You are here:

Top 10 trường mầm non quốc tế Hà Nội chất lượng cao nhất

Đánh Giá Bài Viết
5/5
Trường mầm non quốc tế Hà Nội, Trường mầm non tốt Hà Nội

Top 10 trường mầm non quốc tế Hà Nội tốt nhất dành cho các bậc phụ huynh lựa chọn, bao gồm:

 1. Trường mầm non quốc tế Maple Bear cơ sở Hà Nội
 2. Trường mầm non quốc tế Nhật Bản
 3. Trường mầm non quốc tế Global
 4. Trường mầm non quốc tế IQ
 5. Trường mầm non quốc tế Shining Star
 6. Trường mầm non quốc tế Anh Việt Hà Nội
 7. Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori cơ sở Hà Nội
 8. Trường mầm non song ngữ quốc tế Hà Nội Academy
 9. Trường mầm non quốc tế Hà Nội Center Kids
 10. Trường mầm non quốc tế Hà Nội

 

10 Trường mầm non quốc tế Hà Nội: thông tin tổng quan

1. Trường mầm non Maple Bear cơ sở Hà Nội

Thông tin về trường mầm non Maple Bear cơ sở Hà Nội:

 • Mức học phí: dao động khoảng từ 8.5 triệu đồng đến 15.8 triệu đồng/tháng.
 • Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà HDI, 55 Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Thủ đô Hà Nội.
 • Số điện thoại: 091.495.6848
 • Website: maplebearvietnam.edu.vn

Trường mầm non Maple Bear cơ sở Hà Nội là một trong những trường mầm non quốc tế Hà Nội chất lượng cao, thuộc tổ chức giáo dục Maple Bear, có trụ sở chính tại Vancouver, nước Canada. Trường cung cấp chương trình giáo dục từ cấp mầm non, tiểu học đến trung học phổ thông và xây dựng chương trình giảng dạy dựa trên nền tảng giáo dục hàng đầu của đất nước Canada.

Trường mầm non Maple Bear cơ sở Hà Nội hoạt động theo nguyên tắc lấy trẻ làm trung tâm, cung cấp kiến thức và kỹ năng bổ ích cho trẻ thông qua các hoạt động ngoại khóa, vui chơi, khám phá,… Ngoài ra, trường chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học,… nhằm khơi nguồn hứng thú ở trẻ trong học tập, giúp trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tình cảm, khả năng sáng tạo, thể chất, xã hội.

Với mục tiêu giúp phụ huynh lựa chọn được cách thức giáo dục phù hợp nhất với con em của mình, trường mầm non quốc tế Hà Nội này đang triển khai 3 chương trình dạy học sau đây:

 • Chương trình toàn cầu: Trẻ sẽ sẽ được giáo dục 100% bằng tiếng Anh cùng với các giáo viên nước ngoài.
 • Chương trình hội nhập: Trẻ sẽ được học song ngữ bằng 2 thứ (tiếng Việt và Anh) cùng các giáo viên trong nước, nước ngoài khi đăng ký chương trình học này.
 • Chương trình liên kết: Trẻ sẽ được dạy phần lớn bằng tiếng Việt. Tuy nhiên, trong một tuần học các em sẽ có 180 phút học bằng tiếng Anh và 30 phút biểu diễn văn nghệ tiếng Anh với giáo viên người Việt.

Trường mầm non quốc tế Hà Nội: Maple Bear

 

2. Trường mầm non quốc tế Nhật Bản

Thông tin về trường mầm non quốc tế Nhật Bản:

 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng từ 81 triệu đồng đến 122 triệu đồng/năm.
 • Địa chỉ: 84A Nguyễn Thanh Bình, phường Vạn Phúc, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0979.860.088
 • Website: jis.edu.vn

Trường mầm non quốc tế Nhật Bản luôn nằm trong top những ngôi trường mầm non quốc tế Hà Nội hàng đầu trong những năm qua. Ngôi trường này có mô hình giáo dục được kết hợp từ chương trình giáo dục ở Nhật Bản và Cambridge. Nơi đây chính là lựa chọn phù hợp dành cho những bậc phụ huynh mong muốn con trẻ được giáo dục tốt hơn về về giáo dục, tác phong, nề nếp và đạo đức.

Hiện tại, trường mầm non Hà Nội này có 2 chương trình học, nhằm giúp bậc phụ huynh có được lựa chọp hợp lý cho trẻ nhà mình, bao gồm:

 • Chương trình quốc tế Nhật Bản: giáo dục trẻ bằng 3 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật.
 • Chương trình song ngữ: giáo dục trẻ bằng 2 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh và do giáo viên nước ngoài trực tiếp giảng dạy.

