NHÀ MÁY SẢN XUẤT SẠCH

Thiết kế nhà máy sản xuất thân thiện với môi trường

Từ khi bắt đầu xây dựng nhà máy sản xuất, chúng tôi luôn cố gắng hướng tới thiết kế không khí thải carbon, thân thiện với môi trường.

Nhà máy sản xuất của chúng tôi được thiết kế mở, với nhiều vị trí có thể đón nhiều ánh sáng tự nhiên để tạo ra nơi làm việc đẹp hơn với không gian thoáng mát. Mái nhà xanh của nhà máy cũng giúp cách nhiệt và hòa hợp với môi trường xung quanh.

Nhân Viên Sản Xuất
IMG_6164_2
IMG_6182

Nhà máy sản xuất có nguồn nước sạch

water-source-2
water-source-3
nguon nuoc sach

Chúng tôi luôn để ý và lưu tâm đến vấn đề nguồn nước khi nhìn thấy tác hại của hóa chất đối với thực vật và thủy sinh. Do đó, chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm tẩy rửa CleaniS với gần như 100% nguyên liệu gốc thực vật, không gây hại cho môi trường khi sử dụng hoặc đổ bỏ.
Khi nhà máy phát triển, chúng tôi luôn tìm kiếm những cách thức mới và cố gắng sử dụng ít nước nhất có thể bằng việc tạo ra các sản phẩm có độ đậm đặc cao, tác động đến lượng nước mọi người sử dụng tại nhà với các sản phẩm tẩy rửa của chúng tôi.
Hiện tại, nhà máy đã được trang bị hệ thống sản xuất tân tiến sử dụng nguồn nước tiết kiệm cùng hồ xử lý nước thải cũng như hệ thống xả thải hiệu quả để đảm bảo không gây hại đến môi trường.
Các mẫu nước thải từ nhà máy luôn được đội ngũ chúng tôi kiểm tra, phân tích nồng độ và đánh giá trước khi chuyển giao cho cơ quan chuyên trách xử lý. Nước thải sau khi được nhà máy xử lý sẽ được khu công nghiệp xử lý và kiểm tra lại một lần nữa trước khi đưa ra môi trường.

Nhà máy có hệ thống sản xuất sạch

Các sản phẩm CleaniS luôn được sản xuất trong phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice), được kiểm tra, kiểm soát nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ vi khuẩn,…thường xuyên. Hệ thống sản xuất đảm bảo vệ sinh cao khi được thiết kế tách biệt với khu vực văn phòng, khu vực thí nghiệm, khu vực bảo quản, khu vực kho bãi,…
Tất cả quá trình sản xuất, chiết rót, đóng gói đều phải tuân theo quy tắc thực hiện trong phòng sạch đủ tiêu chuẩn để sản phẩm không bị nhiễm khuẩn, đảm bảo đạt chất lượng cao nhất. Những nhân viên sản xuất bắt buộc phải khử khuẩn kỹ lưỡng, mặc đồ bảo hộ cùng nón và găng tay, tuân theo quy định sản xuất sạch trước khi bước vào khu vực sản xuất.
Toàn bộ khâu sản xuất sản phẩm đều được thực hiện bên trong nhà máy của chúng tôi và được giám sát cũng như kiểm tra bởi một đội ngũ riêng nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất trước khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Nhà máy sản xuất CLEANIS
DSC06921
DSC06828

Nhà máy có khu vực bảo quản sạch riêng biệt cho từng dòng sản phẩm

DSC06953
Khu vuc luu tru
DSC06890

Nhà máy chúng tôi phân chia khu vực bảo quản riêng biệt cho từng nguyên liệu sản phẩm ở những khu vực riêng biệt để đảm bảo an toàn, chất lượng cho từng thành phần nguyên liệu sản xuất. 

Đồng thời, chúng tôi cũng có các khu vực bảo quản sản phẩm riêng biệt sau khi chiết rót, đóng gói, khu vực kho bãi được kiểm soát nghiêm ngặt, định kỳ theo quy định của kho bãi của nhà máy.