Quy trình tạo ra sản phẩm CleaniS

Quy trình tạo ra sản phẩm CleaniS

Để đảm bảo tính đồng đều về chất lượng cho các sản phẩm CleaniS khi đến tay người, các quy trình sản xuất luôn được tối ưu và kiểm soát chặt chẽ từng khâu như sau:

Bước 1: Chọn lựa kĩ lưỡng nguồn cung cấp nguyên liệu, phụ liệu ở trong và ngoài nước.Các nhà cung cấp đều được đánh giá một cách cẩn thận với các chỉ tiêu so sánh rõ rệt, bao gồm cả đánh giá nguyên phụ liệu mẫu, để chọn ra nhà cung cấp phù hợp nhất.

Bước 2: Các nhóm nguyên liệu cho từng dòng sản phẩm được bảo quản ở các khu vực riêng để tránh việc nhầm lẫn cũng như đảm bảo điều kiện môi trường và nhiệt độ bảo quản của từng nhóm nguyên liệu đó.

Bước 3: Mùi hương trong sản phẩm luôn đến từ tinh dầu thiên nhiên 100%. Cũng như các nguyên phụ liệu khác, nhà cung cấp mùi hương sẽ được đội ngũ R&D của chúng tôi tìm hiểu và phân tích kĩ.

Bước 4: Phối trộn công thức luôn là bước quan trọng nhất để đảm bảo chất lượng cũng như tính ổn định lâu dài của sản phẩm. Một phần lớn các mẫu phối trông khi test đều không đạt và sẽ phải phối trộn lại cho đến khi đạt các tiêu chí yêu cầu.

Bước 5: Bộ phận R&D sẽ bàn giao công thức phối trộn cũng như các tiêu chuẩn kiểm tra chất lượng cho bộ phận sản xuất.

CleaniS phối trộn tạo ra sản phẩm
CleaniS tạo ra sản phẩm đạt chuẩn
CleaniS tạo ra sản phẩm chất lượng
CleaniS test sản phẩm ngẫu nhiên
CleaniS sản xuất trong phòng thí nghiệm
CleaniS nghiêm ngặt trong quá trình tạo ra sản phẩm

Bước 6: Bộ phận sản xuất sẽ sản xuất thử số lượng nhỏ cho từng dòng sản phẩm. 03 mẻ sản phẩm đầu tiên sẽ được trải qua nhiều loại kiểm tra như:

  • Kiểm tra độ nhớt, kiểm tra độ PH … trong tủ sấy từ 2-3 tuần ở nhiệt độ 54-55 độ C.
  • Kiểm tra ngoại quan mức độ đồng đều.                     
  • Kiểm tra tỷ trọng.
  • So sánh mẫu test trong tủ sấy và mẫu test để ở nhiệt độ bình thường để đánh giá độ tương đồng về chất lượng, công dụng, thời gian sử dụng …
  • Và một số bài test tiêu chuẩn đánh giá công dụng sử dụng.

Sau đó, một số sản phẩm sẽ được đưa vào sử dụng thử nghiệm trong nội bộ công ty và một số khách hàng có sẵn để ghi nhận các đánh giá chung nhằm tìm ra cách cải tiến sản phẩm nếu cần.

Bước 7: Trải qua nhiều vòng kiểm tra, sản phẩm nếu đạt sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất trong phòng sạch đạt tiêu chuẩn GMP về nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ vi khuẩn …
Bước 8: Một lần nữa, sản phẩm được tiến hành kiểm tra ngẫu nhiên trên dây chuyền sản xuất.
Bước 9: Sản phẩm sau khi được sản xuất ra sẽ được chiết và đóng gói. Và được bảo quản trong kho riêng từng sản phẩm, đảm bảo nhiệt độ cũng như tính an toàn trước khi giao cho nhà phân phối.

CleaniS đóng gói sản phẩm
CleaniS dóng gói sản phẩm
CleaniS với quy trình sản xuất đạt chuẩn