You are here:

5 trường mầm non quốc tế Cần Thơ chất lượng cao và tiên tiến

Đánh Giá Bài Viết
5/5
trường mầm non quốc tế Cần Thơ, Trường mầm non Cần Thơ

5 trường mầm non quốc tế Cần Thơ chất lượng cao mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn:

 1. Trường mầm non quốc tế Singapore (SIS) 
 2. Trường mầm non Việt Mỹ (VASchools)
 3. Trường mầm non Việt Úc (VASchool)
 4. Trường mầm non Song ngữ Hoa Kỳ (ACA)
 5. Trường mầm non quốc tế Aston

 

5 trường mầm non quốc tế Cần Thơ: giới thiệu tổng quan

1. Trường mầm non quốc tế Singapore (SIS)

Dưới đây là thông tin liên hệ của trường mầm non quốc tế Singapore (SIS):

 • Địa chỉ: Khu đô thị Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường An Bình, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0292.7301.777
 • Email: [email protected]
 • Website: http://cantho.sis.edu.vn
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/siskinderworld/

Trường mầm non quốc tế Cần Thơ Singapore là một ngôi trường được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất.

Trường mầm non quốc tế Cần Thơ này cung cấp các chương trình giáo dục hướng đến mục tiêu phát triển toàn diện cho cả học sinh trong nước và nước ngoài từ cấp bậc nhà trẻ đến trung học. Trường mầm non quốc tế Singapore sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với các lớp học, phòng học chuyên môn được sắp xếp khoa học đúng tiêu chuẩn quốc tế, nhằm giúp học sinh khơi gợi lòng yêu thích, niềm đam mê ham học hỏi và có thể phát triển tốt về 5 giác quan như: thị giác, xúc giác, khứu giác, thính giác, vị giác.

Đội ngũ sư phạm của trường mầm non Cần Thơ Singapore (SIS) bao gồm các giáo viên trong và ngoài nước. Họ đều là những người giàu kinh nghiệm, có trách nhiệm, tận tâm, thường xuyên cập nhật và áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất trên thế giới vào chương trình giảng dạy.

Với việc chú trọng vào chương trình giáo dục từ giá trị Phương Đông và học vấn Phương Tây, SIS luôn cố gắng đào tạo, giúp học sinh có được sự tự tin, sáng tạo, nắm giữ các kỹ năng giải quyết vấn đề, giao tiếp hiệu quả và trở thành một công dân có trách nhiệm xã hội, đất nước.

trường mầm non quốc tế Cần Thơ, Trường mầm non Cần Thơ, Trường mầm non quốc tế Singapore (SIS)

 

2. Trường mầm non Việt Mỹ (VASchools)

Dưới đây là thông tin chi tiết của trường mầm non quốc tế Cần Thơ Việt Mỹ:

 • Cơ sở 1: Số 174 Trần Hưng Đạo, Phường An Nghiệp, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Cơ sở 2: Đường C1, Khu đô thị mới Thiên Lộc, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0292.3731.090 – 0292.6503.079
 • Email: [email protected]
 • Website: vietmycantho.edu.vn
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/truongmamnonvietmycantho/

Trường mầm non Việt Mỹ là thành viên thuộc hệ thống trường song ngữ Việt Mỹ rất nổi tiếng, đã được thành lập từ năm 2005 và đang từng bước khẳng định vị thế để trở thành một trong những trường mầm non hàng đầu tại Cần Thơ.

Trường mầm non quốc tế Cần Thơ này nằm ngay vị trí giao thông thuận lợi, giúp phụ huynh có thể di chuyển thuận tiện khi có con cái học tập tại đây. Cơ sở vật chất của Việt Mỹ được trang bị những thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất như màn hình LCD, đầu DVD, máy lạnh và trang trí hình ảnh sinh động cho lớp học, giúp các em hứng thú hơn khi mỗi ngày đến trường.

Trường mầm non Cần Thơ Việt Mỹ có sân trường rất rộng rãi, thoáng mát với vị trí trong lành, thích hợp để tổ chức các hoạt động vui chơi và giải trí. Phòng học của trường được xây dựng rộng rãi và có các phòng học chuyên môn như: phòng thí nghiệm, thư viện, góc thư giãn,… Đồng thời, để việc học đạt hiệu quả tối đa, một lớp học tại trường có tối đa 30 em học sinh.

Chế độ dinh dưỡng của trường đa dạng và khoa học, thức ăn đảm bảo sạch sẽ có xuất xứ rõ ràng và các món ăn được thay đổi liên tục để thu hút các em học sinh. Ngoài ra, trường có xe đưa rước học sinh miễn phí, giúp các phụ huynh không gặp nhiều khó khăn về vấn đề chở con đi học.

