You are here:

8 trường dạy toán tư duy cho trẻ Cần Thơ uy tín nổi tiếng

Đánh Giá Bài Viết
5/5

 Trường dạy toán tư duy cho trẻ Cần Thơ phổ biến nhất hiện nay: 

 1. Trường dạy toán tư duy Kumon
 2. Trường dạy toán tư duy Might Match
 3. Trường dạy toán tư duy Superbrain Ninh Kiều
 4. Trường dạy toán tư duy GeniusKid
 5. Trường dạy toán tư duy Vinabacus
 6. Trường dạy toán tư duy IQMATH
 7. Trường dạy toán tư duy  Soroban Rainbow
 8. Trường dạy toán tư duy Success Kid & Teens

8 Trường dạy toán tư duy cho trẻ Cần Thơ: sơ lược thông tin

Trường dạy toán tư duy cho trẻ – Kumon

Địa chỉ trường dạy toán tư duy cho trẻ Kumon : 

 • Số 76 Mậu Thân, Phường An Hòa Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Trường dạy toán tư duy cho trẻ Cần Thơ Kumon là hệ thống giáo dục toán tư duy quốc tế có trụ sở tại Nhật Bản. Hệ thống được thành lập bởi Toru Kumon vào năm 1958 phát triển với nhiều chi nhánh khác nhau. Chương trình học toán tư duy Kumon được thiết kế riêng dành cho trẻ từ 3 đến 17 tuổi. Với giáo trình được xây dựng từ những bước cơ bản, từ dễ đến khó, tiến triển theo nội dung và cấp độ, giúp trẻ phát triển một cách liền mạch. 

Ngoài các buổi học chính tại trường, Kumon còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa thú vị như: Ngày Hội Toán và Ngày Hội Tiếng Anh, nhằm giúp trẻ phát triển kỹ năng và tạo cơ hội tham gia vào các hoạt động lành mạnh. Đặc biệt, giáo trình Kumon được điều chỉnh để phù hợp với nội dung giảng dạy tại trường, giúp trẻ dễ dàng kết hợp giữa học tại trường và học tại Kumon. Mỗi tuần, trẻ sẽ tham gia vào chương trình học 2 ngày, mỗi buổi kéo dài 45 phút, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập và phát triển khả năng.

 

Trường dạy toán cho trẻ Cần Thơ, Kumon

 

Trường dạy toán tư duy cho trẻ: Might Match 

Địa chỉ trường dạy toán tư duy Might Match:

 • Số 89 Nguyễn Hiền, An Khánh, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ

Trường dạy toán tư duy cho trẻ Cần thơ Might Match với sự cung cấp bản quyền của chương trình giáo dục dành cho trẻ từ mầm non đến tiểu học và cấp trung học cơ sở theo chuẩn Singapore. Chương trình học tại đây không chỉ giúp học sinh nắm vững kiến thức toán học, phát triển tư duy toán học, đồng thời tạo cơ hội để học sinh phát triển khả năng tiếng Anh .

Học sinh được trải qua phương pháp giảng dạy CPA kết hợp với các phương pháp chuẩn quốc tế cùng sách giáo trình hấp dẫn. Quá trình học tập được thiết kế để kết hợp giữa việc chơi và học, khuyến khích sự tò mò và tính tự chủ của trẻ, từ đó xây dựng năng lực tư duy và kỹ năng toán học vượt trội.

Trình độ của một bạn học sinh 5 tuổi Mighty Math tham gia trường dạy toán tư duy cho trẻ Cần Thơ được đánh giá tương đương với một học sinh lớp 1 theo chương trình giáo dục Việt Nam. Cam kết giúp bé phát triển toàn diện và tự tin trong môn toán học, đồng thời xây dựng và phát triển những kỹ năng tư duy quan trọng cần thiết cho độ tuổi từ 4 đến 6 tuổi. 

Trường dạy toán cho trẻ Cần Thơ, Might Match

 

Trường dạy toán tư duy Superbrain Ninh Kiều

Địa chỉ trường dạy toán tư duy Superbrain Ninh Kiều : 

 •  177D Nguyễn Văn Cừ, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ

Chương trình toán tư duy Superbrain là sự kết hợp tinh tế giữa phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản, nhằm khuyến khích sự hoạt động đồng nhất của cả hai bán cầu não. Đây là nền tảng giúp trẻ phát triển tập trung, sự tự tin, khả năng ghi nhớ tốt, phản xạ nhanh. Trường dạy toán tư duy cho trẻ Cần Thơ Superbrain hướng đến đối tượng  từ 4 đến 12 tuổi và cung cấp một lộ trình gồm 14 khóa học đa dạng. 

