Bao bì sạch

Quy tắc bao bì

Cleanis luôn quan tâm đặc biệt đến vấn đề bao bì vì đây là một phần tất yếu và quan trọng không kém của các sản phẩm tẩy rửa.
Dù rất tiếc nhưng phải thừa nhận hiện nay CleaniS chưa thể sử dụng bao bì giấy toàn bộ thay vì sử dụng các loại bao bì nhựa vì phụ thuộc vào tính chất đặc thù của sản phẩm và quá trình bảo quản, vận chuyển. Tuy nhiên mục tiêu mà Cleanis muốn đạt được trong tương lai chính là hướng đến bao bì có chất liệu nhựa tái chế hoặc bao bì nhựa sinh học để có thể giảm thiểu tác động lên môi trường. Đây là mục tiêu để Cleanis theo sát và nỗ lực thực hiện mỗi ngày. Chúng tôi cố gắng sử dụng ít bao bì nhựa nhất có thể kể cả màu sắc để có thể tái chế dễ dàng hơn ở giai đoạn mới trong tương lai sắp tới của bao bì Cleanis.
Sản phẩm bao bì của chúng tôi được chọn lựa phát triển và cung cấp bởi công ty thiết kế bao bì có sự quan tâm đến môi trường cao.

 

CleaniS giảm thiểu rác thải xả ra môi trường
CleaniS bảo vệ hệ sinh thái
Cleanis sử dụng bao bì sạch

Tái sử dụng bao bì

CleaniS sử dụng bao bì thân thiện môi trường
CleaniS khuyến khích tái làm đầy
CleaniS tái sử dụng bao bì

Chúng tôi đang cố gắng phát triển, triển khai các chương trình tái sử dụng bao bì và tái làm đầy (refill program).

Những thiết kế bao bì Cleanis hiện có thể tái sử dụng nhiều lần để có thể hạn chế tối đa lượng rác thải bao bì nhựa ra ngoài môi trường. Sản phẩm bao bì Cleanis có thể được dùng cho nhiều dòng sản phẩm khác nhau, góp phần nhỏ vào việc hạn chế thải bao bì thừa.

Và chúng tôi đang nỗ lực, cố gắng từng ngày để có thể thực hiện tái làm đầy tại các cửa hàng, địa chỉ phân phối và thậm chí tại nhà của từng người tiêu dùng.