Trường mầm non quốc tế Hà Nội: Nhật Bản

 

3. Trường mầm non quốc tế Hà Nội: Global

Thông tin về trường mầm non quốc tế Global:

 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng 41.8 triệu đồng/năm.
 • Địa chỉ: Lô C1, 2, 3, 4 và D34, Khu đô thị Yên Hòa, Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Thủ đô Hà Nội.
 • Email: [email protected]
 • Website: gis.com.vn

Trường mầm non quốc tế Global Hà Nội là nơi áp dụng phương pháp giảng dạy mới, tích hợp giữa 2 nền giáo dục là Việt Nam và vương quốc Anh. Chương trình giáo dục ở trường được thiết kế tối ưu bởi các chuyên gia giáo dục hàng đầu, nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện về tri thức, thể chất và kỹ năng sống.

Tùy độ tuổi của trẻ, chương trình học tại trường mầm non Hà Nội này cung cấp kiến thức, cách suy nghĩ, tư duy logic và những kỹ năng cơ bản khác nhau thông qua các thử thách, trải nghiệm, ngoại khóa,… Những hoạt động này sẽ giúp trẻ làm quen với việc tư duy, sáng tạo và tìm cách giải quyết vấn đề ngay từ nhỏ. Bên canh đó, trường cũng giáo dục trẻ theo mô hình song ngữ, sau khi học xong trẻ có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản và được cấp chứng chỉ.

Khuôn viên trường mầm non quốc tế Hà Nội Global được thiết kế rất rộng rãi, phù hợp với các hoạt động ngoại khóa sôi động do Singapore và Thụy Điển lên kế hoạch. Trường trang bị cơ sở vật chất đầy đủ, có nhiều khu vực riêng biệt dành cho việc học tập, vui chơi giải tri như: phòng múa hát, bể bơi, thể thao, sân cát, sân chơi ngoài trời,…

Trường mầm non quốc tế Hà Nội: Global

 

4. Trường mầm non IQ

Thông tin về trường mầm non IQ:

 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng 6.4 triệu đồng/tháng.
 • Địa chỉ: 55 Lê Lai, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0933.553.355
 • Website: iqschool.vn

Trường mầm non IQ nổi bật trong hệ thống trường mầm non quốc tế Hà Nội với mô hình giáo dục sớm được Thủ tướng Trương Tấn Sang khen ngợi và trao tặng bằng khen. Chương trình học ở trường được kết hợp giữa sự tinh túy của nền giáo dục Việt Nam và đất nước Anh.

Tại trường mầm non quốc tế Hà Nội này, trẻ sẽ được giảng dạy bởi 2 ngôn ngữ: tiếng Việt và tiếng Anh, do đội ngũ giáo viên trong nước cùng giáo viên nước ngoài trực tiếp đứng lớp. Đội ngũ giáo viên tại trường luôn được đào tạo chuyên nghiệp về giáo dục sớm tại FSG – một ngôi trường lớn ở Nhật Bản.

Ngay sau khi kết thúc chương trình học song ngữ tại trường mầm non quốc tế Hà Nội IQ, trẻ có khả năng nghe, nói, đọc và viết cả 2 loại ngôn ngữ. Ngoài ra, trẻ cũng được rèn luyện kỹ năng, năng khiếu trực tiếp khi tham gia vào các môn học năng khiếu tại trường như: múa, bơi, vẽ, võ, piano, hát,….

 

Trường mầm non quốc tế Hà Nội: IQ - Mô hình giáo dục sớm

 

5. Trường mầm non Shining Star

Thông tin về trường mầm non Shining Star:

 • Mức học phí: dao động từ 6.5 triệu đồng đến 9 triệu đồng/tháng.
 • Địa chỉ cơ sở 1: Số 19 đường Tây Hồ, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
 • Địa chỉ cơ sở 2: Số 25 Vũ Ngọc Phan, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Địa chỉ cơ sở 3: Số 538 đường Láng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Website: shining-star.edu.vn

Shining Star là một trường mầm non quốc tế Hà Nội nổi tiếng với phương pháp giảng dạy “đặt học sinh là trung tâm” (Montessori). Phương pháp Montessori sẽ giúp trẻ phát huy được tính cách tự lập, chủ động và khơi dậy những tiềm năng bên trong.

Trường mầm non Shining Star luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để trẻ có thể tự do tìm hiểu các kiến thức và khám phá mọi thứ xung quanh theo cách thức bản thân mong muốn, dưới sự dẫn dắt của giáo viên. Chương trình giáo dục tại trường cũng giúp truyền tải những kiến thức và kỹ năng cơ bản ngay những bước đầu đời thông qua các hình thức sôi động, thú vị, nhằm thúc đẩy trẻ tiếp nhận thông tin một cách tự nhiên và vui vẻ nhất.

