You are here:

7 trường dạy toán tư duy Hải Phòng giúp trẻ phát triển vượt bậc

Đánh Giá Bài Viết
5/5
Trường dạy toán tư duy Hải Phòng cover

Top 7 trường dạy toán tư duy Hải Phòng dành cho trẻ phổ biến nhất, bao gồm:

 1. Trường dạy toán tư duy ILIVING
 2. Trường dạy toán tư duy UCMAS cơ sở Hải Phòng
 3. Trường dạy toán tư duy Kumon cơ sở Hải Phòng
 4. Trường dạy toán tư duy Mathnasium cơ sở Hải Phòng
 5. Trường dạy toán tư duy POMath cơ sở Hải Phòng
 6. Trường dạy toán tư duy Sakura Soroban cơ sở Hải Phòng
 7. Trường dạy toán tư duy American Skills cơ sở Hải Phòng

 

7 trường dạy toán tư duy Hải Phòng: thông tin tổng quan

1. Trường dạy toán tư duy Hải Phòng: ILIVING

Địa chỉ trường dạy toán tư duy ILIVING:

 • Số 86 Đường Quán Nam, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng
 • Số 55 Đường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
 • Số 53 Đường Đinh Tiên Hoàng, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

ILIVING là một trong những trường dạy toán tư duy Hải Phòng có đội ngũ giáo viên nhiệt huyết với tinh thần trách nhiệm cao với nghề. Khi đến học tại trường, các bé sẽ được kiểm tra năng lực bẩm sinh, sau đó sẽ được xếp vào các lớp toán tư duy phù hợp theo từng cấp độ, giúp phát triển trí thông minh của trẻ tốt nhất.

Trường dạy toán tư duy Hải Phòng này còn kết hợp phương pháp giảng dạy với các trò chơi sáng tạo, giúp các bé hình thành được kỹ năng tư duy logic và tăng cường khả năng ghi nhớ hiệu quả.

Trường dạy toán tư duy Hải Phòng, ILIVING

 

2. Trường dạy toán tư duy UCMAS cơ sở Hải Phòng

Địa chỉ trường dạy toán tư duy UCMAS cơ sở Hải Phòng:

 • Số 274 Đường Hoàng Minh Thảo, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

UCMAS là một trong những trường dạy toán tư duy Hải Phòng có quy mô lớn, xuất hiện trên 40 tỉnh thành tại Việt Nam. Trường sở hữu đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động và giàu kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, giúp trẻ phát huy được khả năng sáng tạo, tư duy logic và rèn luyện kỹ năng toán học tốt hơn.

Trường dạy toán tư duy Hải Phòng, UCMAS

 

3. Trường dạy toán tư duy Kumon cơ sở Hải Phòng

Địa chỉ trường dạy toán tư duy Kumon cơ sở Hải Phòng:

 • Số 10 Đường Võ Nguyên Giáp, Phường Kênh Dương, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

Kumon là trường dạy toán tư duy Hải Phòng được thiết kế với không gian học tập hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi, hỗ trợ cho việc giảng dạy. Tại Kumon, các bé sẽ được học chương trình toán tư duy phù hợp với trình độ và khả năng của bản thân, theo tiến độ từ dễ đến khó, sau đó tăng dần theo nội dung để giúp trẻ tiến bộ hiệu quả.

Ngoài các buổi học chính, trường dạy toán tư duy Hải Phòng này còn tổ chức thêm các buổi sinh hoạt ngoại khóa như Ngày hội Toán học, Ngày hội Tiếng anh, giúp nâng cao khả năng nghệ thuật, phát huy được ngôn ngữ và trí thông minh của trẻ.

Trường dạy toán tư duy Hải Phòng, Kumon

 

4. Trường dạy toán tư duy Mathnasium cơ sở Hải Phòng

Địa chỉ trường dạy toán tư duy Mathnasium cơ sở Hải Phòng:

 • Số 348 Đường Hai Bà Trưng, Phường Cát Dài, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

Mathnasium là trường dạy toán tư duy Hải Phòng có phương pháp giảng dạy tiên tiến, dành cho các bé ở độ tuổi 3-15 tuổi, giúp trẻ có được nền tảng toán học vững chắc và thúc đẩy sự phát triển trí thông minh, tư duy của các bé.

