You are here:

Giới thiệu về Công ty AVCO

Công ty TNHH AVCO

Công ty AVCO được thành lập hơn 50 năm bởi Avner Cohen và Zeev Lahat vào năm 1973. 

Trải qua nhiều thăng trầm, AVCO đặt nhà máy đầu tiên tại Nam Phi vào năm 1987 và đặt tên là AVCO SA. Với những bước đi đúng đắn và bền bỉ, AVCO không ngừng mở rộng, phát triển với uy tín doanh nghiệp ngày càng tăng cao. 

Từ năm 1989 đến năm 1991, công ty AVCO đã tiến hành đặt thêm các nhà máy tại Anh, Mỹ, Pháp, Bỉ, Bồ Đào Nha và phát triển các sản phẩm “xanh” tự phân huỷ sinh học thân thiện với môi trường.

Năm 1994 AVCO vinh dự nhận được giải thưởng Nhà xuất khẩu xuất sắc trong lĩnh vực hóa học từ Bộ Công nghiệp & Thương mại Israel. Nhiều nhà máy của AVCO trong đó có các nhà máy đặt tại Thổ Nhĩ Kỳ & Mexico nhận được nhiều chứng chỉ đánh giá chất lượng bao gồm ISO 9002 và IQNet.

 

Cong ty AVCO 1
AVCO 3
Công ty AVCO 2
AVCO Việt Nam 1
AVCO Việt Nam 2
AVCO Việt Nam

Từ năm 2000 đến 2004 AVCO tập trung vào phát triển sản phẩm như sản phẩm xây dựng, dây chuyền sản xuất Dichlorophene, vật liệu in ấn và đặc biệt là các sản phẩm làm sạch.

Thành công tiếp nối thành công, từ đó trở đi AVCO liên tục mở thêm các chi nhánh trên khắp thế giới trong đó có thành phố Hồ Chí Minh Việt Nam. Đối tác chính và lớn nhất hiện nay của AVCO Việt Nam chính là AVCO Israel.

AVCO hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm làm sạch cho giặt là, các sản phẩm chăm sóc gia đình thế hệ mới, chất phụ trợ dệt may, các sản phẩm nhuộm và các sản phẩm dành cho máy nhuộm,…Ngoài ra, AVCO còn sản xuất và cung cấp các chất hóa học ứng dụng trong quy trình tạo ra lớp phủ thủy tinh sợi, lớp phủ và chất kết dính, ứng dụng trong ngành xây dựng và hoạt động xử lý nước thải.

 

Tuy cung cấp sản phẩm cho nhiều nhóm ngành nghề khác nhau nhưng AVCO luôn đặt yếu tố xanh, sạch và an toàn lên đầu cho định hướng phát triển lâu dài.

AVCO luôn kiểm tra và đưa ra những quy tắc đối với nhà cung cấp để đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về tính an toàn và đạo đức. Những nhà cung cấp phải xây dựng môi trường làm việc lành mạnh và an toàn cho nhân viên của họ; phải xử lý chất thải theo hướng thân thiện với môi trường và cung cấp dữ liệu môi trường cho chúng tôi kiểm tra; phải thực hiện sự công bằng, không phân biệt đối xử giữa các nhân viên với nhau; phải tuân thủ quy định không sử dụng lao động trẻ em,… Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ, tạo các chương trình hợp tác với các nhà cung cấp của mình để giúp họ cải thiện, đạt được các chứng chỉ xanh.

Thành công của công ty AVCO Việt Nam ngày hôm nay luôn có sự đóng góp to lớn từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và sự đồng hành, ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua.

AVCO - Nhân viên
AVCO - Nha May
AVCO - Sản xuất

AVCO và các giá trị cốt lõi

Sản phẩm an toàn

Tính an toàn được AVCO đặt lên hàng đầu. Yếu tố an toàn không chỉ gói gọn trong sản phẩm cuối cùng mà tính an toàn còn nằm ở sản xuất, nguyên liệu, bảo quản và vận chuyển.

Công Nghệ Vượt Trội

AVCO thường xuyên nghiên cứu và áp dụng các công nghệ mới vào dây chuyền sản xuất.
Theo dõi cẩn thận các chỉ số chất lượng sản phẩm để điều chỉnh cho phù hợp.

Đội Ngũ Tâm Huyết

Đội ngũ chuyên viên và nhân sự trong nước với nhiều năm kinh nghiệm.
Đội ngũ nghiên cứu với công nghệ tiên tiến ở Israel và Pháp.

CÁC GIẢI THƯỞNG VÀ BÀI BÁO VỀ ACVO