Ngoài ra, tại trường mầm non quốc tế Hà Nội Shining Star, chương trình giáo dục trẻ được xây dựng theo mô hình song ngữ Anh – Việt; các công cụ giảng dạy đều được nhập ngoại và thiết kế đúng chuẩn phương pháp Montessori; hệ thống giáo viên đều có chứng chỉ Montessori quốc tế, am hiểu tâm lý và đặc biệt yêu thích trẻ em.

Trường mầm non quốc tế Hà Nội: Shining Star

 

6. Trường mầm non quốc tế Anh Việt Hà Nội

Thông tin về trường mầm non quốc tế Anh Việt Hà Nội:

 • Mức học phí: dao động khoảng 203 triệu đồng đến 275 triệu đồng/năm.
 • Địa chỉ: Royal City, số 72A Đường Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Số điện thoại: (84-24) 626.688.00
 • Website: nordangliaeducation.com

Trường mầm non quốc tế Anh Việt Hà Nội còn được biết đến với tên gọi trường mầm non Hà Nội BVIS, là ngôi trường sử dụng phương pháp giảng dạy song ngữ chuẩn quốc tế của nước Anh cho trẻ từ 2 – 4 tuổi.

Với chương trình giáo dục đến từ Anh quốc, trường mầm non quốc tế Anh Việt Hà Nội giúp các bé có thể vừa học vừa chơi một cách thoải mái và không bị áp lực mỗi khi đến trường. Trường giúp trẻ xây dựng nền móng vững chắc ở cấp mầm non, hạn chế những áp lực, khó khăn và thử thách cho trẻ ở cấp tiểu học. Thêm vào đó, môi trường học tập của BVIS rất an toàn và năng động, mang đến sự yên tâm cho những phụ huynh khi lựa chọn cho con em học tập tại đây.

Bằng nhiều đóng góp trong lĩnh vực giáo giục, trường mầm non quốc tế Hà Nội này được công nhận là đơn vị giáo dục hàng đầu bởi nhiều tổ chức như: Hiệp hội các trường quốc tế Anh tại Châu Á, Hội đồng khảo thí quốc tế Cambridge,….

 

Trường mầm non quốc tế Hà Nội: song ngữ BVIS

 

7. Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori cơ sở Hà Nội

Thông tin về trường mầm non quốc tế Sakura Montessori cơ sở Hà Nội:

 • Mức học phí: tùy theo độ tuổi và chương trình giáo dục
 • Địa chỉ cơ sở 1: Lô TH1 Khu đô thị mới Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Địa chỉ cơ sở 2: Tầng 2, tòa nhà Sun Grand, số 3 Lương Yên, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
 • Địa chỉ cơ sở 3: Số 430 Cầu Am, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Địa chỉ cơ sở 4: Tầng 2, tòa nhà Sun Grand City Residence 69B Thụy Khê, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
 • Website: sakuramontessori.edu.vn

Trường mầm non quốc tế Sakura Montessori cơ sở Hà Nội được biết đến là một trong số những trường mầm non quốc tế Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt nhất, được nhiều phụ huynh lựa chọn. Trường áp dụng phương pháp giáo dục Montessori một cách bài bản, chuẩn mực và được Hiệp hội phát triển Montessori Hoa Kỳ cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài ra, tại trường mầm non Hà Nội này, trẻ được học tập và phát triển thông qua 3 ngôn ngữ chính là: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật, với nhiều chương trình giảng dạy hấp dẫn, đa dạng như: văn hóa Nhật Bản, văn hóa, thể thao, mỹ thuật, dạy tiếng Anh và dinh dưỡng học đường,…

Bên cạnh chương trình giáo dục mầm non, trường cũng cung cấp các chương trình chăm sóc và phát triển cho trẻ em từ 6 tháng tuổi. Điều này đặc biệt phù hợp với nhiều bà mẹ bỉm sữa hiện nay.

