được xếp hạng thứ 4 với phương pháp giáo dục trẻ từ cảm hứng Montessori với mục tiêu bồi dưỡng trẻ biết tự lập, có lòng nhân hậu, giàu lòng biết ơn, hăng hái khám phá, tự chủ, hợp tác, biết ước mơ, hi vọng và có nền tảng ngôn ngữ hội nhập.

Ngoài những giờ lên lớp, các bé sẽ còn được tham gia những chuyến tham quan dã ngoại thực tế, phong phú đa dạng, giúp bé trang bị đủ kỹ năng sống và kỹ năng làm việc nhóm tốt hơn. Ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng này còn sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, thoáng mát và đáp ứng đủ tiêu chuẩn trường mầm non chất lượng cao. Trường cũng có đội ngũ giáo viên chất lượng, dày dặn kinh nghiệm chăm sóc và yêu thương trẻ hết lòng, tạo đủ điều kiện để trẻ phát triển toàn diện.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng THÉ School

 

5. Trường mầm non Sky-line cơ sở Đà Nẵng

Thông tin trường mầm non Sky-line:

 • Cơ sở 1: Lô A2.4 Trần Đăng Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Cơ sở 2: Số 48 Đường Nguyễn Du, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.378.7777
 • Email: [email protected]
 • Website: https://www.skylineschool.edu.vn

Sky-line là một trong những trường mầm non tốt Đà Nẵng đạt chất lượng cao, áp dụng nhiều phương pháp giáo dục khác nhau trong quá trình giảng dạy. Nổi bật nhất là phương pháp giáo dục của Reggio Emilia với mục đích đề cao tinh thần sáng tạo của các bé, luôn thể hiện sự tôn trọng và tin tưởng trẻ.

Đặc biệt, nhà trường còn chú trọng đến khả năng quan sát, tò mò, yêu thích khám phá những điều mới lạ xung quanh trẻ. Khơi dậy cho các bé niềm yêu thích và bảo vệ thiên nhiên, phát huy khả năng tìm tòi, học tập và phát triển các kỹ năng cần thiết để chăm sóc bản thân.

Ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng này còn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng đội ngũ giáo viên tận tụy có nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc trẻ. Ngoài ra, nhà trường cũng hỗ trợ các dịch vụ thêm cho các bé như học năng khiếu, thể dục thể thao, kỹ năng vi tính, tiếng Anh, dịch vụ xe đưa đón tận nhà và chăm sóc ngoài giờ…

Trường mầm non tốt Đà Nẵng Sky-line

 

6. Trường Nhật Minh

 • Địa chỉ trường: Số 17 Đường Đỗ Xuân Cát, Phường Thuận Phước, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3886.887
 • Website: https://nedu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongmamnonnhatminhdanang

Trường mầm non Nhật Minh được thành lập với tiêu chí đặt nền móng tri thức, sức khỏe và nhân cách tốt nhất cho các bé hình thành nên một con người toàn diện. Chương trình giáo dục ở trường cũng được kết hợp giữa các giờ học tại lớp và hoạt động thực tế ngoài xã hội, góp phần hình thành nên nhận thức tốt của các bé với môi trường xung quanh. Điều này sẽ giúp các bé trở nên năng động, tự tin hơn và phát huy tối đa các tính cách, khả năng tiềm ẩn của trẻ.

Trường có cơ sở vật chất hiện đại, kết hợp cùng các phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục và phương pháp giảng dạy quốc tế, giúp trẻ phát huy tối đa sự phát triển của não bộ và thể chất. Do vậy, Nhật Minh đã trở thành một trong những ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng được rất nhiều bậc phụ huynh tin tưởng và lựa chọn là nơi ươm mầm tài năng của các bé.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng Nhật Minh

 

3 Trường mầm non tốt Đà Nẵng ở Quận Thanh Khê

1. Mầm non song ngữ và năng khiếu Vườn Ươm Trí Tuệ cơ sở Đà Nẵng

 • Địa chỉ trường: Số 75 Đường Hà Huy Tập, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: 0236.6297.777
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamdaotaokynangVuonUomTriTue

Mầm non song ngữ và năng khiếu Vườn Ươm Trí Tuệ nhận được đông đảo sự tin cậy từ các bậc phụ huynh, trở thành một trong những trường mầm non tốt Đà Nẵng. Nhà trường luôn áp dụng phương pháp dạy học song ngữ, giúp các bé có được kỹ năng tiếng Anh khi còn bé. Nhờ vậy, Vườn Ươm Trí Tuệ đã đào tạo nên nhiều tài năng nhí.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng này có không gian phòng học, phòng sinh hoạt và vui chơi cho các bé thoải mái và rộng rãi, tạo điều kiện giúp các bé được phát triển toàn vẹn. Bên cạnh đó, trường cũng áp dụng phương pháp dạy học giúp trẻ năng động và yêu thích việc đến lớp hơn.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng song ngữ và năng khiếu Vườn Ươm Trí Tuệ

 

2. Trường Khai Trí cơ sở Đà Nẵng

 • Địa chỉ trường: Số 649 Đường Điện Biên Phủ, Phường Thanh Khê Đông, Quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng.
 • Điện thoại: 0932.020.508

Trường mầm non Khai Trí đã hoạt động được hơn 20 năm, mang đến sự yên tâm cho các ông bố, bà mẹ với khuôn viên rộng rãi, lên đến hơn 20 phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị dụng cụ, phục vụ tốt cho việc chăm sóc và dạy học trẻ.

Đây là một trong những trường mầm non tốt Đà Nẵng với tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm, luôn mang đến niềm vui cho các bé mỗi ngày. Ngoài ra, nhà trường còn chú trọng đến các hoạt động vui chơi ngoại khóa để giúp các bé hình thành được tư duy sớm, phát triển tốt và có nhiều kỹ năng sống hơn.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng Khai Trí

 

3. Trường mầm non Mỹ Nhi cơ sở Đà Nẵng

 • Địa chỉ trường: K192/6 Đường Nguyễn Hoàng, Phường Vĩnh Trung, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0335.877.877

Trường mầm non Mỹ Nhi được xây dựng ngay vị trí trung tâm thành phố Đà Nẵng, tạo điều kiện thuận lợi trong việc đưa đón các bé đi học cho quý vị phụ huynh. Trường có đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên luôn tận tình và yêu thương trẻ nhỏ, tạo cảm giác cho bé luôn vui vẻ và hạnh phúc khi đến trường.

Thực hiện tiêu chí mỗi ngày đến trường là một ngày vui, nhà trường luôn cố gắng nỗ lực tạo ra các chương trình ngoại khóa, trò chơi thú vị cho các bé trải nghiệm và phát triển. Do vậy, trường đã nhận được sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và trở thành một trong những ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng Mỹ Nhi

 

3 trường mầm non Đà Nẵng ở Quận Sơn Trà

1. Trường mầm non Mitsuba cơ sở Sơn Trà, Đà Nẵng

 • Địa chỉ trường: Số 451 Đường Ngô Quyền, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3655.369
 • Website: https://www.mitsuba.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongmamnonmitsubadanang

Mitsuba Sơn Trà là ngôi trường mầm non được xây dựng theo kiến trúc độc đáo của Nhật Bản, sở hữu gam màu tươi sáng, gần gũi với thiên nhiên, giúp trẻ luôn có được nguồn năng lượng tích cực, thân thiện và thoải mái. Do vậy, nhiều bậc phu huynh rất tin tưởng và xếp hạng trường vào danh sách những ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng.

Trường còn có không gian lớp học thoáng mát, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại và đồ dùng cần thiết cho việc giảng dạy, đảm bảo an toàn cho các bé. Khi đến trường, các bé sẽ được phát triển toàn diện, thỏa sức vui chơi sáng tạo trong môi trường không gian mở.

Áp dụng phương pháp giảng dạy của người Nhật, trường mầm non tốt Đà Nẵng này luôn lồng ghép các hoạt động vừa học vừa chơi vào trong các buổi học cho trẻ. Ngoài ra, trường cũng tạo điều kiện cho các bé tham gia tăng cường rèn luyện thể chất, năng khiếu, tiếng Anh và kỹ năng sống cần thiết.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng Mitsuba

 

2. Trường mầm non ABC cơ sở Đà Nẵng

 • Địa chỉ trường: Số 908 Đường Ngô Quyền, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3646.579
 • Website: https://mamnonabc.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonabc

ABC là ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng với chất lượng giảng dạy hiệu quả, cùng đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giáo dục và chăm sóc trẻ nhỏ. Ngôi trường chất lượng cao này được xây dựng với tiêu chí giúp trẻ phát triển toàn vẹn, mang đến những điều tốt đẹp và kiến tạo tương lai vững chắc trong những năm đầu đời của các em.

Ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng này có khuôn viên rộng rãi, thoáng mát cùng các lớp học được trang bị hiện đại, tạo môi trường cho các bé phát triển về tư duy và thể chất. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức các buổi ngoại khóa giúp trẻ kết nối được nhiều hơn với thế giới xung quanh.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng ABC

 

3. Trường mầm non An An cơ sở Vân Đồn, Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Lô A3 Đường Vân Đồn, Phường Nại Hiên Đông, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.720.898

Với lòng yêu thương trẻ cùng sự nhiệt huyết, có tâm về nghề, các thầy cô tại trường luôn cố gắng từng ngày để xây dựng một môi trường chăm sóc, giáo dục các bé hoàn hảo. Ngoài ra, nhà trường cũng không ngừng phát triển, tìm kiếm những phương pháp dạy hiệu quả nhất cho các bé, trở thành một trong những trường mầm non tốt Đà Nẵng.

Nhà trường có môi trường sạch sẽ, phòng học rộng rãi, thoáng mát và các món đồ chơi, dụng cụ học tập của trẻ luôn được vệ sinh mỗi tuần, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các bé. Đặc biệt, ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng này cũng chú trọng về vấn đề thực phẩm, luôn thay đổi thực đơn mỗi ngày, đáp ứng đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng An An

 

3 trường mầm non Đà Nẵng ở Quận Cẩm Lệ

1. Trường Mai Vàng cơ sở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 29 Đường Nguyễn Quyền, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0935.526.227

Với tiêu chí chăm chút tâm hồn cho trẻ, trường Mai Vàng luôn khẳng định đây là nơi uy tín và chất lượng trong việc chăm chút từng bữa ăn, giấc ngủ, học tập cho các bé. Trở thành một trong những trường mầm non tốt Đà Nẵng, trường Mai Vàng luôn chú trọng trong việc áp dụng phương pháp dạy học tiên tiến, giúp các bé rèn luyện tốt kỹ năng sống và tính tự lập.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên của trường mầm non tốt Đà Nẵng này luôn có sự nhiệt huyết, yêu trẻ, chu đáo và tận tình trong việc giảng dạy cũng như chăm sóc các bé. Nhà trường luôn trang bị đầy đủ các vật dụng, cơ sở vật chất hiện đại, giúp trẻ vui chơi và học tập trong môi trường tiên tiến.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng Mai Vàng

 

2. Trường mầm non Hoa Anh Đào chất lượng cao cơ sở Đà Nẵng

 • Địa chỉ trường: Số 366 Đường Tôn Đản, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0905.156.691

Trường mầm non Hoa Anh Đào là một ngôi trường chất lượng cao, tọa lạc ngay mặt tiền đường, tạo điều kiện thuận lợi cho việc đưa đón học sinh. Ngôi trường này được xây dựng kiên cố theo thiết kế của kỹ sư xây dựng, được thành phố cấp giấy phép xây dựng trường mầm non nên rất đảm bảo an toàn cho trẻ trong quá trình học tập tại trường.

Trường thường áp dụng phương pháp giáo dục sớm cho các bé, giúp trẻ tập trung phát triển tư duy, khả năng tự lập và sáng tạo để trẻ phát triển toàn diện thể chất, sức khỏe. Do vậy, trường Hoa Anh Đào rất được các bậc phụ huynh tin tưởng, trở thành một trong những trường mầm non tốt Đà Nẵng được các ông bố, bà mẹ lựa chọn.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng Hoa Anh Đào chất lượng cao

 

3. Trường mầm non Bé Thông Minh (Smartkids) cơ sở Đà Nẵng

 • Địa chỉ trường: Số 04 Đường Trần Quý Hai (bên cạnh Bệnh viện Cẩm Lệ), Phường Hoà Thọ Đông, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0946.734.986

Trường mầm non Bé Thông Minh sở hữu cơ sở vật chất tốt, môi trường sạch sẽ, rộng rãi, thoáng mát và nhiều ánh sáng tự nhiên. Nhà trường còn đầu tư nhiều khu vực vui chơi, học tập, thư viện… giúp bé phát triển tốt nhất có thể, trở thành một trong các ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng.

