You are here:

15 Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: sạch sẽ, an toàn và chất lượng cao

Đánh Giá Bài Viết
5/5
Trường mầm non Hồ Chí Minh cover

Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh có chất lượng giảng dạy và đào tạo hiệu quả, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng, gồm:

 1. Trường Măng Non 1
 2. Trường mầm non Hoa Mai
 3. Trường mầm non Sơn Ca 2
 4. Trường mầm non Sơn Ca 3
 5. Trường mầm non Hoa Hồng
 6. Trường mầm non Rạng Đông 11
 7. Trường Mầm non 19/5 Quận 7
 8. Trường Mầm non 9
 9. Trường Mầm non 14
 10. Trường Mầm non 30/4
 11. Trường Mầm non 13
 12. Trường mầm non Sóc Nâu
 13. Trường mầm non Tân Định
 14. Trường Mầm non 19/5 thành phố
 15. Trường mầm non Hoa Lư

 

15 trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: thông tin tổng quan

1. Trường Măng Non 1

Thông tin liên hệ trường mầm non Măng Non 1:

 • Địa chỉ: số 828 đường Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3865.6228
 • Website: http://mnmangnon1.hcm.edu.vn/

Trường mầm non Măng Non 1 là một trong những trường mầm non tốt Hồ Chí Minh được thành lập sau ngày Giải phóng miền Nam (30/04/1975), tại số 42 đường Nguyễn Chí Thanh, Phường 2, Quận 10.

Sau ba năm hoạt động, trường đã dời về địa chỉ 16A Lê Hồng Phong, Quận 10. Sau đó, theo chỉ thị của các cấp lãnh đạo, trường tiếp tục dời về địa chỉ số 828 Sư Vạn Hạnh, Phường 3, Quận 10 và tiếp tục giảng dạy cho đến ngày nay.

Trường mầm non Măng Non 1 được xây với diện tích hơn 8.000m2, có tổng diện tích sử dụng lên đến 14.000m2 với không gian thoáng mát, rộng rãi và cực kỳ hiện đại.

Không chỉ có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ chuyên môn, trường mầm non tốt Hồ Chí Minh này còn đạt nhiều thành tích đáng tự hào như: Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1 và mức độ 2, Ngọn cờ đầu của ngành học mầm non,…

Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh – Măng Non 1 còn được cho là ngôi nhà thứ hai của trẻ với chương trình giáo dục nhằm hình thành và phát triển các kỹ năng sống, chức năng tâm sinh lý, năng lực và phẩm chất nền tảng cần thiết, phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Măng Non 1

 

2. Trường mầm non Hoa Mai

Thông tin liên hệ trường mầm non Hoa Mai:

 • Địa chỉ: số 39/6B đường Hồ Bá Phấn, Phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.2214.0468-0767.312.809
 • Website: http://www.mamnonhoamaiquan9.edu.vn/

Trường mầm non Hoa Mai trực thuộc khu vực phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh. Ngôi trường mầm non tốt Hồ Chí Minh này tọa lạc ở khu vực yên tĩnh, an ninh hàng đầu với nhiều cây cối bao bọc xung quanh, giúp các bé luôn được học tập, vui chơi hoặc nghỉ ngơi trong môi trường thoáng mát, thoải mái nhất.

Trường mầm non Hoa Mai luôn chú trọng việc đầu tư vào hệ thống trang thiết bị vật chất như đồ dùng dạy học, thiết bị phục vụ việc vui chơi, giải trí, ngoại khóa của các bé,… Nhà trường luôn nâng cao chất lượng giảng dạy bằng cách cập nhật nhanh chóng chương trình đào tạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, để mang lại lợi ích tốt nhất cho trẻ trong mọi hoạt động giáo dục, vui chơi, rèn luyện thể thao và phát triển năng khiếu.

Ngoài việc dạy học, trường mầm non tốt Hồ Chí Minh – Hoa Mai còn chú trọng đến quá trình chế biến từng bữa ăn cho các bé như tính toán chi tiết giá trị dinh dưỡng và năng lượng trong các bữa ăn, lựa chọn nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn thực phẩm từ các chuỗi siêu thị hàng đầu, giúp các bé có đủ dưỡng chất.

Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Hoa Mai

 

3. Trường mầm non Sơn Ca 2

Thông tin liên hệ trường mầm non Sơn Ca 2:

 • Địa chỉ: số 19 đường Nguyễn Văn Tăng, khu phố Mỹ Thành, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.6282.6357
 • Website: https://mnsoncaq9.hcm.edu.vn/homegd7

Được thành lập vào năm 1978 với tên gọi là trường Mẫu giáo Chim Non nhưng đến tháng 12 năm 2000, trường được đổi tên thành trường mầm non Sơn Ca 2 và được xây mới vào năm 2006.

Trường nằm tại vị trí trung tâm khu dân cư, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ đến trường và đảm bảo các quy định về an toàn, vệ sinh môi trường. Được xây dựng với quy mô rộng rãi cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, mầm non Sơn Ca 2 luôn đáp ứng đủ yêu cầu cho việc công tác chăm sóc và giáo dục trẻ.

Với nhiều đóng góp nổi bật trong sự nghiệp giáo dục như Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc, Trong sạch vững mạnh tiêu biểu.. trường đã được công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 1. Kim chỉ nam phát triển toàn diện hữu ích cho trẻ mà không tạo áp lực hoặc khiến trẻ bị mất đi tuổi thơ vốn có, trường mầm non tốt Hồ Chí Minh này luôn tạo điều kiện kết hợp chơi đùa trong mọi hoạt động của trẻ như học tập, vui chơi, vệ sinh và lao động… Do đó trong danh sách trường mầm non tốt Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến Sơn Ca 2.

Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Sơn Ca 2

 

4. Trường mầm non Sơn Ca 3

Thông tin liên hệ trường mầm non Sơn Ca 3:

 • Địa chỉ: số 157 đường B, Khu Phố 6, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.6283.5606
 • Website: https://mnsoncathuduc.hcm.edu.vn/homegd3

Mầm non Sơn Ca 3 là một trong những trường mầm non tốt Hồ Chí Minh có tên tuổi, được các bậc phụ huynh hết mực tin tưởng tại phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống phòng học khang trang, rộng rãi, thoáng mát và đầy đủ trang thiết bị tiên tiến, trường mầm non tốt Hồ Chí Minh Sơn Ca 3 luôn tạo điều kiện để giúp trẻ phát triển tốt nhất về trí tuệ và thể lực. Khi học ở trường mầm non Sơn Ca 3, các bé sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập thân thiện, an toàn, sang trọng và hiện đại với không gian mở, phù hợp với các độ tuổi mầm non.

Trường có tỷ lệ học sinh đăng ký bán trú 100% nên luôn đảm bảo sự phong phú và đa dạng trong mọi bữa ăn, cung cấp đủ các chất dinh dưỡng theo yêu cầu, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho trẻ.

Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Sơn Ca 3

 

5. Trường mầm non Hoa Hồng

Thông tin liên hệ trường mầm non Hoa Hồng:

 • Địa chỉ: số 133/744A đường Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3894.2587
 • Website: https://mnhoahonggovap.hcm.edu.vn/homegd3

Trường mầm non Hoa Hồng được thành lập vào năm 1975. Từ khi thành lập trường đến nay, trường mầm non tốt Hồ Chí Minh này đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào chính là trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và nhiều Huân chương lao động khác và luôn có mặt trong top trường mầm non tốt Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ cán bộ, giáo viên và nhân viên có tư tưởng yêu nghề, mến trẻ, tinh thần trách nhiệm cao, đạo đức tác phong tốt, luôn phấn đấu vươn cao trong sự nghiệp, trường mầm non Hoa Hồng luôn lấy học sinh làm trọng tâm trong các hoạt động giáo dục và vui chơi.

Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Hoa Hồng

 

6. Trường mầm non Rạng Đông 11

Thông tin liên hệ trường mầm non Rạng Đông 11:

 • Địa chỉ: số 240/112 đường Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3875.0924-028.3751.5981
 • Website: https://mnrangdong11.hcm.edu.vn/homegd3

Rạng Đông 11 là một trong những trường mầm non tốt Hồ Chí Minh được thành lập với mục đích phát triển tính cách của các bé theo hướng tích cực, toàn diện về thể chất, tinh thần và trí lực, giúp bé có nền tảng vững chắc cho môi trường tiểu học trong tương lai.

Trường mầm non Rạng Đông 11 có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và môi trường thoáng mát, trong lành đảm bảo sức khỏe cho bé. Trường cũng tạo điều kiện giáo dục tốt, hỗ trợ trẻ trưởng thành về tinh thần và thể chất theo hướng lành mạnh. Đặc biệt, trường mầm non Rạng Đông 11 cũng chú trọng đến việc phát triển các kỹ năng giao tiếp, để trẻ có thể tự tin, tự học hỏi để trẻ có thể phát triển năng lực một cách tốt nhất.

