Trách nhiệm đối với sản phẩm

An toàn

An toàn ở mọi khía cạnh là tiêu chí hàng đầu khi đội ngũ CleaniS cho ra đời các dòng sản phẩm vệ sinh gia dụng. CleaniS luôn đảm bảo sản phẩm của mình bên cạnh công dụng tẩy rửa vệ sinh mạnh mẽ còn tuyệt đối an toàn với con người, trẻ em, thú cưng và môi trường.

 

Để làm được điều này, các sản phẩm CleaniS luôn sử dụng 95-99% các nguyên liệu có nguồn gốc thực vật. Các nguyên liệu phụ trợ không thể thay thế bằng nguyên liệu nguồn gốc thực vật cũng được CleaniS lựa chọn kỹ lưỡng như sử dụng các nguyên liệu đạt chuẩn an toàn trong y tế.

 

Mùi hương trong các sản phẩm CleaniS được hình thành từ tinh dầu thiên nhiên của các quốc gia nuôi trồng điển hình như tình dầu tea tree oil từ Australian,….

 

Hơn thế nữa, CleaniS cam kết tinh thần xanh trong từng hành động, nói không với thử nghiệm sản phẩm trên động vật và từng bước giảm thiểu rác thải ra môi trường trong quá trình sản xuất và phân phối.

CleaniS - Sản phẩm an toàn với trẻ em
CleaniS - Sản phẩm an toàn với thú cưng
CleaniS tạo ra sản phẩm an toàn cho cả gia đình

Giá cả hợp lý

CleaniS - Sản phẩm phù hợp với nhiều ngân sách
CleaniS - Sản phẩm có mức giá dễ chịu
CleaniS - Sản phẩm giá cả hợp lý

Các sản phẩm tẩy rửa gia dụng nguồn gốc thực vật trên thị trường hiện nay có thể phân ra làm hai nhóm là nhóm sản phẩm nhập khẩu và nhóm sản phẩm được phát triển bởi các thương hiệu Việt Nam.

 

Nhóm sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài thường là các thương hiệu nổi tiếng với các chứng nhận chất lượng rõ ràng. Tuy nhiên, đi kèm theo đó là mức giá khá cao so với thu nhập chung ở Việt Nam.

 

Nhóm sản phẩm được phát triển bởi các thương hiệu Việt Nam có mức giá dễ chịu hơn nhưng lại đối mặt với vấn đề chất lượng. Nhiều thương hiệu hiện nay không sở hữu nhà máy sản xuất hay sản phẩm không có chứng nhận chất lượng uy tín trên thế giới.

 

Các sản phẩm CleaniS đảm bảo được chất lượng do CleaniS chủ động được trong khâu sản xuất với việc sở hữu nhà máy và đồng thời các sản phẩm của CleaniS cũng đạt được các chứng nhận chất lượng uy tín trên thế giới. Tuy nhiên, CleaniS đưa ra mức giá sản phẩm hợp lý, không đắt đỏ như các sản phẩm nhập khẩu để đảm bảo sản phẩm được chạm đến tay nhiều người tiêu dùng nhất có thể.

Thành tựu xuất sắc

Tất cả sản phẩm của CleaniS đều có chứng nhận an toàn sử dụng của các tổ chức quốc tế trên toàn thế giới như: EU formulae, Scent Origins, Qualtest, Dermatology Allergy Testing,..trong việc xác minh rõ nguồn gốc, thành phần và chứng nhận sản phẩm không có tính thử nghiệm trên động vật.

 

Các nguyên liệu tạo ra sản phẩm CleaniS được nhập khẩu từ những nhà cung cấp uy tín nước ngoài và trong nước, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng.

 

Với mục tiêu đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, CleaniS cam kết không ngừng tiếp nhận ý kiến đóng góp từ khách hàng để cải tiến chất lượng sản phẩm một cách tối ưu nhất.

CleaniS dat nhieu chung nhan an toan tu to chuc quoc te
CleaniS với quy trình sản xuất tiên tiến
CleaniS có nhiều thành tựu xuất sắc