Ở trường mầm non Cần Thơ này các em học sinh không chỉ được đào tạo theo chương trình chuẩn của Bộ Giáo dục mà còn được tiếp xúc với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn cho các bé tiếp xúc với ngôn ngữ nước ngoài, đào tạo những kỹ năng sống và được rèn luyện thể chất qua những môn thể thao như bóng rổ, bóng đá, bơi lội, yoga,… Điều này giúp học sinh vừa có thể phát triển trí tuệ vừa phát triển được thể chất một cách tối ưu nhất.

trường mầm non quốc tế Cần Thơ, Trường mầm non Cần Thơ, Trường mầm non Việt Mỹ (VASchools)

 

3. Trường mầm non Việt Úc (VASchool)

Dưới đây là thông tin liên lạc của trường mầm non quốc tế Cần Thơ Việt Úc:

 • Địa chỉ: Số 54/15 Trần Việt Châu, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0292.3767.179
 • Email: [email protected]
 • Website: http://www.vascantho.edu.vn/
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vascantho

Trường mầm non quốc tế Cần Thơ Việt Úc là một trong những ngôi trường mầm non tiên tiến nhất trên thế giới. Trường cung cấp sự phát triển toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần, những kỹ năng sống cần thiết và đảm bảo điều kiện học tốt nhất cho học sinh khi bước vào bậc tiểu học với chương trình học song ngữ.

Mục tiêu của nhà trường là xây dựng một nền giáo dục hiện đại và nhân văn, thiết lập một môi trường sư phạm ưu việt, giúp các em học sinh vừa được tiếp nhận kiến thức, vừa được hoàn thiện nhân cách bản thân theo chuẩn mực xã hội tiến bộ ngày nay.

Trường mầm non quốc tế Cần Thơ này đang sở hữu đội ngũ sư phạm là các giáo viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao, có trách nhiệm và tận tâm với học sinh của mình. Trường cũng thường xuyên cập nhật, áp dụng những phương pháp giảng dạy mới nhất trên thế giới, xây dựng môi trường với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn quốc tế.

Trường mầm non Việt Úc không chỉ trang bị cho học sinh những kiến thức văn hóa mà nhà trường còn hướng dẫn trẻ cách làm chủ tri thức và các kỹ năng hình thành tri thức. Điều này sẽ giúp các em hoàn thiện các mặt về đạo đức, tính cách cùng với các kỹ năng cần thiết, xứng đáng với phẩm chất của những công dân ưu tú toàn cầu.

Ngoài ra, với chương trình học tại trường, học sinh sẽ có được sự tự tin và đủ mạnh mẽ để bước vào một môi trường đầy thử thách cũng như có thể xây dựng tương lai cho chính mình. Chắc chắn khi học tại trường mầm non quốc tế Cần Thơ Việt Úc, các em sẽ được chăm sóc, nuôi dưỡng và đào tạo thành những con người có niềm đam mê, tự do, tự lập, sáng tạo.

trường mầm non quốc tế Cần Thơ, Trường mầm non Cần Thơ, Trường mầm non Việt Úc (VASchool)

 

4. Trường mầm non Song ngữ Hoa Kỳ (ACA)

Dưới đây là thông tin chi tiết của trường mầm non Cần Thơ Song ngữ Hoa Kỳ (ACA):

 • Địa chỉ: Số 7 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0292.3683.888
 • Email: [email protected]
 • Website: acausacademy.edu.vn
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/mamnonsongnguusa

Trường mầm non Song ngữ Hoa Kỳ đã được thành lập từ năm 2020, là một trong những cơ sở giáo dục có chất lượng cao và uy tín tại Cần Thơ được nhiều phụ huynh tin tưởng. Trường mầm non quốc tế Cần Thơ này còn là thành viên của một tập đoàn giáo dục Aston (AEG) có hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành giáo dục với các chương trình như: K12, dịch vụ du học, đào tạo ngôn ngữ chất lượng cao và trải nghiệm nền giáo dục trên khắp thế giới.

Trường mầm non quốc tế Cần Thơ này có tổng diện tích hơn 7.000m2, bao gồm có 2 sân chơi với diện tích lên tới 1.500m2 và hơn 20 phòng học, phòng ngủ được xây riêng biệt cho trẻ. Ngoài ra, ngôi trường này còn xây dựng các phòng học chuyên môn như: phòng STEAM, gym, học nhạc, vẽ,… và đều được trang bị các thiết bị hiện đại để phục vụ đầy đủ cho công việc dạy học.