Trường mầm non quốc tế Hà Nội: Sakura Montessori

 

8. Trường mầm non song ngữ quốc tế Hà Nội Academy

Thông tin về trường mầm non mầm non song ngữ quốc tế Hà Nội Academy

 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng 84 triệu đồng đến 88 triệu đồng/năm.
 • Địa chỉ: D45 – D46 Khu đô thị Ciputra Nam Thăng Long, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.
 • Email: [email protected]
 • Website: hanoiacademy.edu.vn

Trường mầm non song ngữ quốc tế Hà Nội Academy nổi bật bởi chương trình giáo dục song ngữ cho trẻ em khối mầm non đạt chuẩn quốc tế IPC thuộc bản quyền Anh Quốc. Với chương trình học kết hợp giữa giá trị truyền thống, hiểu biết toàn cầu và nhận thức song ngữ, trường giúp trẻ phát triển toàn diện về: nhận thức, thẩm mỹ và xã hội, ngôn ngữ, thể chất, tình cảm,…

Để giúp trẻ phát triển thể chất, trường mầm non quốc tế Hà Nội này đã kết hợp với dự án Ready Steady Go Kids, được mua bản quyền của Úc (trong đó có chương trình thể dục thể thao với 10 bộ môn phối hợp dành cho trẻ em).

Đồng thời, trong chương trình giáo dục của Academy, các lĩnh vực về kỹ năng sống, thể chất và năng khiếu theo nguyện vọng, sở thích của trẻ cũng được phân bổ rất phù hợp, chiếm hơn 20% tổng thời lượng.

 

Trường mầm non quốc tế Hà Nội: Academy

 

9. Trường mầm non Hà Nội Center Kids

Thông tin về trường mần non Hà Nội Center Kids:

 • Mức học phí: xấp xỉ khoảng 69 triệu đồng đến 148 triệu đồng/năm.
 • Địa chỉ:187 Nguyễn Tuân, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 024.7109.8588 – 038.991.2221
 • Website: hanoicenterkids.com

Trường mầm non Hà Nội Center Kids là một ngôi trường mầm non quốc tế có mô hình giáo dục song ngữ kết hợp giữa Anh và Việt, giúp trẻ hòa nhập môi trường quốc tế ngay từ khi còn nhỏ. Chương trình học của trường dựa trên chương trình giáo dục Anh có bản quyền đảm bảo chuẩn kiến thức và rèn luyện đầy đủ các kỹ năng và tư duy cho trẻ.

Hiện tại trường có 3 chương trình giáo dục chính, gồm:

 • Chương trình học song ngữ.
 • Chương trình học quốc tế.
 • Chương trình học liên kết quốc tế.

Những chương trình học tại trường mầm non Hà Nội này sẽ giúp trẻ đẩy mạnh được các kỹ năng về tư duy, khoa học, kỹ thuật, toán học, năng khiếu nghệ thuật, khám phá theo sở thích và khả năng của bản thân. Ngoài những giờ học chính, các bạn nhỏ sẽ được nhà trường trao dồi thêm các kỹ năng về cách ứng xử và giao tiếp ở nơi đông người, giúp trẻ tập làm quen với thế giới xung quanh nhanh hơn. Điều này giúp phát triển và khai sáng năng lực sáng tạo, thình thần ham học hỏi của trẻ.

Trường mầm non quốc tế Hà Nội: Center Kids

 

10. Trường mầm non quốc tế Hà Nội

Thông tin về trường mần non Hà Nội:

 • Mức học phí: mỗi một lớp học sẽ có mức học phí khác nhau.
 • Địa chỉ cơ sở 1: Cổng số 3 khu C, Khu đô thị Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Địa chỉ cơ sở 2: D04.L20 khu A, Khu đô thị Dương Nội, Đường Tố Hữu, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 0247.3010.668
 • Website: mamnonquoctehanoi.edu.vn

Trường mầm non quốc tế Hà Nội là ngôi trường khá nổi tiếng khi nhận giảng dạy và giáo dục sớm cho các trẻ nhỏ độ tuổi chỉ từ 0 – 6 tuổi. Hiện tại trường mầm non Hà Nội này có 5 chương trình giáo dục phù hợp cho các độ tuổi như:

 • Lớp Baby: trẻ từ 12 – 24 tháng.
 • Lớp Nursery: trẻ từ 24 – 36 tháng.
 • Lớp Lotus 1: trẻ từ 3 – 4 tuổi.
 • Lớp Lotus 2: trẻ từ 4 – 5 tuổi.
 • Lớp Lotus 3: trẻ từ 5 – 6 tuổi.

Trường mầm non quốc tế Hà Nội: Center Kids

 

Ở bài viết trên CleaniS đã chia sẻ top 10 trường mầm non Hà Nội tốt nhất, hy vọng với những thông tin này các bậc phụ huynh có thể lựa chọn được một ngôi trường thật tốt cho con trẻ. Ngoài trường mầm non quốc tế Hà Nội, bạn cũng có thể tham khảo thêm về các trường mầm non Hà Nội hệ công lập chất lượng giảng dạy tốt, hoặc trường mầm non Hồ Chí Minh, trường mầm non quốc tế Đà Nẵng, trường mầm non quốc tế Hải Phòng,…

CHIA SẺ CÙNG BẠN BÈ