Mùi hương sạch

Không khí sạch

CleaniS theo sát mục tiêu thiết lập một không khí tự nhiên, trong lành đích thực. Tất cả sản phẩm CleaniS đều sử dụng các loại hương thơm có mùi hương tươi mát, và đặc biệt hoàn toàn tự nhiên đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.
Các thành phần trong mùi hương của CleaniS có nguồn gốc từ tự nhiên và có khả năng tự phân hủy sinh học nhanh chóng, không gây ảnh hưởng, gây hại đến môi trường tự nhiên. Mùi hương sạch từ thiên nhiên trong các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định và nhập khẩu từ những quốc gia nuôi trồng điển hình như Brazil, Singapore, Australia,…
Chúng tôi đảm bảo các thành phần tạo nên mùi hương được kiểm định nguồn gốc và trải qua nhiều quá trình thí nghiệm để chắc chắn những thành phần này không gây kích ứng da, lành tính đối với trẻ em và đảm bảo an toàn sức khỏe mọi người.

 

CleaniS mang đến sản phẩm có mùi hương sạch
CleaniS mang đến không khí sạch
CleaniS sử dụng mùi hương thiên nhiên

Mùi hương thơm phù hợp với gia đình

CleaniS sử dụng mùi hương từ tinh dầu bưởi
CleaniS sử dụng mùi hương từ tinh dầu cam
CleaniS sử dụng mùi hương từ tinh dầu bạc hà

Đội ngũ R&D không ngừng thử nghiệm và phát triển cho ra những mùi hương thơm ngát trong từng loại sản phẩm, làm hài lòng mọi chiếc mũi của khách hàng, và bao gồm cả mũi thú cưng của bạn! Các chuyên gia R&D của chúng tôi đã tỉ mỉ phát triển nhiều bước để tạo ra những mùi hương độc nhất và dễ nhận biết cho dòng sản phẩm CleaniS.