Trường có đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình, thân thiện, yêu nghề và yêu trẻ. Các cô luôn tìm kiếm phương pháp dạy trẻ khoa học nhất, giúp trẻ luôn có cảm giác thoải mái và vui vẻ khi đến lớp. Ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng này còn chú trọng vào nguồn thực phẩm và khu vực bếp ăn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các bé. Ngoài ra, thực đơn của các bé luôn được thay đổi mỗi ngày, đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho các bé.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng Bé Thông Minh (Smartkids)

 

4 trường mầm non Đà Nẵng ở Quận Liên Chiểu

1. Trường mầm non Nhân Đức

 • Địa chỉ trường: Số 48-62 Đường Lương Trúc Đàm, Phường Hoà Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3766.555

Trường mầm non Nhân Đức được thành lập với tiêu chí giúp các con hoạt động cả ngày mà vẫn vui vẻ không chán và không có cảm giác nhớ nhà khi mới đến lớp. Nhà trường luôn tạo điều kiện giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất, tư duy nhận thức, ngôn ngữ và thẩm mỹ, để các bé phát huy tối đa năng lực cũng như sự tự tin của các bé.

Nhà trường có khuôn viên rộng rãi, được xây dựng với nhiều cây xanh, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có tình yêu thương dành cho các bé. Ngoài ra, trường còn tổ chức bổ sung kiến thức và các kỹ năng với mục tiêu lấy trẻ làm trung tâm do giáo viên là người đóng viên trò hướng dẫn, định hướng. Đây cũng là một trong các ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng nổi bật, được đông đảo quý phụ huynh tin cậy.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng Nhân Đức

 

2. Trường mầm non Hoa Mai cơ sở Đà Nẵng

 • Địa chỉ: K97/27 Đường Nguyễn Lương Bằng, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3731.169

Trường Hoa Mai được thành lập từ năm 2012 và hoạt động hơn 10 năm, trở thành trường mầm non tốt Đà Nẵng, được các bậc phụ huynh tin cậy khi gửi trẻ. Đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường luôn có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy cũng như giúp trẻ phát triển tốt nhất.

Ngoài ra, trường mầm non tốt Đà Nẵng này cũng có cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và đáp ứng đủ mọi hoạt động, trò chơi cho các bé, giúp phát triển kỹ năng sống của trẻ cũng như phù hợp tổ chức các buổi học ngoại khóa.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng Hoa Mai

 

3. Trường mầm non Táo Đỏ

 • Địa chỉ trường: k256, Số 73 Âu Cơ, Phường Hoà Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.3730.040

Trường mầm non Táo Đỏ được thành lập vào năm 2006 và ngày càng phát triển cho đến ngày nay, khẳng định được thương hiệu trường mầm non tốt Đà Nẵng. Trường có tổng diện tích lên đến 1.400m2, được xây dựng thành 10 phòng học cùng và các phòng chức năng khác như phòng nghệ thuật, thư viện, phòng học tiếng Anh, các khu vui chơi, trồng rau xanh, hoạt động thể chất…

Ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng này sử dụng phương pháp giáo dục được thiết kế và phát triển bởi các chuyên gia, giúp các bé phát huy tối ưu những khả năng tiềm ẩn, sự sáng tạo và biết cách chăm sóc cá nhân. Trường Táo Đỏ còn tập trung phát triển các môn học năng khiếu như tiếng Anh, mỹ thuật, âm nhạc và thể dục nhịp điệu… giúp các bé phát triển toàn diện.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng Táo Đỏ

 

4. Trường mầm non Hoa Anh Đào

 • Địa chỉ: Số 57 Đường Ngô Thì Nhậm, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236.6545.707

Trường mầm non Hoa Anh Đào là một trong những ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng được xây dựng trên diện tích đất gần 1000m2 với hai mặt tiền thoáng mát, bao gồm 10 phòng học được lát gỗ, đảm bảo an toàn cho trẻ cùng trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng được các loại học liệu và đồ dùng cá nhân cho các bé.

Các phòng học của ngôi trường mầm non tốt Đà Nẵng này cũng được lắp đặt hệ thống camera quan sát trực tuyến và máy điều hòa hiện đại. Ngoài ra, nhà trường còn có các phòng ban khác như nghệ thuật, âm nhạc và hội họa với các trang thiết bị giúp bé học múa, hát, bơi và phát triển các năng khiếu khác.

Trường mầm non tốt Đà Nẵng Hoa Anh Đào

 

Hy vọng thông tin về top 19 trường mầm non tốt Đà Nẵng được CleaniS chia sẻ sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin trong quá trình lựa chọn trường học cho các bé. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các trường mầm non Hồ Chí Minh, trường mầm non Hà Nội hoặc trường mầm non Hải Phòng, trường mầm non tốt Cần Thơ để biết rõ thêm về môi trường giáo dục mầm non.

CHIA SẺ CÙNG BẠN BÈ