Chương trình giáo dục tại trường mầm non quốc tế Cần Thơ này được kết hợp giữa chương tình chuẩn của Bộ giáo dục Việt Nam với Hoa Kỳ. Trường mầm non ACA cam kết với các bậc phụ huynh sẽ hỗ trợ các em phát huy được tối đa những tài năng của bản thân thông qua kim chỉ nam lấy học sinh làm trung tâm. Khi học tập tại trường, trẻ có thể phát triển đầy đủ các giá trị và kỹ năng cần thiết như: tự tin, chủ động, phát triển tư duy phản biện, giải quyết vấn đề, năng lực giao tiếp, làm việc nhóm,… Điều này giúp các em hình thành được ý thức hệ tích cực, tạo ra giá trị cho bản thân, cộng đồng và xã hội.

Điểm mạnh của chương trình học tại trường mầm non quốc tế Cần Thơ này là trong các buổi học sẽ được lồng ghép thêm môn học tiếng Anh, các trò chơi tiếng Anh với các chủ đề đa dạng được chọn lọc kỹ càng phù hợp theo từng độ tuổi. Phương pháp giảng dạy của trường chuẩn IPA, tạo điều kiện để các bé tiếp nhận ngôn ngữ ngay từ lứa tuổi mầm non, xây dựng được nền tảng tư duy, cùng sự tự tin trong giao tiếp với ngôn ngữ nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên tại trường là giáo viên Việt Nam, có tình độ ngoại ngữ, có tính cách năng động, chuyên nghiệp trong công việc. Giáo trình tại trường được thiết kế đa dạng cho từng cấp độ, giúp trẻ giao tiếp bằng tiếng Anh một cách tự nhiên và tiến bộ vượt bậc.

Trường Mầm non Song ngữ Hoa Kỳ không dừng lại ở việc bồi dưỡng tri thức và phẩm chất cho các em học sinh, mà còn quan tâm trẻ bằng một chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý được tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Trường đã thiết kế bếp ăn một chiều được xây dựng đúng quy chuẩn với sức phục vụ lên tới 300 suất ăn một ngày và thức ăn luôn đảm bảo vệ sinh sinh an toàn thực phẩm, nhà bếp luôn trong tình trạng được dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng.

trường mầm non quốc tế Cần Thơ, Trường mầm non Cần Thơ, Trường mầm non Song ngữ Hoa Kỳ (ACA)

 

5. Trường mầm non quốc tế Aston

Dưới đây là thông tin của trường mầm non quốc tế Cần Thơ Aston:

 • Địa chỉ: Số 7 Lý Thái Tổ, Phường Hưng Phú, Quận Cái Răng, Cần Thơ.
 • Số điện thoại: 0292.3756.888
 • Email: [email protected]
 • Website: https://aston.edu.vn/khai-truong-truong-mam-non-song-ngu-hoa-ky-aca-tai-can-tho/
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamAstonCanTho/

Aston là một đơn vị trường mầm non mầm non quốc tế được thành lập tại thành phố Cần Thơ bởi tập đoàn giáo dục nổi tiếng Aston. Trường mầm non quốc tế Cần Thơ này được giảng dạy theo mô hình STEAM, điều này sẽ giúp các em học sinh có thể phát triển đầy đủ 6 kỹ năng nền tảng cho trẻ. Từ đó, học sinh của trường sẽ được trang bị sớm những kiến thức, kỹ năng vững chắc và sẵn sàng hội nhập vào cấp bậc tiểu học.

Đội ngũ cán bộ nhân viên của trường mầm non quốc tế Aston gồm có cả người Việt Nam và nước ngoài, tính cách năng động, chuyên nghiệp trong giảng dạy. Ngoài ra, trường mầm non quốc tế Cần Thơ này còn có nhiều chương trình giáo dục sẽ được thiết kế đa dạng cấp độ và có các dịch vụ chăm sóc các trẻ em chu đáo.

trường mầm non quốc tế Cần Thơ, Trường mầm non Cần Thơ, Trường mầm non quốc tế Aston

 

Với những thông tin về 5 trường mầm non quốc tế Cần Thơ mà CleaniS đã chia sẻ hy vọng rằng phụ huynh sẽ lựa chọn được môi trường học tập tiên tiến, chất lượng và tích cực cho con mình nhé!

Ngoài ngôi trường này ra bạn cũng có thể tham khảo thêm về trường mầm non quốc tế Hải Phòng, trường mầm non quốc tế Hồ Chí Minh, trường mầm non quốc tế Đà Nẵng, trường mầm non quốc tế Hà Nội hoặc trường mầm non tốt Cần Thơ, trường mầm non tốt Hồ Chí Minh, trường mầm non tốt Hải Phòng, trường mầm non tốt Đà Nẵng, trường mầm non tốt Hà Nội.

CHIA SẺ CÙNG BẠN BÈ