Chương trình học của Mathnasium bao gồm:

 • Khởi đầu (dành cho trẻ 3-6 tuổi): Giúp trẻ trang bị những nền tảng kiến thức toán học hữu ích và phát triển khả năng tư duy cơ bản.
 • Tiểu học (dành cho trẻ 6-11 tuổi): Nâng cao kiến thức toán theo các chủ đề đa dạng hơn, giúp các bé hình thành được sự tự tin, khả năng tư duy và sáng tạo tốt nhất.
 • Trung học (dành cho trẻ 11-15 tuổi): Kết hợp và nâng cao các kiến thức của toán học, bao gồm lý thuyết và thực hành để trẻ hoàn thiện được khả năng tư duy, phân tích và biết cách giải quyết vấn đề hiệu quả.

Trường dạy toán tư duy Hải Phòng, Mathnasium

 

5. Trường dạy toán tư duy POMath cơ sở Hải Phòng

Địa chỉ trường dạy toán tư duy POMath cơ sở Hải Phòng:

 • Cung Thiếu nhi Thành phố Hải Phòng, số 55 Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng

POMath là trường dạy toán tư duy Hải Phòng áp dụng giáo trình học cá nhân hóa, giúp trẻ vừa học vừa chơi, phát triển tối đa năng lực tư duy, phản biện, lập luận và trí thông minh bẩm sinh. Khi đến học tại trường, trẻ sẽ được trải nghiệm các tình huống và trò chơi luyện trí nhớ bổ ích, giúp xây dựng kiến thức nền tảng, linh hoạt hơn trong quá trình xử lý toán học và có sự hứng thú khi đến lớp.

Ngoài ra, trường cũng không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy và kiểm tra năng lực của các con thường xuyên, giúp trẻ theo sát lộ trình học, đảm bảo phát triển tối đa năng lực tư duy của trẻ.

Trường dạy toán tư duy Hải Phòng, POMath

 

6. Trường dạy toán tư duy Sakura Soroban cơ sở Hải Phòng

Địa chỉ trường dạy toán tư duy Sakura Soroban cơ sở Hải Phòng:

 • Số 258 Lô 22 Đường Lê Hồng Phong, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
 • Số 48 Đường Mê Linh, Phường An Biên, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng

Sakura Soroban là trường dạy toán tư duy Hải Phòng có thương hiệu đến từ Nhật Bản, được xếp hạng đầu tiên trong việc phát triển tư duy trẻ em bằng bàn tính. Khi đến học tại trường, các em sẽ được học theo phong cách Nhật với giáo viên người Nhật và người Việt trực tiếp đứng lớp giảng dạy, tạo hứng thú cho trẻ khi đến lớp. Nhà trường còn chú trọng đến việc rèn luyện trí não, các kỹ năng sống và sự tự tin của các bé thông qua việc tương tác thường xuyên.

Trường dạy toán tư duy Hải Phòng, Sakura Soroban

 

7. Trường dạy toán tư duy American Skills cơ sở Hải Phòng

Địa chỉ trường dạy toán tư duy American Skills cơ sở Hải Phòng:

 • Số 221D Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng
 • Số 11D Minh Khai, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng

American Skills là một trong những trường dạy toán tư duy Hải Phòng được đông đảo phụ huynh tin tưởng và đánh giá cao. Nhà trường áp dụng phương pháp giảng dạy theo lối tích hợp của Mỹ, lồng ghép và đan xen các kiến thức toán học với những vấn đề thực tế trong xã hội ngày nay.

Do vậy, khi đến học tại trường dạy toán tư duy Hải Phòng này, các bé không chỉ được trau dồi kiến thức chuyên môn mà còn được bồi dưỡng nhân cách, phát triển sự tự tin và khả năng tư duy logic hiệu quả, giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

Trường dạy toán tư duy Hải Phòng, American Skills

 

Hy vọng những chia sẻ của CleaniS về các trường dạy toán tư duy Hải Phòng sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích trong quá trình lựa chọn trường học cho các con. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm các trường khác như trường dạy toán tư duy Hà Nội, trường dạy toán tư duy Hồ Chí Minh, trường dạy toán tư duy Cần Thơtrường dạy toán tư duy Đà Nẵng để tìm ra được ngôi trường phù hợp và tiện lợi trong quá trình học tập của các con.

CHIA SẺ CÙNG BẠN BÈ