Nguyên liệu sạch

Nguyên liệu thiên nhiên nguồn gốc sạch

Với tiêu chí ưu tiên đảm bảo sức khỏe người sử dụng lên hàng đầu. Các thành phần nguyên liệu tạo ra sản phẩm CleaniS phải trải qua quá trình chọn lọc, kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ trước khi nhập vào nhà máy.

Tất cả nguyên liệu đều có nguồn gốc thực vật và có khả năng tự phân hủy sinh học hiệu quả. 90% nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu với giấy tờ kiểm định xuất xứ rõ ràng để đảm bảo tính pháp lý và an toàn cao.

Một số nguyên liệu phụ trợ khác được chọn lọc mua tại các cơ sở cung cấp uy tín trong nước và được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ, đạt yêu cầu sử dụng an toàn thực phẩm cũng như sử dụng trong y tế (cồn dược phẩm, glycerin từ dược phẩm).

Những nguyên liệu đều tuân thủ theo quy trình bảo quản riêng ở các khu vực tách biệt nhau nhằm đảm bảo chất lượng không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khác. Ngoài ra, mua các nguyên liệu trong nước cũng giúp chúng tôi theo đuổi mục tiêu thân thiện với môi trường khi có thể hạn chế giảm lượng khí thải carbon từ các phương tiện giao thông giao hàng ra ngoài môi trường.

fresh
turtle
coral

Chất hoạt động bề mặt sạch

CleaniS sử dụng chất hoạt động bề mặt từ dầu dừa
CleaniS sử dụng chất hoạt động bề mặt từ dầu cọ
CleaniS sử dụng chất hoạt động bề mặt thực vật

Chất hoạt động bề mặt là thành phần hoạt động chính trong các sản phẩm tẩy rửa nhưng hầu hết chúng đều có nguồn gốc từ dầu mỏ. Tại CleaniS, chúng tôi không sử dụng các hóa chất từ dầu mỏ gây ô nhiễm môi trường. Chúng tôi quyết định sử dụng các chất hoạt động bề mặt có gốc thực vật như dầu dừa, dầu cọ,… có khả năng tự phân hủy sinh học cao để thay thế các chất hoạt động bề mặt hóa học độc hại nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, không gây kích ứng và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi thân thiện với thực vật và cả động vật

Với mục tiêu đề cao tính đạo đức trong sản phẩm cũng như trong quá trình sản xuất. Sản phẩm CleaniS không sử dụng bất kì thành phần nguyên liệu nào có nguồn gốc từ động vật. Đồng thời, không có gì đáng ngạc nhiên khi chúng tôi không tiến hành thử nghiệm sản phẩm trên động vật.

CleaniS thân thiện với thực vật và động vật
CleaniS sử dụng nguyên liệu từ thực vật
CleaniS đề cao tính đạo đức trong sản phẩm