Tất cả giáo viên của trường mầm non tốt Hồ Chí Minh này đều được bồi dưỡng, học tập nâng cao kiến thức và trau dồi những phương pháp chăm sóc trẻ tiên tiến nhất. Ngoài ra, trường cũng rất chú trọng trong chế độ ăn uống của các bé, từ khâu nguyên liệu đến chế biến đều được đảm bảo sạch sẽ và an toàn thực phẩm.

Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Rạng Đông 11

 

7. Trường Mầm non 19/5 Quận 7

Thông tin liên hệ trường mầm non tốt Hồ Chí Minh 19/5 Quận 7:

 • Địa chỉ: số 15/8C đường Bùi Văn Ba, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3872.9326
 • Website: https://mn19thang5q7.hcm.edu.vn/homegdmn1

Trường mầm non 19/5 được thành lập từ Nhà trẻ Sơn Ca 19/5, sau khi được xây mới, trường được đưa vào hoạt động năm 1996. Được xây dựng theo mô hình trường trọng điểm chất lượng cao với các phòng học và phòng chức năng đạt đúng chuẩn. Đây là một trong những ngôi trường mầm non công lập đầu tiên đạt chuẩn Quốc gia của Quận 7.

Trường mầm non 19/5 đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong các năm học, thường xuyên đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và tạo điều kiện tốt nhất để công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Đội ngũ giáo viên của trường mầm non tốt Hồ Chí Minh này luôn tận tâm, giàu kinh nghiệm và có tình yêu thương đối với trẻ nhỏ, luôn sẵn sàng trở thành bạn, người đồng hành lắng nghe và thấu hiểu các bé. Đặc biệt, nhà trường luôn chú trọng đầu tư, thực hiện tốt vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo đủ chất dinh dưỡng và sức khỏe cho các bé.

Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Mầm non 19/5 Quận 7

 

8. Trường mầm non 9

Thông tin liên hệ trường mầm non 9:

 • Cơ sở 1: số 109F/10Bis đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: số 4 đường Vĩnh Khánh, Phường 9, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3825.3384
 • Fanpage: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-9-1891152021199481/

Trường mầm non 9 là ngôi trường được sát nhập từ nhà trẻ Hoa Mai Phường 9 và trường Mẫu giáo Tuổi xanh Phường 9 vào ngày 4/9/1990 theo Ủy ban Nhân dân Quận 4. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên và giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn 100%, nhà trường luôn áp dụng phương pháp giáo dục tiên tiến phù hợp với trẻ, giúp các bé kích hoạt sự phát triển tối đa tiềm năng của não bộ.

Ngoài ra, trường mầm non tốt Hồ Chí Minh này luôn đảm bảo các bé được phát triển toàn diện về sức khỏe và thể chất với chế độ dinh dưỡng trong mỗi bữa ăn, cùng thực đơn luôn thay đổi thường xuyên, không gây nhàm chán cho trẻ.

Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Mầm non 9

 

9. Trường Mầm non 14

Thông tin liên hệ trường mầm non 14:

 • Địa chỉ: số 958 đường u Cơ, phường 14, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3812.1727-028.3842.5549
 • Website: https://mn14tanbinh.hcm.edu.vn/homegd3

Trường mầm non 14 được thành lập từ năm 1993, cho đến tháng 12/2013 trường được khởi công xây mới và đưa vào sử dụng vào tháng 9/2014.

Hiện nay, trường có cơ sở vật chất khang trang và hiện đại như ở mỗi phòng học đều được trang bị nhà vệ sinh riêng cho các bé, mỗi tầng lầu đều có nhà vệ sinh chung cho Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Ở mỗi phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đảm bảo phục vụ tốt cho mọi hoạt động giáo dục.

Tọa lạc ngay đường Âu Cơ, thuộc khu vực Quận Tân Bình, trường luôn là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy trong lòng của các bậc phụ huynh địa phương và nhiều vùng lân cận. Ngoài ra, trường cũng có vị trí thuận tiện cho phụ huynh đón bé với diện tích sân chơi rộng, có nhiều cây xanh thoáng mát, đầy đủ đồ chơi ngoài trời và luôn đảm bảo sạch sẽ, an toàn cho các bé.