Phương pháp ngón tay FingerMath gồm 6 khóa học, giúp trẻ bắt đầu từ kiến thức cơ bản và tiến dần đến những khía cạnh nâng cao. Tạo ra một sự kết nối giữa cơ thể và tư duy của trẻ, đồng thời giúp ổn định hoạt động của não bộ. Phương pháp bàn tính Soroban với 8 khóa học tương ứng, được thiết kế để giúp trẻ làm quen với bàn tính Soroban. Nhằm đào sâu hơn vào các khía cạnh như khả năng tập trung, ghi nhớ, tưởng tượng và tư duy logic. Nhờ vào sự kết hợp giữa hai phương pháp , trẻ sẽ có cơ hội phát triển tối đa khả năng trí tuệ và toán học của mình.

 

Trường dạy toán cho trẻ Cần Thơ, Superbrain

 

Trường dạy toán trí tuệ GeniusKid Cần Thơ

Địa chỉ trường toán trí tuệ GeniusKid Cần Thơ: 

 • 72 Lý Tự Trọng, phường An Cư, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ 

Trường dạy toán tư duy cho trẻ Cần Thơ GeiusKid đã hoạt động từ năm 2013 với phương châm mục tiêu hàng đầu là “Chất lượng- hiệu quả”. GeniusKid Cần Thơ sở hữu một cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên được tuyển chọn và đào tạo bởi các chuyên gia quốc tế, kết hợp với quản lý chặt chẽ, đảm bảo hiệu quả trong quá trình giảng dạy.

Chương trình toán tư duy GeniusKid tập trung vào việc giúp trẻ hiểu rõ các khái niệm và định nghĩa toán học, phát triển tư duy toán học và tư duy giải quyết vấn đề toán học. Thúc đẩy sự yêu thích và đam mê học toán, cùng với việc xây dựng thói quen tự học cho trẻ.

Kết thúc chương trình học tại GeniusKid, trẻ sẽ trải qua những thay đổi đáng kể về tư duy logic, khả năng tập trung, khả năng ghi nhớ và khả năng quan sát. Đồng thời, nâng cao khả năng tính toán chính xác với tốc độ vượt trội.

Trường dạy toán cho trẻ Cần Thơ, GeiusKid

 

Trường dạy toán tư duy cho trẻ Cần Thơ: Vinabacus

Địa chỉ trường dạy toán tư duy Vinabacus Cần Thơ: 

 • 60-62A3, KDC 91B, Trần Hoàng Na, Phường An Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ.

Trường dạy toán tư duy cho trẻ Cần Thơ Vinabacus được nhiều quý phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Kết hợp các phương pháp phát triển tư duy tối ưu từ toàn cầu và đặt vào một cấu trúc xây dựng phù hợp với tâm lý của học sinh Việt Nam trong khoảng thời gian từ 4 đến 14 tuổi.

Phương pháp giảng dạy tại đây đặt học sinh làm trung tâm, giúp phát triển tối đa tiềm năng tiềm ẩn trong bộ não. Bài giảng được thiết kế một cách phong phú và hấp dẫn, tạo ra sự hứng thú và đam mê trong mỗi buổi học. Các bài tập Vinabacus được thiết kế để khơi dậy và phát triển đồng bộ hai bán cầu não trái và phải của trẻ.

Trẻ em khi tham gia khóa học tại Vinabacus trải qua quá trình rèn luyện và phát triển các kỹ năng quan trọng bao gồm tư duy logic, khả năng quan sát, khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin nhanh chóng, phản xạ tư duy, khả năng tính toán nhanh vượt trội. Đây là một sự đầu tư quý báu vào sự phát triển, trang bị cho con những kỹ năng quan trọng cho tương lai.