Giống như tất cả các trường mầm non tốt Hồ Chí Minh, Trường mầm non 14 luôn đặt sự an toàn tuyệt đối của các bé lên hàng đầu trong công tác giáo dục. Nhà trường luôn tạo điều kiện theo dõi sức khỏe, biểu đồ tăng trưởng, tiêm phòng, bệnh tật và tình hình phát triển thể lực của các bé.

Ngoài những hoạt động chăm sóc trẻ, trường còn tạo ra nhiều sân chơi rèn luyện kỹ năng, vận động, trải nghiệm và cho bé làm quen với tiếng Anh tại trường, giúp trẻ luôn vui vẻ và thích thú mỗi khi đến trường.

Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Mầm non 14

 

10. Trường Mầm non 30/4

Thông tin liên hệ trường mầm non 30/4:

 • Địa chỉ: số 174-176 đường Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3829.4919
 • Website: https://mn30thang4q1.hcm.edu.vn/homegdmn2

Trường mầm non 30/4 được thành lập vào đúng ngày kỷ niệm một năm Thống nhất đất nước, ghi dấu giai đoạn đáng nhớ của nước ta. Trước đây, trường chỉ là một căn biệt thự cũ nằm ở khu vực trung tâm thành phố, được người dân hiến tặng làm trường học. Tuy nhiên, 10 năm sau trường đã phát triển mạnh mẽ dưới sự dẫn dắt của bà Tôn Nữ Kim Anh, hiệu trưởng trường mầm non 30/4.

Đây được cho là một chiếc nôi đào tạo hiệu quả trong những trường mầm non tốt Hồ Chí Minh, làm tăng thêm sự nổi bật cho ngành giáo dục mầm non. Trường luôn tạo môi trường học tập thân thiện, sân chơi an toàn, đồ chơi đa dạng, cùng một số hoạt động ngoại khóa giúp bé phát triển tư duy tốt nhất.

Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Mầm non 30/4

 

11. Trường Mầm non 13

Thông tin liên hệ trường mầm non 13:

 • Địa chỉ: Số 40/23 đường Ấp Bắc, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3810.0334
 • Website: https://mn13tanbinh.hcm.edu.vn/homegdmn3

Trường mầm non 13 là một trong những ngôi trường mầm non tốt Hồ Chí Minh có độ uy tín và chất lượng cao, giúp trẻ phát triển toàn diện. Trường có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu học tập, sinh hoạt và vui chơi của các bé nên phụ huynh có thể lựa chọn trường làm nơi phát triển, học tập cho con mình trong giai đoạn đầu đời.

Trường luôn áp dụng chương trình giáo dục, rèn luyện kỹ năng phù hợp với khả năng của từng bé vào những hoạt động trải nghiệm bổ ích và vui nhộn. Các bé luôn được yêu thương, trải nghiệm và học tập trong môi trường tốt nhất với sự dạy bảo, chăm sóc của đội ngũ cán bộ, giáo viên trẻ năng động, sáng tạo, có chuyên môn của trường.

Ngoài ra, bé còn được đảm bảo chế độ dinh dưỡng đầy đủ trong các bữa ăn với thực đơn phong phú, thay đổi đa dạng, giúp bé phát triển tối đa về thể chất.

Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Mầm non 13

 

12. Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Sóc Nâu

Thông tin liên hệ trường mầm non Sóc Nâu:

 • Địa chỉ: số 129/36 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.6296.8786
 • Website: https://mnsocnaugovap.hcm.edu.vn/homegd3

Trường mầm non Sóc Nâu được thành lập vào năm 2016 với 61 cán bộ, giáo viên và nhân viên. Với tổng diện tích lên đến 3.150m2, trường có tổng cộng 17 phòng học và các phòng ban khác như thư viện, phòng rèn luyện thể chất, âm nhạc, phòng y tế, khu vực bếp và vườn cây xanh cho các bé…

Nhằm phục vụ tốt trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ, nhà trường luôn chú trọng đầu tư, trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại, đạt chuẩn và thân thiện với các bé.

Trường mầm non Sóc Nâu có đội ngũ giáo viên ổn định, đáp ứng đủ những yêu cầu chuyên môn, kiên trì, tận tâm chăm sóc, nuôi dưỡng về thể chất lẫn tâm hồn cho các bé bằng tình yêu thương. Các cô luôn cố gắng tạo cho lớp một bầu không khí đầm ấm như gia đình, luôn lắng nghe, tôn trọng, thấu hiểu và đối xử công bằng với từng bé trong lớp, tránh trường hợp các bé bị hụt hẫng khi phải xa gia đình và thích đến trường hơn.

Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Sóc Nâu

 

13. Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Tân Định

Thông tin liên hệ trường mầm non Tân Định:

 • Cơ sở 1: số 85 đường Đặng Dung, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: số 2 đường Đặng Tất, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3848.3542
 • Website: https://mntandinh.hcm.edu.vn/homegd3

Trường mầm non Tân Định được thành lập từ những người có cùng tâm huyết, yêu thương trẻ nhỏ, nhằm tạo ra một môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn. Trường mầm non Tân Định có 2 địa điểm nằm tại Quận 1. Tuy diện tích trường mầm non tốt Hồ Chí Minh này có hơi chật hẹp nhưng lại có cơ sở vật chất đảm bảo ổn định, đầy đủ các phòng chức năng chăm sóc sức khỏe cho các bé.

Đội ngũ giáo viên luôn yêu nghề, yêu trẻ, đặt mục tiêu vì sức khỏe tinh thần và thể chất của trẻ lên trên hàng đầu, không ngừng sáng tạo ra các mô hình mới, phục vụ tốt trong việc giảng dạy và chăm sóc các bé.

Các bé sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng sống qua các mô hình và góc học tập trong hoặc ngoài lớp khi đến trường. Không chỉ được hát, kể chuyện, nấu ăn, tạo hình,… mà các bé còn được học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích thông qua những hoạt động ngoại khóa.

Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Tân Định

 

14. Trường Mầm non 19/5 thành phố

Thông tin liên hệ trường mầm non 19/5:

 • Địa chỉ: Số 94 đường Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3822.2278
 • Website: https://mn19thang5tp.hcm.edu.vn/

Mầm non 19/5 nguyên sơ là Nhà trẻ Thực hành 19/5, được tiếp nhận từ Ký Nhi viện của Hội Phụ nữ Thiện Chí vào năm 1975. Đến năm 1995, trường mới được xây dựng thành Trung tâm chất lượng cao và được đổi tên thành Trường mầm non Thực hành 19/5 vào năm 2007. Năm 2008, trường tiếp tục đổi tên thành trường mầm non 19/5, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Cơ sở vật chất của nhà trường luôn được đầu tư, cải tạo hàng năm với trang thiết bị đầy đủ, đáp ứng mọi yêu cầu chăm sóc, giáo dục cho các bé, tạo được sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh và sáng ngang với các trường mầm non tốt Hồ Chí Minh khác.

Nhà trường luôn chú trọng vào việc cung cấp chế độ dinh dưỡng trong mỗi thực đơn cho các bé, đảm bảo sự cân đối các chất béo, protein, vitamin, bột đường, và các khoáng chất đặc biệt.

Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Mầm non 19/5 thành phố

 

15. Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Hoa Lư

Thông tin liên hệ trường mầm non Hoa Lư:

 • Địa chỉ: số 1 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028.3829.6656
 • Website: https://mnhoalu.hcm.edu.vn/

Hoa Lư là một trong những trường mầm non tốt Hồ Chí Minh công lập nổi tiếng tại Quận 1, được thành lập vào năm 1977 với nhiều thành tích nổi bật, trường nhận được rất nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo phụ huynh.

Có tổng diện tích lên đến 2.694m2, trường được xây dựng với quy mô 2 tầng, bao gồm 9 phòng học và 8 phòng chức năng, cùng khuôn viên xanh mát, sạch sẽ, thoáng đãng với nhiều cây xanh.

Với kim chỉ nam học mà chơi – chơi mà học, nhà trường luôn chú trọng vào các hoạt động giáo dục cùng những món đồ chơi đa dạng, được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng, đạt chất lượng quốc tế.

Chế độ dinh dưỡng cũng là một trong số vấn đề được nhà trường chú trọng hàng đầu. Những bữa ăn đều được xây dựng theo thực đơn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, có đủ món mặn và món canh.

Trường mầm non tốt Hồ Chí Minh: Hoa Lư

 

Hy vọng những chia sẽ của CleaniS về các trường mầm non tốt Hồ Chí Minh có uy tín và chất lượng trong việc giảng dạy, chăm sóc các bé sẽ mang đến cho phụ huynh những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn trường học cho bé nhà mình. Ngoài ra, phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm top trường mầm non Hà Nội, trường mầm non Quốc tế Hồ Chí Minh, trường Đà Nẵng, mầm non Hải Phòngtrường mầm non Cần Thơ.

CHIA SẺ CÙNG BẠN BÈ