 

Trường dạy toán cho trẻ Cần Thơ, Vinabacus

 

IQMATH – Trường dạy toán tư duy cho bé

Địa chỉ trường dạy toán tư duy cho bé IQMATH

 • MG1-05 Khu shophouse Vincom Xuân Khánh, đường 30/4, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

IQMATH là trường dạy toán tư duy cho trẻ Cần Thơ giúp phát triển tư duy logic và khả năng sáng tạo vượt trội cho học sinh, bắt đầu từ các lứa tuổi khác nhau, từ Mầm non đến Trung học cơ sở, giúp trẻ xây dựng nền tảng tư duy vững chắc từ những bước khởi đầu. Chương trình đào tạo của trung tâm được phân chia thành 3 chương trình chính:

 • Chương trình Mầm non: Dành cho trẻ từ 4 đến 5 tuổi, chương trình này trang bị cho trẻ những kiến thức toán học ban đầu và thúc đẩy quá trình phát triển tư duy. 
 • Chương trình Tiểu học: Trẻ từ 6 đến 9 tuổi giúp trẻ nâng cao kiến thức toán học thông qua từng chủ đề cụ thể. Ngoài ra, phát triển kỹ năng tư duy logic và sáng tạo, đồng thời hình thành sự tự tin.
 • Chương trình Trung học cơ sở: Dành cho trẻ từ 10 đến 16 tuổi, chương trình kết hợp lý thuyết và bài toán ứng dụng, giúp bé hoàn thiện các kỹ năng giải quyết vấn đề, tư duy.

Trường dạy toán cho trẻ Cần Thơ, IQMATH

 

Trường dạy toán tư duy cho trẻ Cần Thơ: Soroban Rainbows

Địa chỉ trung tâm dạy toán tư duy cho trẻ Cần Thơ Soroban Rainbow :

 • 108 Phạm Thế Hiển, An Khánh, Ninh Kiều,  Cần Thơ

Trường dạy toán cho trẻ Cần Thơ Soroban Rainbows đem đến cho thế hệ trẻ Việt Nam những phương pháp giáo dục hàng đầu, nhằm phát triển tư duy sáng tạo và kỹ năng tư duy bậc cao. Học sinh tham gia vào chương trình của Soroban Rainbows sẽ trải qua nhiều lợi ích bao gồm khả năng cộng trừ nhân chia nhanh chóng, thậm chí trong hàng ngàn phép tính khác nhau. Có khả năng thực hiện các phép tính liên tiếp một cách chính xác mà không cần máy tính. 

Hơn nữa, học tập tại đây giúp phát triển toàn diện cả hai bán cầu não, rèn luyện trí nhớ và nâng cao khả năng tập trung, tư duy logic của học sinh. Đặc biệt, chương trình giáo dục này còn kích thích sự ham mê học toán ở các bé, khơi dậy đam mê với việc học hành.

Trường dạy toán cho trẻ Cần Thơ, Soroban Rainbow

 

Trường dạy toán tư duy cho trẻ Cần Thơ – Success Kid & Teens

Địa chỉ trường đào tạo toán tư duy cho Success Kid & Teens: 

 • Số 2 Lý Tự Trọng, Phường An Lạc, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Chương trình tại trường dạy toán tư duy cho trẻ Cần Thơ Success Kids & Teens được xây dựng trên cơ sở vững chắc của Toán Trí Tuệ từ Viện quản trị tri thức K.M.I, với mục tiêu hàng đầu giúp phát triển tối đa năng lực tiềm ẩn của các em. Áp dụng phương pháp tính nhẩm để khám phá và khai thác toàn bộ khả năng của trẻ.

Học sinh được đặt vào môi trường “vừa đúng” với năng lực của mình, nhận được lượng kích thích trí não phù hợp. Hệ thống toán trí tư duy Success Kids & Teens không chỉ giúp trẻ xây dựng kiến thức toán học vững chắc còn khuyến khích phát triển tư duy, tính nhẩm nhanh, tính toán nhanh nhạy. 

Ngoài ra, thông qua cách tổ chức lớp học bé sẽ tự mình hình thành thói quen học tập tự chủ, tập trung, tuân thủ thời gian, không phụ thuộc vào máy tính. Đây là những kỹ năng quan trọng giúp trẻ phát triển toàn diện và tự tin trong học tập.

Trường dạy toán tư duy cho trẻ Cần Thơ, Success Kid & Teens

 

Qua bài viết trên Cleanis đã chia sẻ top 8 trường dạy toán tư duy cho trẻ Cần Thơ chất lượng. Hy vọng ba mẹ có thể lựa chọn cho con em mình địa chỉ học thích hợp. Bên cạnh trường dạy toán tư duy cho trẻ Cần Thơ ba mẹ  có thể tham khảo thêm các  trường dạy toán tư duy Hồ Chí Minh, trường dạy toán tư duy Hải Phòng, trường dạy toán tư duy Đà Nẵng

CHIA SẺ CÙNG BẠN BÈ